Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Có nên yêu đàn ông đã có vợ hay không?

0

Nhiều đàn ông đã có vợ nhưng vẫn tìm đến với các cô gái khác lại không muốn chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, các cô gái lại luôn tin rằng“mình là tình yêu của anh ấy”.

Xuất phát từ nhu cầu hưởng thụ tình dục, một phần lớn đàn ông dù đã có gia đình nhưng thấy những cô gái trẻ, nhất là những cô gái xinh đẹp thì không một ai hờ hững bước qua.

Đàn ông đã có gia đình mà đặc biệt là khi anh ta đã có chỗ đứng trong công việc thì họ trở thành đối tượng thu hút, nhận được cái nhìn đầy ngưỡng mộ của các cô gái trẻ chưa chồng. Họ còn dành những lời có cánh như “sao anh ấy lại giỏi thế nhỉ” bằng sự ngây thơ và thiếu từng trải của mình. Vậy có nên yêu đàn ông có vợ hay không?

1. Vì sao đàn ông có vợ rồi mà vẫn yêu người khác?

Những người đàn ông đã có gia đình cũng cảm động trước sự ngưỡng mộ của các cô gái trẻ đồng thời lại muốn che chở, giúp đỡ các cô gái. Mặt khác, thời gian những người đàn ông này gần gũi vợ lại rất ít mà chủ yếu lại ở bên các cô gái chưa chồng.

Đàn ông có vợ tán đùa, tán chơi chơi và đặc biệt rất mạnh mồm. Mà phụ nữ lại yêu bằng tai nên các cô gái trẻ dễ đổ gục trược những người đàn ông đã có vợ cũng vì lý do như vậy.
Trong quan hệ vợ chồng khi ngồi nói chuyện với nhau thường góp ý, phê bình hay là chỉ trích, chê bai. Trong khi nói chuyện với các cô gái luôn luôn lắng nghe say sưa và luôn nhiệt tình hưởng ứng.

Va chạm thường ngày trong mối quan hệ vợ chồng
Va chạm thường ngày trong mối quan hệ vợ chồng

Sau khoảng thời gian từ 3 đến 5 năm hôn nhân thì đàn ông bắt đầu nhạt dần tình cảm với vợ. Mà với đàn ông lại luôn ưa thích những điều mới lạ, chả thế mà cánh mày râu lại thích tìm đến với những cô gái trẻ đẹp.

2. Có nên yêu đàn ông có vợ hay không?

Nếu chưa kết hôn thì đàn ông có thể đổi người yêu nhưng một khi đã cưới rồi thì việc bỏ vợ, theo văn hóa Á Đông là việc mà chẳng ai mong muốn. Vì vậy, sau khi lấy vợ một thời gian đến thời kỳ nhàm nhau thì người đàn ông thay vì việc bỏ vợ thì anh ta đi ngoại tình. Một phần là do chán vợ, một phần là để người đàn ông thỏa mãn nhu cầu thích cái lạ của mình.

Các cô gái cần tỉnh táo để chọn lựa, tránh phải chịu buồn tủi một mình
Các cô gái cần tỉnh táo để chọn lựa, tránh phải chịu buồn tủi một mình

Người đàn ông có gia đình dù có thích hay là say mê cô bồ nhí của mình đến đâu thì anh ta cũng không bao giờ muốn từ bỏ vợ. Vì người vợ là người kề cạnh anh ta, giúp anh ta giải quyết được rất nhiều vấn đề như sinh con, chăm sóc và nuôi dạy con cái cho họ. Không những thế vợ còn chăm sóc cha mẹ già yếu cho anh ta, chăm sóc tổ ấm gia đình, mà đó là những điều mà anh ta không bao giờ muốn mất.

Dù rằng không muốn mất nhưng do nhu cầu thích thay đổi lại thích cái mới lạ, anh ta sẽ tìm kiếm một cô để giải quyết, để bù đắp vào cái lãng mạn cho hôn nhân đã có phần nhàm chán của mình. Thực chất với đàn ông mà nói thì việc ngoại tình này đó là sự thêm nếm, là cách làm mới cảm xúc của mình mà thôi.

Xét toàn cục mà nói, những người đàn ông ngoại tình thực chất cũng thương các cô bồ của mình, các cô gái thì lại nhẹ dạ tin rằng họ yêu thương mình, chính vì thế mà chuyệntình yêu vốn đã phức tạp thì chuyện tình cảm giữa người đàn ông đã có gia đình với các cô gái trẻ còn phức tạp hơn bội phần.

Nó là thứ ma trận hình vòng xoáy trôn ốc không có lối thoát. Các cô gái hãy thật tỉnh táo để tìm ra đâu là tình yêu đích thực của mình, chỉ có thể là chọn bước vào và bị chìm trong đó hay là bước ra để được nhìn ánh sáng mặt trời, để có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Share.

Comments are closed.