Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Vì sao đàn ông đã có gia đình vẫn thích tán tỉnh những người phụ nữ khác?

0

Cập nhật vào 02/11

Đàn ông dù đã có gia đình hay lớn tuổi vẫn đều thích buông lời tán tỉnh người con gái khác. Do thích cảm giác chinh phục hay là bản chất lăng nhăng khó đổi?

Ai cũng đều mong cuộc hôn nhân của mình được hạnh phúc trọn vẹn với sự thủy chung và vun đắp từ hai phía. Nhưng với đàn ông, một người phụ nữ là không đủ đối với họ. Họ vẫn luôn thích tán tỉnh những người phụ nữ khác dù đã đề huề vợ con. Dưới đây là lý giải nguyên do được tổng hợp bởi trephaiyeu.net.

Một số người sinh ra để trở thành một người chuyên tán tỉnh. Họ không thể thay đổi họ là ai, ngay cả khi họ có một chiếc nhẫn trên ngón tay. Đàn ông có vợ vẫn thường có xu hướng thích thử sự mới lạ bằng cách tán tỉnh người khác. Nếu không bị ngăn cản, họ sẽ tiếp tục đi xa hơn, ngoài lời nói còn có cả hành động. Vậy lí do nào khiến đàn ông có vợ vẫn thích tán tỉnh những người phụ nữ khác?

Muốn tìm niềm vui mới

Một số đàn ông đã lập gia đình coi việc tán tỉnh phụ nữ giống như một thú vui mới mẻ trong cuộc sống hôn nhân. Những người này thường thích thử vận may của mình bằng cách tán tỉnh phụ nữ xung quanh. Việc này khiến họ vui vẻ và yêu đời hơn. Họ muốn được nhớ lại tuổi trẻ của mình và vẫn có thể thu hút được những phụ nữ khác. Nếu bạn phát hiện bạn trai mình có dấu hiệu lừa dối bạn đừng quá nóng vội hãy thật bình tình tìm hiểu thật kỹ trước khi rút dây động rừng, bạn đọc quan tâm tham khảo: Ứng xử thế nào khi phát hiện bạn trai lừa dối?

Đàn ông đã có gia đình tán tỉnh phụ nữ giống như một thú vui mới mẻ
Đàn ông đã có gia đình tán tỉnh phụ nữ giống như một thú vui mới mẻ

Quên đi thực tế mình đã kết hôn

Nhiều người đàn ông vẫn thích một cuộc sống tự do phóng khoáng cho dù đã lập gia đình. Bởi vậy sau hôn nhân, họ thường không chịu “an phận” và vẫn tiếp tục tán tỉnh, chinh phục các cô gái khác. Cố gắng tận hưởng quãng thời gian này, quên đi thực tế là mình đã kết hôn và để luôn cảm thấy bản thân vẫn còn sức hút.

Muốn vợ mình ghen tị

Cuộc sống hôn nhân bình lặng, nhàm chán khiến đàn ông phải tìm cách khiến vợ mình ghen tuông. Cách nhanh nhất đó là buông lời ong bướm, tán tỉnh một người phụ nữ khác. Những người đàn ông này muốn vợ mình thấy lo lắng và phải bắt đầu chiến dịch “hâm nóng tình yêu” để thể hiện thái độ muốn “giữ” chồng.

Đàn ông đã có gia đình tán tỉnh phụ nữ bởi cuộc sống hôn nhân bình lặng, nhàm chán
Đàn ông đã có gia đình tán tỉnh phụ nữ bởi cuộc sống hôn nhân bình lặng, nhàm chán

Đơn giản là thể hiện sự hấp dẫn của mình

Đàn ông thường cảm thấy mình cuốn hút và bản lĩnh hơn khi chinh phục được nhiều phụ nữ. Họ coi việc này như một cách để thể hiện sự tự hào về nét đàn ông và sức hút của bản thân.

Trong suy nghĩ, những người đàn ông này coi câu bông đùa, lời tán tỉnh là vô hại và không liên quan đến “thân xác” nên không tính là ngoại tình hay phản bội. Vì vậy, họ cho rằng mình hoàn toàn có thể tán tỉnh, chọc ghẹo những phụ nữ khác ngay cả khi đã kết hôn. Nếu người yêu bạn có một trong những biểu hiện như bài viết này Kiểu đàn ông như thế nào dễ lăng nhăng và phản bội? bạn nên tránh xa ra nhé.

Đàn ông đã có gia đình tán tỉnh phụ nữ thích thể hiện bản lĩnh chinh phục người khác
Đàn ông đã có gia đình tán tỉnh phụ nữ thích thể hiện bản lĩnh chinh phục người khác

Họ bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng

Những người đàn ông đã từng bị tổn thương, đau khổ, dằn vặt sẽ thường có những cư xử thất thường. Chính vì thế, ngay cả khi đã kết hôn, họ rất có thể họ cần cảm giác được tán tỉnh người khác. Họ muốn chứng tỏ khả năng chinh phục và xoa dịu những tổn thương tâm lý của mình.

Ngoài ra, họ có xu hướng chạy trốn và tìm một ai đó để chia sẻ những tổn thương. Những người phụ nữ mới lạ sẽ giúp họ dịu lại, được yêu thương và tôn trọng nhiều hơn là khi bên vợ.

Có nhiều lí do để đàn ông ra ngoài và tìm kiểu một người đàn bà khác ngay cả khi đã có vợ. Và cho dù là bởi lý do gì, thì điều này cũng là sai lầm. Điều quan trọng là người vợ sớm nhận ra những biểu hiện khác thường để kịp thời “chỉnh đốn” lại cuộc hôn nhân trước khi quá muộn.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.