Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Bạn có biết yêu một chàng béo thú vị như thế nào không?

0
Chỉnh sửa lần cuối

Hình mẫu một người bạn trai bạn đang tìm kiếm là gì? Một chàng trai có body thật chuẩn ư? Vậy nếu chẳng may trót yêu một chàng mập tròn thì làm sao đây nhỉ? Câu trả lời sẽ là “không sao hết”. Bởi, yêu một chàng mập bạn sẽ thấy được rất nhiều điều thú vị như thế này.

Chàng mập sẽ dễ đồng cảm với bạn về thói quen ăn vặt

Cô gái nào nào chẳng có thói quen ăn vặt? Nếu yêu phải một anh chàng “lười ăn” chàng sẽ thấy thật khó chịu về thói quen này của bạn. Ăn vặt là một hoạt động thú vị mà có người tham gia cùng sẽ vui hơn rất nhiều.

Xem thêm:

Một anh chàng béo sẽ là đồng minh tuyệt vời cho bạn để cùng nhau thưởng thức những món ăn vặt thật ngon. Nếu hai bạn có lấy nhau thì chuyến trăng mật cứ thỏa sức mà trải nghiệm những món “đặc sản” đi nhé! Đặc biệt, nếu bạn có thói quen thích vào bếp để làm các món ăn thì chàng có thể kiểm tra về chất lượng và cho những lời góp ý rất tuyệt vời đấy!

Chàng mập sẽ cho bạn “mùa đông không lạnh” và mùa hè không cần điều hòa

Yêu một chàng mập bạn có thể lấp đầy vòng ôm của mình, dễ dàng cảm nhận được tình yêu chân thực như thế nào. Các chàng mập thường rất mềm mại, mũm mĩm. Bởi vậy khi yêu bạn sẽ thấy dễ chịu vô cùng. Thêm một điều nữa chính là mỗi độ đông sang, các chàng sẽ trở thành chiếc lò sưởi cực tuyệt để bạn có thể đánh bay sự giá lạnh. Hè về chiếc bụng lớn của chàng sẽ vô cùng mát mẻ, bạn sẽ không hề có cảm giác nóng bức. Gối đầu lên bụng chàng để đọc sách thì quả là tuyệt vời.

Yêu một chàng béo thú vị như thế nào?

Yêu một chàng béo thú vị như thế nào?

Nếu hai bạn có cùng nhau đi chơi, đi ăn hay sánh bước ở đâu đó thì thân hình to lớn của chàng luôn là bình phong che chở cho bạn. Khi ngồi sau xe của chàng bạn sẽ được chàng che chở và không bị lạnh khi gặp gió, không bị ướt khi dính mưa và đặc biệt chàng như tấm lá chắn che cho bạn. Còn gì hạnh phúc hơn khi có một bờ vai và bức tường vững chắc như vậy nhỉ?

Chàng mập sẽ không độc đoán, huênh hoang, không ngoại tình

Bạn có biết vì sao như vậy không? Lý do bắt nguồn từ chính thân hình mũm mĩm. Từ nhỏ các chàng thường là mục tiêu trêu đùa của chúng bạn. Lớn lên chàng không nằm trong tầm ngắm của chị em. Hiển nhiên chàng không bao giờ có tính huênh hoang hay tự cao. Trong tình yêu, ý kiến của bạn sẽ luôn được tôn trọng. Chàng sẽ vô cùng chiều chuộng bạn thậm chí thủy chung tuyệt đối với với chàng bạn là quà tặng quá quý giá của thượng đế.

Thú vị khi yêu chàng béo

Thú vị khi yêu chàng béo

Yêu một chàng mập bạn sẽ không cần quá lo lắng chuyện chàng sẽ ngoại tình hay bị cô gái nào đó quăng chài. Theo các chuyên gia về tâm lý thì những chàng trai có cân nặng lớn thì độ ngoại tình thường nhỏ. Lấy một anh chàng như thế này có thể yên tâm cả cuộc đời nhé!

Chàng mập cho bạn cảm giác tự tin trong tình yêu

Trong tình yêu các nàng thường rất khổ sở để làm hình ảnh mình vẹn toàn trong mắt chàng. Đôi lúc bạn gái phải sống khác với chính mình để đẹp lòng chàng. Nếu chàng quá đẹp trai bạn có thể tự ti về bản thân và lo lắng mất chàng khi nào không hay.
Sự tự tin này thì luôn có ở bất cứ chàng mập nào nên chàng sẽ chẳng chê bạn ở điểm gì. Với chàng bạn thế nào cũng hoàn hảo. Bởi vì trong tình yêu, bạn gái hoàn toàn là người chủ động

Share.

Comments are closed.