Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Đây là hình mẫu của một anh chồng hoàn hảo

0
Chỉnh sửa lần cuối

Phụ nữ như một chiếc lá. Gặp được thuyền tốt thì êm ả suốt cuộc đời. Gặp được thuyền chông chênh thì một đời sóng gió. Trước khi lập gia đình bạn cũng nên cho mình một vài tiêu chuẩn để có thể tìm được anh chồng tốt. Đây chính là một minh chứng điển hình:

Một anh chồng hoàn hảo luôn có mục đích rõ ràng

Phụ nữ ngày nay nên chọn người đàn ông có mục đích sống, kế hoạch, dự định tương lai rõ ràng làm chồng bởi vì họ luôn biết cách chèo lái “con thuyền gia đình” đi đúng hướng từ việc phát triển sự nghiệp, tài chính, chăm sóc con cái, đến việc ứng nhân xử thế trong các mối quan hệ bên ngoài.

Hơn nữa, đàn ông có mục đích rõ ràng thường rất lý trí, họ không để tình cảm chi phối, luôn biết phấn đấu để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Lấy được người chồng như vậy, phụ nữ không phải lo toan nhiều, cuộc sống cũng an nhàn và thoải mái.

day-la-hinh-mau-cua-mot-anh-chong-hoan-hao


Một anh chồng hoàn hảo luôn biết chia sẻ

Phụ nữ ngày nay không chỉ làm công việc nội trợ như nấu ăn, chăm con, dọn dẹp nhà cửa mà cũng ra ngoài kiếm tiền và phát triển sự nghiệp giống đàn ông. Vì thế, sau một ngày làm việc vất vả, họ cũng cần được nghỉ ngơi, thư giãn, san sẻ công việc nội trợ trong gia đình. Phụ nữ hiện đại nên chọn người đàn ông biết chia sẻ, biết trông con cho vợ nấu cơm thay vì hẹn hò nhậu nhẹt với bạn bè, biết cầm chổi quét nhà trong khi vợ đánh vật với chậu quần áo. Lấy được người chồng như vậy, phụ nữ sẽ không căng thẳng, áp lực mà luôn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc.

Ngoài việc nhà, người chồng lý tưởng còn chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng vợ. Họ biết cái gì nên nói, nên làm để vợ cảm thấy vui vẻ bởi vì họ biết cuộc sống của người phụ nữ chịu áp lực từ nhiều phía như công việc, con cái, quan hệ họ hàng, bạn bè… Phụ nữ ngày nay hoàn toàn có khả năng độc lập tài chính, một người chồng giàu có chưa chắc sẽ tốt bằng một người biết chia sẻ, luôn làm bạn cảm thấy thoải mái.

Một anh chồng hoàn hảo luôn giàu nghị lực

Trong cuộc sống, chắc chắn ai cũng phải thất bại, vấp ngã, điều quan trọng là trong hoàn cảnh đó người đàn ông sẽ dũng cảm đứng dậy hay chán nản, buông xuôi. Người đàn ông có nghị lực sẽ luôn kiên trì, quyết tâm phấn đấu trong bất cứ hoàn cảnh nào và là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ.

Phụ nữ hiện đại không nên cười khi đàn ông vấp ngã. Họ chỉ được phép khinh thường những kẻ nhát gan, không đủ dũng khí đối mặt với thất bại. Một người chồng nghèo khó nhưng giàu nghị lực chắc chắn sẽ tốt hơn người chồng nhiều tiền nhưng sợ thất bại, khó khăn.

Một anh chồng hoàn hảo luôn có chí tiến thủ

Đã qua thời “một túp lều tranh hai trái tim vàng”, phụ nữ ngày nay ngoài tình yêu còn cần sự đảm bảo về vật chất. Người đàn ông giàu có chưa hẳn đã tốt bằng người chồng có chí tiến thủ. Bởi lẽ, người chồng có chí tiến thủ luôn phấn đấu vươn lên một cách tự giác, không mệt mỏi, ít khi thỏa mãn, theo đuổi mục tiêu đến cùng. Ở cạnh họ, phụ nữ rất yên tâm dù mới đầu họ có nghèo khó nhưng chắc chắn trong tương lai tình thế sẽ đảo ngược.

Một anh chồng hoàn hảo luôn trầm tĩnh

Phụ nữ ngày nay nên tập cách nhìn người, không nên bị lóa mắt bởi những lời lẽ khoe mẽ, phô trương của đàn ông. Bởi vì, những người thích khoe khoang vốn dĩ rất nông nổi, hời hợt. Càng thành đạt, có năng lực người đàn ông càng trầm tĩnh, ít nói, họ không thích khoe khoang, chỉ lặng lẽ làm những việc họ cho là đúng nhưng lại đạt kết quả cao.

Phụ nữ thông minh thường đánh giá thấp kiểu đàn ông nhiều lời, ba hoa, hay kể lể con cà con kê, ngồi cả ngày không hết chuyện. Chẳng dại gì mà đem thân giao phó cho những người như thế nhé.

day-la-hinh-mau-cua-mot-anh-chong-hoan-hao-1


Một anh chồng hoàn hảo luôn mạnh mẽ

Cũng giống như người đàn ông giàu nghị lực, người đàn ông mạnh mẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho phụ nữ. Họ rất giỏi chịu đựng cho dù gặp bất cứ chuyện gì, sẵn sàng dang rộng vòng tay che chở cho người phụ nữ họ yêu.

Người đàn ông mạnh mẽ coi gia đình là bến cảng lặng gió, họ có thể vật lộn ngoài xã hội, tiếp xúc với đủ hạng người, trải qua nhiều thử thách… nhưng luôn muốn gia đình được yên bình, hạnh phúc. Lấy được người chồng mạnh mẽ chính là cái phúc của chị em phụ nữ.

Một anh chồng hoàn hảo luôn biết cách chiều chuộng

Hầu như đàn ông chỉ chiều chuộng phụ nữ ở giai đoạn tán tỉnh, mới yêu trong khi phụ nữ thích được quan tâm, đối xử yêu thương mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi đã kết hôn. Một người chồng biết cách tặng hoa, quà vào những dịp lễ, xung phong nấu nướng, rửa bát thay vợ mỗi lúc họ mệt mỏi… và nói với vợ những lời âu yếm thường xuyên là một người chồng tuyệt vời.

Phụ nữ vốn dĩ là phái yếu, đôi khi lại giống như một đứa trẻ luôn khao khát có người yêu thương, chiều chuộng. Người chồng lý tưởng sẽ luôn che chở, đỡ đần, tiếp thêm cho bạn niềm tin và dũng khí

Nói chung, đàn ông giống như quả táo trên cây và người phụ nữ nào cũng muốn có được quả táo chín đỏ nhất. Tuy mỗi người sẽ có cách đánh giá, cảm nhận khác nhau về người đàn ông lý tưởng nhưng nhìn chung mẫu đàn ông thành đạt, có mục đích rõ ràng, giàu nghị lực, có chí tiến thủ, mạnh mẽ, biết chia sẻ và chiều chuộng sẽ đem lại hạnh phúc cho phụ nữ.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng