8 đặc điểm có ở những người đàn ông không mang lại hạnh phúc cho bạn

0

Việc lựa chọn cho mình một người đàn ông tốt để có thể tin tưởng, chia sẻ và là chỗ dựa cho mình trong suốt cuộc đời hẳn không dễ. Dưới đây là đặc điểm về những người đàn ông không bao giờ mang lại hạnh phúc cho bạn.Bài viết cùng chủ đề: Nếu muốn được hạnh phúc bạn cần tránh xa 5 mẫu đàn ông

1. Luôn ca thán chê bai

Thông thường ngay cả với những người phụ nữ thì việc luôn miệng than thở còn khiến những người xung quanh khó chịu, mệt mỏi huống hồ đó lại là những người đàn ông. Với mẫu đàn ông luôn ca thán thì cho dù việc bạn cố gắng làm việc gì đạt đến mức độ hoàn hảo, không thể chê vào đâu thì anh chàng này vẫn tìm ra được những điểm có thể phê bình bạn. Với những anh chàng này, không có gì có thể tuyệt đối cho nên anh ta sẽ sẵn sàng công kích, chê bai thậm chí mang những điều đó đi “buôn” với người khác. Do đó nếu bạn không muốn mình trở thành cô nàng thui chột hết ý chí thì bạn đừng nên quen biết với mẫu đàng ông này.

2. Hay dỗi và dễ tự  ái

Khi bạn nói một điều gì đó có ý trêu đùa nhưng anh chàng này lại tưởng thật và quay sang hờn dỗi bạn vì điều không đâu đó hoặc anh ấy luôn tỏ ra là một anh chàng ủy mị, suốt ngày buồn rầu và than phiền với bạn rằng anh ấy đang rất đau khổ vì mâu thuẫn với đồng nghiệp/ tranh cãi với người thân trong gia đình, lúc nào anh ấy cầu cứu bạn giúp anh ấy thoát khỏi sự tổn thương về mặt tình cảm và tâm lý. Cuối cùng tất cả những gì bạn rút ra được từ con người anh ấy chỉ là sự buồn đau, né tránh, thậm chí lấy bạn ra để làm “bia” đỡ để không bị tổn thương. Do đó bạn không nên lãng phí thời gian và tình cảm cho anh chàng này.

3. Không để ý đến suy nghĩ và cảm giác của bạn

Nếu anh ấy thực sự yêu bạn và dành cho bạn mọi sự quan tâm thì anh ấy sẽ luôn đề cao lợi ích của bạn và bố trí thời gian được ở bên bạn nhiều nhất có thể, luôn ở bên bạn khi bạn cần. Tuy nhiên nếu anh chàng bạn đang hẹn hò luôn xếp bạn đứng sau tất cả mọi thứ thì chắc chắn anh chàng đó sẽ không bao giờ chú ý đến việc bạn có quan trọng với anh ta hay không cũng như anh ta sẽ không thèm để ý đến những suy nghĩ, cảm giác của bạn. Và với người đàn ông như vậy, chắc chắn trong cả cuộc đời bạn sẽ chỉ cảm nhận được sự đơn độc mà thôi.

4.Tự  cho mình là người hiểu biết tầm cỡ

Với mẫu người đàn ông này, sẽ không tránh khỏi việc anh ta tự cho rằng mình là một người hiểu biết tầm cỡ. Bởi vậy bạn cũng đừng thắc mắc khi anh ta mang mọi thứ liên quan đến bạn ra để soi xét, đánh gia thậm chí là so sánh với những người khác hoặc mẫu hình nào đó mà anh ta cho đó là lý tưởng. Đối với anh chàng này thì lúc nào anh ta cũng là người đúng đắn vì vậy nếu có vấn đề cần tranh luận thì bạn chỉ có chịu thua thiệt và “nuốt” ấm ức vào trong. Do đó nếu bạn không muốn khổ sở khi phải đối diện với mẫu anh chàng này thì bạn nên nói lời tạm biệt càng nhanh càng tốt.

5. Vẻ ngoài bảnh bao lẫn tính cách ẻo lả

Có thể vẻ ngoài bảnh bao lẫn tính cách ẻo lả của anh chàng này khiến cho bản thân họ lúc nào cũng chỉ biết quan tâm đến việc làm thế nào để mình trông đẹp trai hơn. Anh chàng này sẽ không thèm chú ý đến cảm giác của bạn mà chỉ quan tâm đến việc chăm sóc và làm điệu cho bản thân. Khi ở cạnh anh chàng này bạn sẽ chỉ nhận được sự thất vọng tràn trề. Vì vậy hãy loại bỏ mẫu anh chàng này ra khỏi cuộc sống của bạn khi chưa quá muộn.

6. Anh ta là người hoàn thiện và quan trọng

Nếu bạn trót yêu một anh chàng theo chủ nghĩa cá nhân, bạn sẽ không bao giờ nhận được sự quan tâm từ anh chàng đó. Đối với anh chàng này thì bản thân anh ta là người quan trọng nhất, đúng nhất, đáng phải được lưu tâm nhất… cho nên anh ta sẽ không bao giờ chú ý đến việc bạn đang vui hay đang buồn, bạn cười vì điều gì, tại sao bạn lại khóc?… Cuối cùng khi đi cạnh anh chàng này bạn chỉ cảm thấy mình là người vô giá trị, vì vậy để không rơi vào tình trạng này, bạn nên tránh xa những anh chàng sống theo chủ nghĩa cá nhân.

7. Luôn chà đạp lên người khác

Đối với mẫu đàn ông này, bạn đừng bao giờ hy vọng mình sẽ có được cuộc sống thoải mái và hạnh phúc. Anh ta sẽ luôn tìm cách chà đạp bạn, khiến bạn phải rơi nước mắt. Nếu hiện tại anh ta nói yêu bạn thì bạn nên xem lại mục đích của anh ta vì chắc chắn lý do anh ta đến với bạn không phải vì tình yêu.

8. Luôn có  thái độ nghi ngờ bạn

Tình yêu sẽ thú vị và hạnh phúc khi có một chút hờn ghen. Tuy nhiên nếu anh chàng bạn đang hẹn hò luôn tỏ thái độ nghi ngờ, cho rằng bạn là người dối trá, thậm chí anh ta “xuống tay” đánh bạn chỉ vì bạn trang điểm đậm hơn khi đi gặp ai đó khiến anh ta nghi ngờ… thì bạn nên nhanh chóng gạt bỏ anh ta ra khỏi cuộc sống của bạn. Bạn nên nhớ rằng đối với anh chàng này, ngay cả khi bạn đã thuộc hoàn toàn về anh ta thì anh ta cũng không bao giờ chấm dứt sự nghi ngờ về lòng thủy chung với bạn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng