Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Chị không biết đã yêu em từ lúc nào?

0
Chỉnh sửa lần cuối

Chị ước rằng tình cảm đó là tình chị em. Chị rất yêu em nhưng sẽ cố gắng rời xa, tập làm quen với cuộc sống mới không có em bên cạnh, tập thói quen làm việc khác thay vì đi chơi với em khi rảnh rỗi.

Cảm ơn vì những lúc khó khăn nhất trong cuộc đời đã ở bên chị. Cảm ơn vì đã có một người yêu thương hết lòng, sẵn sàng hy sinh vì chị. Chị một mình với bao khó khăn chồng chất, bao bỡ ngỡ nơi quê người. Chị 28 tuổi, nghĩ rằng mình không thể yêu, em kém 7 tuổi, vẫn đi học, cũng rất trẻ con, vậy mà từ lúc nào em đã thích rồi yêu chị. Em trưởng thành lên nhiều, lo lắng cho bữa ăn của chị. Em lo với mức lương như vậy chị có đủ sống không. Em đi làm thêm để giúp chị có cuộc sống tốt hơn.

Chị không có cơ hội để buồn khi em bên cạnh. Cuộc sống của chị có ý nghĩa hơn khi bên em. Chị cũng yêu em lúc nào không biết nữa, trân trọng tình yêu của em, một tình yêu không điều kiện. Em đến và yêu chị bằng cả con tim chân thành, không cần biết chị tốt với em hay không. Em làm chị nhớ lại hình ảnh của mình vài năm trước, mối tình đầu thật đẹp và dễ bị tổn thương. Chị khó có thể yêu và tin lại một người cho đến khi bị em làm rung động.

Chị không dám làm gì tổn thương em, cảm giác đó chị đã trải qua, đến bây giờ vẫn ám ảnh. Chị sẽ không suy nghĩ nhiều đến một ngày chị không nhận ra mình đã yêu em nhiều. Chúng ta không thể đến với nhau, em còn cả một chặng đường dài phía trước, khoảng cách tuổi tác và rào cản xã hội, gia đình 2 bên. Những suy nghĩ đó luôn ám ảnh trong chị ngay cả khi ngồi bên em vui vẻ nhất.

Chị cứ lông bông thế này mãi sao? Con thuyền lênh đênh nhiều cũng mong có một bến đậu. Bây giờ em yêu chị, một năm nữa em còn yêu không? Em còn phải đi học, còn sự nghiệp, chị sao có thể đến với em được. Nếu xa nhau không biết chị có thể làm được không?

Từ lâu em là một phần cuộc sống của chị. Chị không bao giờ nghĩ mình lại có cảm tình với cậu nhóc kém 7 tuổi sâu nặng đến thế. Chị ước rằng tình cảm đó là tình chị em. Chị rất yêu em nhưng sẽ cố gắng rời xa, tập làm quen với cuộc sống mới không có em bên cạnh, tập thói quen làm việc khác thay vì đi chơi với em khi rảnh rỗi.

Chị sẽ học cách tự chăm lo cho bản thân thay vì có em luôn bên cạnh. Chị không biết phải làm gì mỗi khi cô đơn, nhớ nhà. Cầu mong chị sẽ gặp một người đàn ông tốt như em để che chở, yêu thương chị. Cầu mong em sẽ gặp một người bạn gái tốt, chăm lo, luôn bên em dù chuyện gì xảy ra.

Chị yêu em!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng