Cách “đánh dấu” chủ quyền với người mình yêu của teen girl

0
Chỉnh sửa lần cuối

Những cặp đôi đang yêu nhau thường không ngại thể hiện tình yêu của mình, có thể là ánh mắt nhìn âu yếm hay một nụ hôn ngọt ngào. Tuy nhiên, các teen girl lại có nhiều cách “đánh dấu” chủ quyền đối với người mình yêu rất kì lạ.

Để mọi người biết chúng ta yêu nhau?

Văn Thành (17 tuổi) vô cùng hoảng hốt khi nhận được từ người bạn gái lời đề nghị… xăm tên của cô ấy lên cánh tay trái. “Tớ không thể hiểu nổi tại sao nàng lại muốn tớ làm chuyện đó.

Cô ấy chỉ giải thích ngắn gọn thế này: chỉ có như thế thì mọi người nhìn vào đều biết tớ đã có người yêu, đồng thời cũng là lời cảnh báo đối với những cô gái có ý đồ với tớ. Tớ yêu cô ấy và sẵn sàng công khai chuyện tình cảm của chúng tớ, đâu nhất thiết phải chứng minh tình yêu theo cách này”.

Mấy hôm nay Sỹ Bình (18 tuổi) không giám ló mặt ra đường chỉ vì… ngại, bởi tuần trước chàng lỡ mặc đồ giông giống con gái đi ra đường. “Tớ vì chiều bạn gái nên thế. Chẳng là cô ấy muốn mỗi lần gặp nhau, đi chơi chung với nhau đều phải mặc áo đôi, dù nắng hay mưa.

Cô ấy đã sắm luôn hai cái để thay đổi. Màu mè, hoa hoè và kiểu dáng đều rất giống con gái. Hôm nào gặp nhau mà không mặc thì y như rằng hôm đó sẽ có chuyện. Nàng còn tự tay đan cho tớ cái vòng vải, thêu tên hai đứa lên trên đó và bảo tớ đấy là vật “bất li thân”.

Tớ bị bạn bè trêu hoài nhưng cố gắng nhịn. Mới hôm qua, tớ tỏ ý bị gò bó và đề nghị nên chấn chỉnh lại cách yêu nhưng cô ấy đã đùng đùng nổi giận bỏ về”.

Lê Hoàng (18 tuổi) được bạn gái chăm chút và sắm nguyên một bộ dụng cụ học tập có bút tích của cô nàng hẳn hoi, mục đích là “đánh dấu” tình yêu và để mọi người biết nàng luôn xuất hiện mọi lúc, mọi nơi bên cạnh chàng.

“Ngoài dụng cụ học tập, ba lô của tớ, điện thoại của tớ, tập sách của tớ đều có tên của nàng. Tớ học nội trú nên phần lớn thời gian phải ở trên lớp, mỗi tuần chỉ được gặp nhau có một lần vào ngày nghỉ.

Nàng thì không muốn tớ thôi nghĩ về nàng trong bất kì tình huống nào nên viết tên mình lên tất cả vật dụng cá nhân của tớ, để mỗi lần nhìn thấy, tớ lại nghĩ về cô ấy nhiều hơn và để mọi người xung quanh biết rằng chúng tớ đang yêu nhau”.

Chỉ cần tình yêu chân thật

Con gái khi yêu thường rất muốn “sở hữu” người yêu bằng cách buộc chàng phải làm theo ý mình. Nếu chàng lỡ dại không đồng ý, nàng sẽ có trăm phương ngàn kế để khống chế chàng, hết giận dỗi, khóc lóc sẽ đến “màn” hù doạ chia tay. Chính điều này khiến nhiều chàng phải bao phen khốn đốn.

Con gái à, tình yêu không phải lúc nào cũng là khư khư giữ lấy, không nhất thiết lúc nào cũng buộc chàng phải nhớ đến ta. Chỉ cần trong tim chàng có ta và không cần phải nói thành lời, tâm trí hai người luôn nghĩ về nhau, đó là thần giao cách cảm và là mối quan hệ bền chặt, được xây dựng trên lòng tin giành cho đối phương.

Có rất nhiều cách để vun vén tình yêu mà không hề gây khó chịu cho cả hai. Nhân buổi tiệc sinh nhật của người bạn nào đó, chàng “tận dụng” để ra mắt người yêu. Như vậy, chẳng phải mọi người đã biết đến tình yêu của hai bạn mà không cần phải phô trương, tốn kém hay sao?

Con trai không thích sự bó buộc, chàng sẽ chóng chán khi thấy bạn thể hiện tình yêu của mình quá lố trước mặt mọi người.

Bài học cho con gái là nên biết điểm dừng thích hợp trong việc “đánh dấu” tình yêu của mình. Để chàng không cảm thấy bị gò bó, mà luôn cảm nhận được sự ấm áp khi ở cạnh bạn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng