3 điều bạn gái nên biết khi được tỏ tình

0

Được một chàng trai tỏ tình bạn thường ứng xử như thế nào? Với người mình thích thì bạn có thể gật đầu đồng ý nhưng với người mình không ưng thì sao? Chắc chắn là một cô gái, bạn sẽ khó tránh được lời tỏ tình của các chàng. Dưới đây là một vài điều bạn gái nên biết khi đứng trước “hoàn cảnh” như thế này.

Hãy từ chối nếu bạn  không thích
Trong trường hợp này, sự thẳng thắn và tế nhị khi đáp lại tình cảm không mong muốn ấy là cách tốt nhất. Cũng đừng thể hiện theo cách nửa vời để tránh cho đối phương không rơi vào cảm giác “tưởng bở” nhé, bạn cũng nên tỏ một thái độ chân thành nhất nếu muốn cả cả hai vẫn là bạn.

Hãy từ chối nếu bạn không thích

Hãy từ chối nếu bạn không thích

Con gái có thể nói một cách đơn giản, ngắn gọn rằng “Cám ơn tình cảm của ấy nhé. Nhưng tớ chỉ xem ấy là bạn thôi”. Hãy làm cho người đó hiểu rằng bạn không phải là một nửa của họ mà chỉ có thể là những người bạn tâm giao của nhau. Từ chối không có nghĩa là khước từ tất cả tình cảm từ người đó dành cho mình. Nhiều teen boy sau khi giãi bày lòng mình cho người ta thì sau đó bị teen girl tìm mọi cách tránh mặt luôn, đây không phải là cách giải quyết tốt.
Teen girl hãy chân thành bảo rằng, trên tình cảm yêu quý dành cho nhau như thế, thì làm bạn của nhau cũng sẽ rất tuyệt, nhé!
Còn nếu bạn chưa chắc về tình cảm của mình…
Bạn còn đang muốn kiểm tra lại một lần nữa xem chính xác tình cảm bạn dành cho người đó là gì? Vậy thì phương án tối ưu lúc này là hãy thành thật và nói rằng: “Chờ tớ một thời gian nữa nhé, tớ muốn biết rằng tớ có thực sự thích ấy không”.

 Nếu thực sự yêu bạn, cậu ấy sẽ gật đầu và chờ câu trả lời từ phía bạn

Góc chia sẻ:

Nếu thực sự yêu bạn, cậu ý sẽ gật đầu và chờ câu trả lời từ phía bạn. Còn nếu lắc đầu nguầy nguậy, đòi hỏi phải bạn phải đưa ra ngay câu trả lời thì có lẽ cậu bạn ấy chỉ yêu sự sĩ diện của mình hơn mà thôi.
Thế còn bạn cũng “rung rinh” cậu ấy?
Có nghĩa là bạn cũng đã “thinh thích” người ta nhưng chưa phải là tình yêu, vậy thì hãy cho chính mình và cậu bạn kia một cơ hội hiểu nhau hơn. Bạn và cậu ý hãy “hẹn hò thử” để xem khi ở bên cạnh nhau, tình cảm của bạn dành cho cậu ý có phải là tình yêu không nhé. Lúc ấy trái tim sẽ mách bảo bạn.
Biết đâu, “hẹn hò thử” rồi, cậu bạn kia cũng nhận ra rằng cả hai không hẳn là hợp nhau, lúc ấy vẫn còn kịp để tiến tới một tình bạn đẹp, phải không nào?
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng