5 cách tuyệt vời để nói lên 3 từ “em yêu anh”

0
Chỉnh sửa lần cuối

“Em yêu anh” là ba từ nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng nói được bởi trong đó chứa đựng rất nhiều cảm xúc, suy nghĩ và nhiều ràng buộc ẩn đằng sau ba từ đó.

Đó là lý do tại sao có rất nhiều người đã tự hỏi: Làm thế nào để có thể nói “em yêu anh”; Làm thế nào để có thể khái quát tất cả những cảm xúc của bản thân chỉ trong ba từ đó? Hãy tham khảo những cách sau đây để có được câu trả lời thỏa mãn cho bạn.

Bài viết cùng chuyên mục: Chiêu thức để chàng phải ngỏ lời cầu hôn với bạn

Nói bằng hành động của bạn!

Nếu bạn muốn cho anh ấy cảm nhận được tình yêu của mình ngay cả khi bạn không nói với anh ấy 3 từ “em yêu anh” thì cách tốt nhất cho bạn là hãy thể hiện điều đó bằng chính những hành động của mình. Bạn hãy thể hiện thái độ tôn trọng, trung thực và tin tưởng anh ấy, nếu có thể hãy hỗ trợ anh ấy. Thêm vào đó bạn cũng có thể tổ chức những buổi dã ngoại để hai bạn có thêm thời gian ở bên nhau. Điều đáng chú ý là hãy gây sự chú ý của anh ấy bằng cách dành cho anh ấy những khoảng thời gian để cả hai cùng chia sẻ cảm xúc và tâm sự. Hãy giữ đúng tất cả những lời hứa hẹn của bạn và thực hiện chúng. Bạn cũng nên biết cách bỏ qua và tha thứ cho những sai lầm của anh ấy, động viên và quan trọng nhất là yêu thương anh ấy nhiều nhất có thể. Nếu bạn có thể khắc sâu mối quan hệ với anh ấy, chắc chắn anh ấy sẽ biết được vị trí và ý nghĩa của anh ấy đối với bạn!

 Làm một đoạn video và viết những điều đó lên một vài chỗ đặc biệt

Có rất nhiều các cô gái luôn đi tìm kiếm một cách khác để nói cho anh chàng người yêu của mình rằng “em yêu anh”. Nếu là bạn, bạn hãy tạo ra một ý tưởng đặc biệt bằng cách xây dựng một đoạn video ghi lại hình ảnh của mình trong khi đang làm những công việc thường ngày như tập thể dục, làm việc hoặc nấu ăn… Bạn có thể nói chuyện liên tục trong khi thực hiện những hoạt động này, nói về một số vấn đề trần tục nhất có thể để anh ấy cảm thấy được sự gần gũi hơn… Giữa đoạn video đó bạn có thể đột nhiên dừng lại và nói “em yêu anh”. Đó quả thực là một cách thú vị để truyền tải cảm xúc của bạn khi bạn ngại ngần nói trực tiếp điều đó với anh ấy. Hoặc bạn cũng có thể vẽ lên cánh tay, trên má của mình hoặc bất cứ nơi nào anh ấy đi qua!

Nói bằng hoa và những quả bóng bay!

Để nói với người đàn ông mà bạn yêu thương rằng bạn yêu anh ấy theo một cách khác so với cách thông thường, bạn hãy thể hiện giấc mơ tình yêu của mình lên những quả bóng bay. Đây là một cách lãng mạn nhất bạn có thể gián tiếp nói với anh ấy rằng bạn yêu anh ấy khi bạn đặt vào tay anh ấy 1 quả bóng bay lớn màu đỏ, hình trái tim, và có dòng chữ “I Love You “được viết trên đó. Bạn có thể gọi điện hoặc nhắn cho anh ấy một tin nhắn sau khi đã treo lơ lửng món quà tình yêu của bạn ở cổng nhà anh ấy. Dù là con trai nhưng chắc chắn khi trông thấy thành quả bạn làm, anh ấy sẽ rất vui mừng và hạnh phúc, bạn cũng đừng quên gửi kèm cho anh ấy một bông hồng màu đỏ.

 Tạo ra buổi hẹn hò đầy lãng mạn

Những cô gái trưởng thành thường rất tinh tế trong vấn đề thể hiện tình cảm với người mình yêu thương. Họ sẽ mời đối tác tình yêu của mình đến dùng bữa tối đầy bất ngờ tại một địa điểm nào đó mà họ đã sắp xếp sẵn. Nếu bạn cũng muốn nói cho anh chàng của mình biết rằng bạn rất yêu anh ấy, bạn có thể lên thực đơn và nấu vài món ngon mà anh ấy yêu thích. Sau đó bạn có thể trang trí toàn bộ khu vực xung quanh bằng vài món đồ trang trí xinh xắn hoặc những quả bóng bay hình trái tim mềm mại. Hãy ăn mặc khêu gợi một chút cộng với tiếng nhạc du dương, lãng mạn để sau khi thưởng thức bữa ăn, hai bạn có thể khiêu vũ cùng nhau và thì thầm vào tai anh ấy!

 Nói “em yêu anh” bằng vài thứ ngôn ngữ khác

Thêm một cách lãng mạn để bạn thổ lộ tình yêu với anh chàng của mình đó là hãy nói cho anh ấy nghe câu “em yêu anh” bằng vài thứ ngôn ngữ khác nhau! Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu của mình khi nói em yêu anh bằng tiếng Pháp, bạn có thể nói “Je t’aime, mon Coeur de tout” – câu này có nghĩa là “em yêu anh bằng cả trái tim!”. Còn nếu bạn muốn biết nói 3 từ em yêu anh bằng tiếng Tây Ban Nha, bạn hãy học nói câu “Te amo” hoặc cụm từ “estoy loco por Usted” nghĩa là “em phát điên vì anh”. Và nếu bạn muốn nói “em yêu anh” trong tiếng Nhật, hãy nói “aishite imasu” hoặc để nói rằng “Em thực sự thích anh” thì bạn hãy học cụm từ “Daisuki desu”… Như vậy với các ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình theo cách bạn muốn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng