Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Gợi ý những lời tỏ tình khiến nàng chỉ có thể đồng ý

0

Cập nhật vào 17/02

Nói gì khi tỏ tình chính là nghệ thuật quan trọng nhất để quyết định thành công hay thất bại. Bạn có phải một chàng trai kheo léo hay không và tâm lý đến mức độ nào đều thể hiện qua lời tỏ tình của mình. Nếu muốn nàng đồng ý ngay lập tức, hãy tham khảo ngay những lời tỏ tình dưới đây:

Những lời tỏ tình ngọt ngào

Khi ngã từ thiên đường xuống trần gian, em có đau không?
Hẳn là em đã mỏi nhừ, vì em chạy trong tâm trí anh suốt cả ngày.
Xin lỗi tôi đã làm mất số điện thoại của mình. Tôi có thể mượn số của cô được không?
Cô có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không, hay để tôi đi qua một lần nữa?
Xin lỗi cô, cô có hôn người lạ không? Không à? Vậy thì hãy để tôi tự giới thiệu nhé.
Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?

Những lời tỏ tình ngọt ngàoTôi mới tới thành phố này. Liệu em có thể chỉ dẫn cho tôi đến căn hộ của em được không?
Xin hỏi cô có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô.
Điều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em

Những lời tỏ tình hài hước

Từ lâu anh đã muốn hỏi em điều này (em có yêu anh không) nhưng không dám hỏi vì anh sợ em… gật đầu.
Anh yêu em nhiều hơn hôm qua nhưng ít hơn ngày mai,nếu anh lừa dối em cho máy bay tông anh chết
Anh muốn nói rằng anh yêu em … bây giờ anh vẫn muốn nói anh yêu em….và hãy nghe anh nói rằng anh yêu em….để sau này anh không phải nói nữa rằng “anh yêu em” ……

Những lời tỏ tình lãng mạn

Anh không lãng mạn để có thể làm thơ tặng em, anh không tài giỏi để có thể vẽ tranh tặng em, anh không giàu có để có thể mua cả vườn hồng tặng em…

Những lời tỏ tình lãng mạnNhưng anh đủ hào phóng để có thể tặng em cả trái tim anh, đủ dũng cảm để có thể bảo vệ em suốt cuộc đời, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời…
Hãy nhận lấy trái tim anh, hãy để anh làm vệ sĩ của em suốt đời và hãy để … anh yêu em, em nhé!
Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào? 2. Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một.

Góc quảng cáo: Phòng bếp gia đình bạn đặt cạnh nhà vệ sinh, bạn lúc nào cũng cảm thấy mỗi khi chịu khi vào bếp. Một gợi ý nhỏ là hãy sử dụng vách ngăn vệ sinh để phân tách hai khu vực này, trả lại sự sang trọng, sạch sẽ cho không gian. Tham khảo ngay những mẫu vách ngăn vệ sinh giá rẻ nội thất Đức Khang mới nhất của chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị cho không gian gia đình bạn.

Những lời tỏ tình lãng mạnĐó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh. Hãy yêu anh em nhé! Để mỗi buổi sáng thức dậy căn phòng xung quanh như rộng thêm ra, bầu trời qua khung cửa sổ cũng như cao hơn và những cơn gió như hát lên một giai điệu nhẹ nhàng khiến lòng em tươi mát.
Cuộc đời anh là một giấc mộng kéo dài. Nó trôi qua rất êm đềm và tĩnh lặng. Anh chìm đắm trong cơn mơ tưởng như không bao giờ tỉnh giấc.
Nhưng rồi vào một ngày đẹp trời, Anh đã choàng tỉnh cơn mơ đó vì có một người con gái đến đánh thức con tim tình yêu đang ngủ say của anh dậy…
Người con gái ấy chính là … Em đó!
Anh đang nhớ em lắm em có biết không? Nhớ đôi bàn tay nhỏ ấm áp, đôi mắt thông minh đầy nhí nhảnh của em… … Tất cả đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời anh rồi, Nhóc ạ!
Em có bao giờ muốn hỏi anh đã yêu em từ bao giờ rồi không? Chắc là em không thể ngờ đâu?
Không phài từ khi ta gặp nhau, mà trước đó lâu lắm rồi, anh đã thấy em trong những giấc mơ của anh…

Những lời tỏ tình lãng mạn

Rồi một ngày kia, giấc mơ ấy trong một hình hài thật dễ thương đã bước vào đời anh…!
Em biết em hay mặc áo giáp để bênh vực con cái, nên ít khi anh cảm thấy cái áo lụa mềm của một người tình trong em vốn rất mực yêu anh… Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu, nơi chúng ta thường gặp những bông hồng đầy gai nhọn khiến chúng ta quên thưởng thức mùi hương của hoa. Nhưng từ nay trở đi, em muốn bứt hết những cái gai để anh chỉ còn ngửi thấy mùi hương. Anh chịu không?
Chúng mình gặp nhau đã nửa thế kỷ. Cũng bằng ấy thời gian chúng mình yêu nhau. Những thử thách nặng nề chỉ làm tình yêu chúng ta thêm bền vững. Hãy làm gương cho con cái chúng ta để chúng biết điều đẹp nhất trên đời là gì: đó là khi người ta yêu nhau. Yêu anh mãi mãi.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.