Bạn gái lý tưởng mà các chàng mong muốn có tiêu chuẩn như thế nào?

0
Chỉnh sửa lần cuối

Về lý thuyết, hình mẫu bạn gái lý tưởng mà các chàng mơ ước luôn đạt chuẩn cả về nhan sắc, đức hạnh, sự khéo léo. Tuy nhiên, mong ước thực tế của họ lại có đôi chút khác biệt.

Có thể bạn quan tâm: Phái nữ cần tránh những sai lầm này khi ứng xử với chàng trai mình thích

Trong mắt các chàng trai, hình mẫu bạn gái lý tưởng là:

1. Cô nàng đi shopping một mình mà không làm phiền họ

Các chàng trai biết shopping là sở thích muôn đời của phái đẹp. Khi có bạn trai, cô gái nào cũng mong muốn người yêu sẽ trở thành “xe ôm”, người hộ tống họ mỗi lần đi mua sắm. Trái lại, các chàng trai lại cực ghét việc này, có chăng họ chỉ đi cùng để chiều lòng bạn gái. Bởi vậy, một trong những tiêu chí phái mạnh đặt ra về mẫu bạn gái lý tưởng đó là luôn sẵn sàng đi shopping một mình mà không mè nheo họ đưa đi hay thực dụng hơn là gợi ý họ “móc ví”.

2. Cô nàng thích nấu ăn cho người yêu

Thêm một tiêu chí rất thực tế mà các chàng trai khao khát ở bạn gái, đó là biết nấu ăn và sẵn sàng nấu cho họ thưởng thức những món ăn yêu thích. Đàn ông rất coi trọng chuyện này, cũng dễ hiểu thôi bởi “Con đường đi đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày”.

Tiêu chuẩn thực tế về mẫu bạn gái lý tưởng các chàng mơ ước

3. Cô nàng có thể ngồi hàng giờ xem bóng đá cùng bạn trai

Các chàng trai luôn hy vọng bạn gái họ có cùng chung sở thích với mình hoặc ít ra là ủng hộ các sở thích cá nhân của họ. Cô nàng luôn cằn nhằn bạn trai “Mỗi cái quả bóng 11 người tranh nhau thì có gì hay ho” không bao giờ là hình mẫu bạn gái lý tưởng của họ. Trái lại, người bạn gái sẵn sàng dành hàng giờ ngồi cổ vũ và tranh luận bóng đá với họ, ấy mới là cô gái họ khao khát.

Tiêu chuẩn thực tế về mẫu bạn gái lý tưởng các chàng mơ ước

4. Không ghen tuông khi bạn trai trêu ghẹo người con gái khác

Chắc hẳn phụ nữ sẽ “phát điên” khi biết được sự thật này, song thực tế, chàng trai nào cũng mong muốn một cô gái không ghen bóng ghen gió khi họ trêu ghẹo, “trót” liếc mắt đưa tình người con gái khác.

Tiêu chuẩn thực tế về mẫu bạn gái lý tưởng các chàng mơ ước

5. Biết chia sẻ “tình phí”

Thời nay, các chàng trai luôn đánh giá cao những cô gái độc lập, đặc biệt là tự chủ về tài chính và không lợi dụng bạn trai, biết chia sẻ các khoản tình phí với họ.

Tiêu chuẩn thực tế về mẫu bạn gái lý tưởng các chàng mơ ước

6. Không ngăn cấm các mối quan hệ bạn bè của chàng

Trong mắt phái mạnh, người bạn gái lý tưởng không bao giờ là người “độc chiếm” họ cho riêng mình. Dù có người yêu hay vợ con thì đàn ông vẫn đề cao các mối quan hệ bạn bè, vì vậy họ hy vọng người yêu sẽ không bao giờ cấm cản các cuộc tụ tập bạn bè của họ.

Tiêu chuẩn thực tế về mẫu bạn gái lý tưởng các chàng mơ ước

7. Không “à ơi” với người con trai khác

Tiêu chuẩn thực tế về mẫu bạn gái lý tưởng các chàng mơ ước

Thêm một tiêu chuẩn về người bạn gái lý tưởng mà các chàng trai đặt ra đó là cô nàng không “à ơi” với người con trai khác. Cụ thể, họ hy vọng cô gái khi đã có người yêu sẽ chỉ tập trung vào họ thôi, biết từ chối mọi lời trêu ghẹo và những ánh mắt đưa tình của các chàng trai khác.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng