Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Mách bạn 10 mẹo hay để “cưa đổ” đồng nghiệp

0

Trừ phi công ty có lệnh cấm, thì việc “cưa đổ” đồng nghiệp cũng khá hấp dẫn. Mặc dù ông bà ta đã đúc kết rằng không nên hẹn hò với người cùng cơ quan, nhưng nếu như bạn đã vướng vào “lưới tình” của anh ấy/cô ấy, thì cứ việc tiến lên nhé.Việc hẹn hò với đồng nghiệp không phải là việc sai trái, ngược lại nó còn có rất nhiều lợi ích cho hai bạn. Hai bạn có thể nhìn thấy nhau mỗi ngày, dễ dàng cho việc “trông chừng” nửa kia. Nếu như bạn thích những anh chàng/cô nàng ở nơi bạn làm việc, đừng ngần ngại “thả thính” họ nhé. Vì bạn không biết được có điều gì thú vị chờ đợi bạn đấy. Sau đây là 10 mẹo hay giúp bạn “cưa đổ” đồng nghiệp.

1. Ăn mặc gây ấn tượng

Không cần phải nổi bật, sexy hay màu mè, bạn chỉ cần ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ là đủ ghi điểm trong mắt đồng nghiệp rồi. Hãy đầu từ vào những bộ trang phục công sở cổ điển, đẹp mắt và đôi lúc hãy nhấn nhá thêm bộ trang phục bằng các phụ kiện như đồng hồ, cà vạt,…(với bạn nam) hoặc vòng cổ, vòng tay,..(với bạn nữ). Đối phương sẽ không thể nào rời mắt khỏi bạn đâu.

Hãy mặc lên những bộ trang phục có thể thu hút đối phương
Hãy mặc lên những bộ trang phục có thể thu hút đối phương

2. Đạt được những thành công trong công việc

Đừng lười biếng. Hãy cho đồng nghiệp của bạn thấy bạn chăm chỉ, nỗ lực học hỏi, làm việc, bạn hoàn thành tốt mọi công việc được giao, giỏi trong giao tiếp. Bằng việc làm việc chăm chỉ và đạt được những thành công nhất định giúp bạn tạo ấn tượng đẹp và gây sự chú ý với đối phương.

Hãy làm việc có hiệu quả
Hãy làm việc có hiệu quả

3. Nhờ anh ấy/ cô ấy giúp đỡ

Để thu hút sự chú ý của đối phương, đôi lúc bạn nên “giả ngốc” một chút. Hãy nhờ sự giúp đỡ của anh ấy/cô ấy nếu cần, để tạo cơ hội cho hai bạn được nói chuyện. Sau khi nhận được sự giúp đỡ, đừng quên cảm ơn họ nhé.

4. Khen thưởng

Đối phương sẽ luôn chú ý, quan tâm đến những người dành sự quan tâm, động viên và tán dương đối với họ. Vì thế, đừng quên dành tặng những lời “có cánh” cho anh ấy/cô ấy trong công việc, hoặc chúc mừng anh ấy/cô ấy khi họ được thăng chức. Bạn để ghi thêm điểm vào mắt đối phương đấy.

5. Giao tiếp với đối phương nhiều hơn

Hãy cố gắng nói chuyện, giao tiếp với anh ấy nhiều hơn. Hãy thử cùng làm dự án chung với anh ấy/cô ấy, đề hai người có thời gian chia sẻ bên nhau. Cùng nhau đi hội thảo, đi công tác cũng là cách để “thắp lửa” cho tình yêu của hai bạn,

Hãy nở một nụ cười thật tươi khi giao tiếp với đối phương nhé
Hãy nở một nụ cười thật tươi khi giao tiếp với đối phương nhé

6. Nhớ sinh nhật của đồng nghiệp

Mang bánh đến cơ quan mừng sinh nhật đồng nghiệp là một hành động khá thân thiện, lại không mấy tốn kém. Cách này giúp bạn thu hút sự chú ý của đối phương, lại tăng tình đoàn kết trong cơ quan. Một công trúng đôi việc nhỉ.

7. Gửi tin nhắn trong giờ giải lao

Trong giờ giải lao, bạn có thể gửi những tin nhắn cho họ. Những tin nhắn trò chuyện, hay những chuyện đùa sẽ khiến đối phương cảm thấy vui vẻ và thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng

8. Rủ đi ăn trưa, ăn tối

Cách tốt nhất để gây sự chú ý với đồng nghiệp là rủ họ đi ăn trưa, ăn tối. Vừa tạo cơ hội cho hai bạn được nói chuyện lại vừa khiến đối phương để ý đến bạn hơn. Nhưng nên nhớ là rủ đi ít thôi, nếu như ngày nào cũng rủ thì bạn vô tình khiến đồng nghiệp khó chịu đấy.

9. Giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt là cách hiệu quả nhất để thể hiện sự quan tâm của bạn với đồng nghiệp. Nếu bạn thích anh ấy/ cô ấy, bạn nên cho họ biết tình cảm của bạn bằng cách nhìn trực tiếp vào mắt họ. Đôi mắt có thể thay lời nói mà.

Xem thêm:

Hãy khéo léo trong việc giao tiếp bằng mắt với đối phương
Hãy khéo léo trong việc giao tiếp bằng mắt với đối phương

10. Đi lại trước bàn làm việc của đối phương

Nghe có vẻ khá là kỳ lạ nhưng điều này lại hiệu quả vô cùng. Nó sẽ khiến đối phương chú ý và nghĩ đến bạn nhiều hơn. Hãy luyện tập để có dáng đi đẹp, duyên dáng và bạn sẽ cảm thấy tự tin đi trước mặt đối phương.
Với 10 bí quyết trên đây, bạn hãy tự tin lên và “cưa” đối phương đi nhé. Chúc bạn thành công.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.