Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

8 quy tắc vàng khi nhắn tin với bạn trai mới quen

0

Cập nhật vào 17/03

Đối với con trai cũng như con gái khi lần đầu tiên nhắn tin với người mới quen đều rất bỡ ngỡ. Đặc biệt đối với con gái thì việc nhắn tin với bạn trai mới quen còn gặp nhiều bối rối. Làm sao vừa có nội dung nhắn phù hợp, vừa duy trì mối quan hệ với người bạn mới thật tốt tránh hiểu lầm ? Là những câu hỏi mà đa số các nàng hay thắc mắc. Sau đây là những quy tắc vàng khi nhắn tin với bạn trai mới quen.

Qua 8 quy tắc vàng khi nhắn tin với bạn trai mới quen trong bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc ngay cho các nàng nhé.

Đừng nhắn tin khi say

Nhiều bạn trai có quan niệm sai lầm rằng khi say thì thì nhắn tin hẳn sẽ tốt hơn gọi điện hoặc nghe điện thoại. Lúc đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhắn tin dí dỏm, hay thú vị hơn. Nhưng thực tế thường không phải như vậy. Nhắn tin lúc say có thể sẽ rơi vào tình trạng nhắn tin linh mà bạn khó lòng kiểm soát.

Đừng giả vờ không nhắn tin lại 

Bạn không nên giả vờ không nhắn lại khi nhận được tin nhắn. Điều này rất có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp của bạn. Đồng thời, bạn cũng không nên mang những dòng tin nhắn riêng giữa 2 người để khoe với bạn bè hay bàn luận trước đám đông. Những cách hành xử đó chứng tỏ bạn chưa chín chắn, trưởng thành và nghiêm túc.

nhắn tin với bạn trai mới quen 1

Không nên giả vờ quên nhắn tin lại

Đừng lạm dụng tin nhắn

Không phải mọi chuyện, bạn gái cũng đều sử dụng tin nhắn để trao đổi với bạn trai. Đôi khi có những chuyện quan trọng hoặc những thông tin nhạy cảm không nên nhắn cho chàng mà nên có cách trao đổi trực tiếp khác. Tránh những tin nhắn yêu cầu chàng phải giải thích, hay nhắc đi nhắc lại về tình trạng mối quan hệ giữa hai người sẽ đi đến đâu. Chàng sẽ cảm thấy mệt mỏi về những vấn đề như thế. Cách tốt nhất cho bạn là nên chọn cách đối diện trực tiếp với chàng.

Tốt nhất đừng gửi những hình ảnh gợi cảm

Thế giới trên internet thường rất ảo, xa rời với thực tế. Những thông tin khi đã được sử dụng trên mạng trực tuyến thì có thể lan toản đi rất nhanh. Do đó, bạn cần cẩn thận và có sự sàng lọc thông tin trước khi gửi tin nhắn. Tránh những thông tin, hình ảnh gợi cảm, quần áo không kín đáo là điều bạn nên chú ý. Bạn không thể kiểm soát những bức ảnh đó có thể bị lọt ra ngoài vì bất cứ lý do nào khác hay không.

Đừng nói lời chia tay qua tin nhắn

Nếu bạn chọn tin nhắn để nói lời chia tay, kết thúc mối quan hệ với người bạn trai của mình thì bạn nên suy nghĩ lại. Vì rất có thể bạn sẽ phải hối hận với sự bột phát, vô tình đến phũ phàng của mình đấy nhé.

Hãy nhắn tin có nội dung

Những dòng tin nhắn của bạn gửi cho đối phương cần có nội dung và ý nghĩa cụ thể. Tránh những tin nhắn kiểu vô nghĩa, chằng hạng như “ Em đang ăn cơm”, “ Em đang ngồi xem phim”…Dường như nội dung chẳng có chút liên quan nào tới đối phương cả. Trong trường hợp này, bạn không nên trách chàng nếu như chàng không nhắn tin trả lời lại những tin nhắn kiểu như trên. Hãy nhắn tin với những nội dung có tương tác với bạn trai của bạn để có thể duy trì và kéo dài cuộc nói chuyện và thể hiện được tầm quan trọng những tin nhắn mà bạn gửi đi cho người đó.

Xem thêm:

Bạn sẽ nhận được thứ mình cho đi

Như bất cứ hình thức trao đổi giao tiếp nào khác, nhắn tin cũng cần phải trau chuốt và nhắn có chọn lọc. Nếu như bạn nhắn tin có nội dung một cách thờ ơ, hời hợt…thì rất có thể bạn sẽ nhận được những tin nhắn tương tự của bạn trai. Điều này cũng đúng trong cả những trường hợp tin nhắn khó chịu, phản cảm khác do chính bạn gây ra. Do đó, bạn cần đặc biệt chú ý tới điều này.

Chọn thời điểm và bối cảnh nhắn tin phù hợp 

Trong khi nhắn tin, bạn nên ghi nhớ nhịp độ nhắn tín. Thường sau khoảng 15 phút hoặc sau 5 phút, bạn đã nhận được tin nhắn từ đối phương. Do đó, bạn cần dành thời gian chờ phản hồi lại tin nhắn của bạn trai và không nên nôn nóng nhé. Ngoài ra, nếu như bạn đang có buổi hẹn hò lãng mạng với chàng thì không nên chăm chăm nhắn tin cho những người khác nhé. Điều này sẽ gây mất tập trung và ảnh hưởng tới đối phương. Đặc biệt, bạn không nên nhắn tin khi còn đang bận việc, chẳng hạn như đang lái xe đồng nghĩa với rủi ro tai nạn nguy hiểm. Thay vì nhắn tin thì bạn có thể thông báo tới bạn trai về khoảng thời gian bạn có thể nhắn lại vì tình trạng đang bận của mình.

Được tổng hợp bởi trephaiyeu.net

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.