Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Những cách từ chối khôn khéo khi bạn trai đòi quan hệ

0

Cập nhật vào 18/05

Trước hôn nhân, hầu hết các bạn gái đều không muốn quan hệ, còn những chàng trai lại không như thế. Vậy bạn nên làm thế nào để từ chối khéo khi bạn trai đòi quan hệ?

Tỏ rõ lập trường khi mới yêu

Thay vì phải khéo léo từ chối, nếu bạn thực sự không muốn làm “chuyện ấy” trước hôn nhân thì hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình với bạn trai. Nếu đồng ý thì mới có thể tiếp tục yêu còn nếu anh ta không đồng ý thì có thể thấy được rằng chưa chắc anh ta đã yêu bạn thực lòng mà có thể chỉ đang lợi dụng bạn mà thôi.

Tránh hẹn hò những nơi giúp anh ấy có cơ hội

Nhung-cach-tu-choi-khon-kheo-khi-ban-trai-doi-quan-he-1
Hãy tránh hẹn hò nơi kín đáo, vắng vẻ để chàng không có cơ hội đòi hỏi nhé

Góc chia sẻ:

Cách yêu của tuổi trẻ – ngọt ngào và đam mê

Nếu trước khi yêu, bạn chưa nói rõ quan điểm cho người ấy thì hãy nhớ đừng để anh ta có cơ hội đòi hỏi “chuyện ấy nhé”. Một trong những cách thức đó là đừng nên hẹn hò những nơi kín đáo, nhiều góc khuất. Bạn cũng cầnhạn chế những lần chỉ có hai người ở trong phòng, nếu đi du lịch thì nên đi cùng nhóm bạn hoặc chỉ đi trong ngày.

Đưa ra những lý do bất khả kháng

Với những lý do bất khả kháng, người ấy nhất định không có lý do gì mà giận bạn được. Nếu bạn trai muốn quan hệ, bạn hãy nói rằng hiện tại đang đến thời gian đèn đỏ, bạn đang rất mệt, đau bụng và chỉ muốn nghỉ ngơi hay hôm nay bố mẹ bảo bạn phải về sớm có việc,… Lúc đấy mà anh ta vẫn còn đòi hỏi thì bạn nên xem lại tình cảm thực của anh ta với bạn nhé.

Gạ cưới

Bạn hãy nói với anh ấy rằng, lần đầu tiên của hai người bạn muốn vào ngày thật thiêng liêng và ý nghĩa. Hãy để dành “chuyện ấy” cho ngày động phòng của hai đứa để có được một ngày ý nghĩa một cách trọn vẹn. Hay bạn có thể nói: “Nếu anh muốn thì anh cưới em đi”. Câu nói này cũng có thể giúp bạn kiểm nghiệm được tình cảm của anh ấy với bạn đến đâu, anh ấy có thực sự muốn cưới bạn hay không.

Nhung-cach-tu-choi-khon-kheo-khi-ban-trai-doi-quan-he-2
Nói cho anh ấy rằng bạn muốn tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong ngày cưới

Hãy là một cô gái nhạy cảm

Bạn hãy cẩn thận với những nụ hôn nồng nàn hay vòng tay ấm áp đấy nhé.Đây là lúc chàng có thể sẽ có những ham muốn nhất thời. Hãy nhạy cảm phát hiện những cử chỉ khác lạ của anh ấy và cố gắng thay đổi không khí nhé. Rời xa vòng ôm của chàng và kể cho chàng nghe câu chuyện thú vị hôm qua bạn vừa trải qua. Bạn nên nhớ bầu không khí cũng là một yếu tố ảnh hường đến cảm xúc không hề nhỏ.

Để chàng thể hiện sự tôn trọng với mình

Nếu bạn không muốn quan hệ trước hôn nhân nhưng lại thấy bạn trai rất ham muốn thì bạn có thể khéo léo từ chối bằng cách đưa ra quan điểm của bạn và những lý do vô cùng hợp lý cho nó ví dụ như: “Em muốn lần đầu của chúng mình phải trong ngày đặc biệt là ngày cưới” hay “Em chưa đủ sẵn sàng cho việc đó, nếu anh yêu em thì hãy cho em thêm chút thời gian”… Những câu nói khéo léo vừa làm chàng không thể giận bạn mà còn giúp bạn kiểm tra xem chàng có thật sự yêu và tôn trọng bạn hay không.

Khéo léo cả trong những tình huống bình thường

Nhung-cach-tu-choi-khon-kheo-khi-ban-trai-doi-quan-he-3
Hãy khéo léo đưa quan điểm của mình cho anh ấy biết thông qua những chuyện bình thường nhất hàng ngày

Không hẳn chỉ có lúc anh ấy đòi hỏi quan hệ bạn mới nói ra được quan điểm của mình đâu nhé. Bạn có thể khéo léo cho anh ấy biết suy nghĩ của bạn chẳng hạn như bâng quơ kể về một bộ phim và nhận vật trong đó có làm “chuyện ấy” trước hôn nhân và bạn có thể nói rằng: “Nếu là em, em sẽ để những khoảnh khắc đẹp đấy cho ngày đầu tiên anh làm chồng em”. Câu nói như vậy vừa giúp bạn thể hiện rằng bạn yêu và muốn cưới anh ấy lại có thể để anh ấy hiểu được tâm ý của bạn.

Với những cách trên, bạn có thể vừa từ chối được việc ân ái mà bạn không mong muốn lại vừa để bạn trai hiểu và tôn trọng mình hơn.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.