Bạn có phải là một Cô nàng khó yêu?

0

Bạn là cô gái đang độc thân và vẫn “phòng không” vì chưa có đối tượng, mặc dù bạn cũng rất muốn có một người tâm đầu ý hợp. Vậy bạn hãy thử xem lại bản thân mình xem bạn có phải là cô gái khó yêu không nhé.

Xem thêm: Tại sao bạn lại chưa tìm được một nửa của mình?

Bạn quên việc chăm chút cho bản thân mình

Có một điều vô cùng quan trọng là bạn dường như đã quên mình là một người phụ nữ, bạn lãng quên việc chăm chút cho bản thân mình, không biết hiện tại loại mỹ phẩm hay trường phái trang điểm nào đang thịnh hành, không chạy kịp thời trang khi chuyển mùa, thậm chí móng tay có dài cũng không thèm chú ý vệ sinh chúng, lần cuối cùng bạn đến thẩm mỹ viện hay spa là chuyện cách đây ít nhất nửa năm.

Không quan tâm đến ánh mắt kinh ngạc của mọi người xung quanh

Hành vi này cho thấy bạn đang tạm thời quên đi mình là người phụ nữ ví như sẵn sàng ngồi thụp dưới đất mà không cần quan tâm đến ánh mắt kinh ngạc của mọi người xung quanh hay hồn nhiên trang điểm khi đang ngồi trên tàu điện ngầm hoặc xe buýt…

Bạn luôn ca thán và chán nản

Có thể nói bạn cảm thấy mình đã dung nạp đủ những kiến thức cuộc sống và không cần tiếp thu nhiều hơn nữa. Cho dù là vấn đề về công việc hay mối quan hệ giao tiếp chỉ cần bạn lên tiếng thì phần lớn là những lời ca thán và chán nản. quan tâm đến ánh mắt kinh ngạc của mọi người xung quanh , nói chung bạn luôn thể hiện một thái độ chống đối và không mấy thân thiện.

Phần lớn thời gian và kinh tế cho việc ăn và ngủ

Nếu nói đến thú vui của cuộc sống hiện tại, bạn chỉ dành phần lớn thời gian và kinh tế cho việc ăn và ngủ, không mong muốn tìm kiếm tình cảm. Với bạn tivi và tạp chí là người bạn thân thiết, chuyên gia tư vấn sức khỏe tốt nhất nhưng ngược lại chúng không thể biểu đạt được khao khát tình cảm của bạn. Thiếu thốn sự quan tâm chăm sóc của người khác giới khiến cơ thể và tâm hồn bạn trở nên khô cứng, trầm lặng và thiếu thái độ tích cực với cuộc sống hơn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng