Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Các dấu hiệu nhận biết một tràng trai tốt để yêu

0

Cập nhật vào 05/07

Dấu hiệu nhận biết một chàng trai tốt là gì? Khi bạn đã trót lòng yêu thương một chàng trai, nhưng đang phân vân không biết anh ta có phải là một người tốt để mình gửi gắm trái tim hay không. Bạn nên tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé.

Bạn có biết tình yêu trong nhân gian này vốn là những nhân duyên mà ông trời đã định sẵn cho bạn? Mối nhân duyên gặp vạn người mới tìm được một người ưng ý nhất để cùng nhau chung những lối đi xa. Vậy để nhận biết được người mà bạn đang nắm tay ấy là một người tốt hay chưa tốt thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dấu hiệu nhận biết một chàng trai tốt để yêu dưới đây nhé.

1. Chàng rất yêu mẹ

Cách mà anh chàng đối xử với người phụ nữ trong cuộc đời mình chính là cách mà anh ấy sẽ đối xử với bạn. Nếu anh ấy là một người con có hiếu, dành tình yêu và sự kính trọng cho mẹ của anh ấy (và cả mẹ của bạn nữa), rất có khả năng sau này anh ấy cũng sẽ là một người cha tốt. Tuy nhiên, hay xem anh chàng có phải là người nhất nhất đều nghe lời mẹ bất kể đúng sai hay không. Một người đàn ông tốt sẽ biết cách xây dựng mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu và giữ hòa khí cho gia đình. Còn người đàn ông nhu nhược sẽ không thể bảo vệ bạn trước những tình thế khó xử.

2. Chàng luôn thành thật trong mọi vấn đề

Mỗi khi bạn hỏi về người cũ, anh luôn sẵn lòng trả lời một cách thành thật và dành sự tôn trọng cho quá khứ. Anh ấy có thể thú nhận với bạn những tật xấu, những nỗi sợ hãi, những hành động ngớ ngẩn hay cả những việc làm xấu hổ. Anh muốn bạn hiểu rõ và chấp nhận con người anh như nó vốn dĩ. Chỉ có người đàn ông tốt và đủ trưởng thành mới làm được như vậy.

Góc quảng cáo: Bàn hội trường thường được dành cho các vị trí đại biểu nên cần phải có thiết kế sang trọng, chất liệu cao cấp. Tham khảo ngay các mẫu Bàn hội trường cao cấp tại noithathoaphat.pro.

3. Chàng sẵn sàng làm mọi điều để bạn vui

Luôn khiến bạn vui vẻ là dấu hiệu một chàng trai tốt để yêu

Nếu có thể, anh ấy sẽ và luôn làm những điều khiến bạn vui. Điều này cho thấy với anh ấy, bạn quan trọng hơn bất cứ điều gì trên đời.

4. Luôn làm mọi thứ thật chậm khi bên bạn

Người đàn ông tốt sẽ không cố gắng làm bất cứ điều gì khi bạn chưa sẵn sàng. Anh chàng biết giá trị của sự chờ đợi và kiên nhẫn chờ đợi bạn.

5. Luôn làm bạn ngạc nhiên

Còn gì tuyệt vời hơn khi được ở bên cạnh một người đàn ông thú vị, mỗi ngày đều tràn ngập bất ngờ và niềm vui? Anh ấy không ngại lên kế hoạch và chuẩn bị để gây bất ngờ cho bạn trong những dịp đặc biệt. Anh ấy có một kho chuyện hài hước để kể cho bạn nghe khi bạn buồn. Anh ấy có góc nhìn mới mẻ về mọi thứ trong cuộc sống và giúp bạn trút bỏ những gánh nặng cuộc đời. Đừng bao giờ buông tay một người đàn ông như vậy.

6. Tôn trọng gia đình bạn

Không chỉ tôn trọng con gái họ và dành tình yêu cho cô ấy, anh chàng còn thể hiện sự quan tâm, tôn trọng đến gia đình bạn và luôn hỏi thăm về bố mẹ bạn. Đó là dấu hiệu rất quan trọng để bạn quyết định có nên xây dựng mối quan hệ lâu dài với anh ấy hay không.

7. Biết lắng nghe

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ muốn biết mọi thứ về bạn và lắng nghe một cách chăm chú. Không chỉ vậy, anh chàng còn ghi nhớ những lời bạn nói. Mỗi khi ngắm nhìn hay chuyện trò cùng anh ấy, bạn luôn cảm thấy hạnh phúc vì cảm nhận được sự tôn trọng, thấu hiểu. Đó là nền tảng của một mối quan hệ bền vững.

8. Bạn cảm thấy ấm áp khi ở bên chàng

Người con trai tốt là người khiến bạn cảm thấy ấm áp khi ở bên

Anh ấy tử tế và tốt bụng, đối xử với mọi người theo cách mà anh muốn được đối xử ngay cả khi họ không làm vậy. Anh ấy biết rằng, cách mà ai đó đối xử với anh chính là sự phản chiếu về con người thật của họ. Bạn chắc chắn sẽ muốn người đàn ông như vậy làm cha của các con bạn.

Nếu gia đình bạn đang có người cao tuổi, bạn nên tìm hiểu ngay Thực đơn cho người già.

9. Luôn ủng hộ bạn

Người yêu bạn là những người luôn tin tưởng và ủng hộ bạn hết mình dù bạn có làm gì đi nữa. Những người này khác với những người yêu theo hướng ích kỷ, chỉ mong muốn bạn là theo ý họ, làm theo những điều mà họ cho là đúng; không cần quan tâm đến việc bạn thích gì, cần gì, muốn gì.

10. Dành thời gian cho bạn

Những người không muốn nói lời tạm biệt với bạn dù họ đã buồn ngủ lắm rồi; những người sẵn sàng đến bên cạnh bạn khi biết bạn buồn dù họ đang cực kì bận; những người sẵn sàng hy sinh khoảng thời gian của bản thân cho bạn dù họ đang muốn tập trung vào nhiều vấn đề khác nữa… có lẽ rằng bạn chiếm một vị trí rất quan trọng trong lòng người đó. Dù họ chẳng nói rằng họ yêu bạn, dù họ chẳng nói rằng bạn quan trọng đối với họ, thì qua những hành động đó đã thể hiện rất nhiều điều rồi.

11. Luôn cố gắng giữ lời hứa với bạn

Những người quan tâm đến bạn, họ sẽ quan tâm đến lời nói của bạn và cả những lời mà họ đã hứa với bạn để cố gắng thực hiện nó, không khiến cho bạn cảm thấy thất vọng.

Bản năng của người đàn ông là bảo vệ cho người phụ nữ của mình; còn người phụ nữ thì luôn chờ đợi ở người đàn ông của mình sự chăm sóc và bảo vệ, che chở. Có thể, khi đọc những điều trên đây bạn sẽ cảm thấy thật là “sến”, đó chỉ là những hành động của những người đàn ông ga lăng. Còn thực tế không phải người đàn ông nào cũng đều có thể tinh tế, và biết cách quan tâm như vậy. Thế nên, bạn cũng có thể có rất nhiều những tiêu chuẩn riêng để xác định một người nào tốt hay xấu trong mắt bạn.

12. Anh ấy quan tâm đến sở thích hay những thứ mà bạn ghét

Trước hết, một chàng trai tốt nhất định phải có sự quan tâm tìm hiểu về cô gái mà họ quan tâm. “Để tâm” chính là đặt sự quan sát lên đối phương, dõi theo một cách có ý thức, biết người đó thích gì, ghét gì.

Một anh chàng yêu bạn thật lòng, sẽ có xu hướng để ý đến những thói quen của bạn, biết bạn muốn gì, thích gì, ghét gì, chán ngấy việc gì mà không cần bạn phải nói ra, nhờ anh ấy chịu khó quan sát nét mặt, cách phản ứng, thói quen của bạn. Đây là dấu hiệu cho thấy chàng đã “say nắng” bạn dễ nhận thấy ở hầu hết mọi chàng trai.

13. Tôn trọng bạn trước mặt người khác

Tự bản thân chúng ta không ai muốn bị xấu mặt trước người khác, nhất là bị người yêu làm bẽ mặt trước bạn bè thì lại càng là chuyện chẳng ai muốn trải qua.

Nhưng không phải chàng trai nào cũng đủ tế nhị và lịch sự để biết đâu là điểm dừng của một trò đùa giỡn, thậm chí có chàng còn tệ đến mức hùa cùng bạn bè để ghẹo người yêu.

Một chàng trai tốt trước tiên sẽ biết giữ lịch sự, tỏ ra tôn trọng người yêu trước mặt bạn bè, dù là bạn bè của bạn hay của chàng ta. Kế đó, khi người khác hướng sự trêu chọc vào bạn, chàng sẽ tế nhị, khéo léo trả lời để cứu nguy cho người yêu khi cần thiết, chứ không bỏ mặc bạn bị người khác lấy ra đùa trêu.

14. Anh ấy không ngại chia sẻ với bạn về ước mơ của mình

Tin tưởng là một điều quan trọng trong tình yêu. Người ta không nhất thiết phải nói với nhau mọi điều, nhưng không nên giấu diếm những việc quan trọng, có ảnh hưởng lớn trong đời.

Một chàng trai thật sự yêu bạn sẽ không ngại chia sẻ về những đam mê, ước muốn của người ấy. Thậm chí là còn nói cả cách thức anh ấy đang thực hiện, chứ không phải là người luôn trưng ra bộ mặt khó đăm đăm, cằn nhằn mỗi khi bạn hỏi anh ấy đang dự định làm gì, thậm chí còn cho rằng sự quan tâm của bạn đang gây sức ép lên anh ấy.

Một chàng trai tốt là người biết chia sẻ, lắng nghe để hai bạn cùng nâng đỡ cho nhau, chứ không chỉ biết tốt riêng cho mỗi mình anh ta. Vì nếu yêu bạn thật lòng, thì chính bạn cũng là một phần trong bức tranh tương lai mà anh ấy đang muốn phấn đấu.

15. Anh ấy luôn chìa bàn tay ra nâng đỡ bạn mỗi khi bạn mắc sai lầm

Ai trong đời cũng có lúc sai lầm. Khi gặp chuyện thất bại, không may, chính chúng ta thường tự trách bản thân đầu tiên, nếu khi ấy, lại gặp phải một anh người yêu cứ luôn miệng trách cứ, đổ lỗi, vùng vằng, mặc kệ bạn xoay xở thì tình cảnh đó quá là tệ hại, bi đát.

Một chàng trai tốt khi biết người yêu gặp sai lầm, việc đầu tiên anh ấy làm là xắn tay cùng bạn giải quyết vấn đề đang vướng mắc. Sau đó, cả hai sẽ cùng ngồi lại để rút kinh nghiệm cho lần sau. Một anh chàng như vậy hiểu rõ sai lầm chỉ là một bài học cho sự thành công, và anh ấy muốn cùng bạn vượt qua thử thách đó, chứ không phải phủi tay đứng nhìn theo kiểu “việc cô của cô lo, việc của tôi thì tôi tự giải quyết”.

Có một anh chàng người yêu như vậy, chắc chắn bạn sẽ có nhiều tin tưởng để chia sẻ, không muốn giấu diếm người đó việc gì. Vì nếu có “biến”, ắt sẽ có anh lo lắng cùng.

16. Anh ấy sẽ nhường nhịn khi hai người giận dỗi

Nếu anh chàng ấy thường chịu xuống nước, nói chuyện với bạn trước tiên khi hai đứa giận dỗi thì rõ ràng người đó coi trọng tình cảm của hai bạn hơn cái tôi cá nhân.

Bởi bạn biết đấy, anh ấy còn có thể có lựa chọn khác là lờ mọi chuyện đi và mặc kệ nó tới đâu thì đến. Sau một cuộc cãi vã, chiến tranh lạnh thì hàn gắn lại mới là chuyện khó. Hãy nhìn vào những cố gắng của anh ấy, chứ đừng để sự giận dữ che mờ mắt bạn, nên nhớ giữ tay nhau mới khó chứ buông tay thì dễ lắm.

Bạn có thể tham khảo thêm: Dấu hiệu cho thấy chàng đang lừa dối bạn

17. Một số dấu hiệu nhận biết chàng trai tốt khác

 • Dù bề ngoài tỏ ra lạnh lùng nhưng luôn có mặt nhanh nhất lúc bạn cần. Người ấy khiến bạn lúc nào cũng cảm thấy được quan tâm và chiều chuộng.
 • Khi chơi game vẫn kiên nhẫn trả lời tin nhắn của bạn.
 • Những lúc bạn điên rồ, tức giận, khóc lóc, sẽ kéo bạn và ôm vào lòng, vỗ về vào lưng như dỗ trẻ con.
 • Ít nói, làm nhiều, không hứa hẹn bâng quơ.
 • Bình thường thì lúc nào cũng trêu bạn béo nhưng hễ bạn mà ăn kiêng là y như rằng quát tháo ầm ĩ cảnh cáo không được nhịn ăn, béo tí cũng không sao.
 • Không tranh tính tiền với bạn (mà lặng lẽ ra quầy thanh toán xin ở lại rửa bát lúc nào không biết).
 • Luôn bình tĩnh trước những lúc hóa rồ của bạn, sau khi cơn điên của bạn hạ xuống mới nhẹ nhàng giải thích. Và bạn lúc đó chắc chắn biết là mình sai.
 • Luôn lịch sự với nhân viên phục vụ.
 • Luôn đội mũ bảo hiểm cho bạn, trước khi bạn lên xe thì gạt gác chân ở phía sau xe ra.
 • Thường ôm bạn lúc nằm ngủ hoặc luôn bảo bạn gối đầu lên tay anh dù sau đó tay anh có bị tê cứng và đau đến thế nào đi nữa.
 • Giữa những lúc bộn bề, ngổn ngang và mọi thứ tưởng chừng như bế tắc, anh ấy nhắn tin rằng “em ngủ đi, mọi thứ cứ để anh lo”.
 • “Em đang ở đâu? Cứ đứng yên một chỗ để anh đi tìm”.
 • Bố mẹ, em gái đều biết đến sự tồn tại của bạn.
 • Lúc bạn ốm, anh mua thuốc, lúc bạn đau răng, anh nấu cháo, lúc bạn mệt mỏi thì bóp chân cho bạn… Về cơ bản đây là một người đàn ông khô khan, nhưng họ là một người đàn ông đủ tin tưởng, đủ tin cậy để bạn có thể dựa dẫm cả đời.
 • Luôn giành sách phần đồ nặng hơn.
 • Đi vào đám đông luôn đưa tay mở lối cho bạn.

Tất nhiên, không ai trên đời đều hoàn hảo, và cũng thật khó để biết ai xấu ai tốt. Nhưng vẫn luôn có những dấu hiệu, dù rất nhỏ bé, có thể chứng minh phần nào phẩm chất tốt đẹp của một con người. Nếu người yêu hiện tại của bạn có những dấu hiệu sau đây thì xin chúc mừng, bạn là một trong những người phụ nữ may mắn nhất thế giới đấy.

5/5 - (4 bình chọn)
Share.

Comments are closed.