Khi chàng nói những câu này, bạn đừng nên tin tưởng

0

Cho dù tình cảm của bạn dành cho chàng có mặn nồng đến thế nào, sâu sắc đến đâu thì bạn cũng nên chú ý những điều chàng nói để tránh những điều làm tổn thương cho mình.

Có thể bạn quan tâm: Chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ có biểu hiện như thế nào?

“Chờ anh một thời gian nữa thôi”

Đây là cách chàng lấy lý do để dùng dằng trong mối quan hệ với bạn. Nếu bạn nhân nhượng mỗi khi chàng nói câu này thì có nghĩa chuyện tình của bạn sẽ không bao giờ có được cái kết hạnh phúc mà bạn mong đợi.

Có thể vì yêu chàng, bạn cho rằng chờ đợi thêm một thời gian nữa cũng không sao. Tuy nhiên bạn nên sáng suốt mà nhận ra rằng nếu bạn lúc nào cũng ậm ừ chấp nhận thì có thể bạn sẽ làm lỡ dở hạnh phúc cả cuộc đời mình vì thực tế đây chỉ là kế hoãn binh của anh chàng đó. Cho nên tốt nhất, khi chàng nói điều này đến lần thứ 2 thì bạn nên tự hiểu rằng “chuyện tình của chúng ta chỉ đến thế này thôi”!

“Cuộc sống hiện tại của anh rất đau khổ, anh không thể dung hòa được với vợ”

Cũng có thể cuộc sống hiện tại của anh chàng đó không như ý muốn – không hạnh phúc. Tuy nhiên bạn nên cảnh giác trước câu nói này bởi đơn giản lúc này anh ta đang mải nghĩ cho bản thân mình. Anh chàng ấy muốn bằng mọi cách có thể lấy được lòng bạn. Bởi thế không ngoại trừ tình huống anh chàng kêu ca, phàn nàn về cuộc sống hiện tại của mình để bạn dễ động lòng.

Mặt khác, khi nói ra những lời nói này thì chính bản thân anh chàng đó chứng tỏ mình là một kẻ không ra gì, thiếu trách nhiệm và vô tình. Bởi vì cuộc sống hôn nhân dù là đổ vỡ thì cũng không thể lấy cái cớ đó mà đổ hết trách nhiệm cho người khác. Vì vậy, khi một người đàn ông nói ra điều này thì bạn nên thận trọng cân nhắc.

“Anh không thể lấy em nhưng tình cảm của anh là rất chân thành”

Đây chỉ là một trong những chiêu bài dùng lời lẽ ngon ngọt để dụ dỗ và đánh vào điểm yếu dễ mủi lòng của bạn. Một khi người đàn ông thực sự tử tế thừa nhận không thể mang đến cuộc sống tương lai cho bạn, anh ta sẽ để bạn đi và luôn cầu mong cho bạn có cuộc sống hạnh phúc.

Nếu anh chàng bạn đang hẹn hò cũng đưa ra những lời nói “lấp lửng” thế này thì tốt nhất bạn không nên tự mang dây trói mình vào anh ta. Bởi vì khi bạn còn giá trị thì anh chàng năn nỉ nhưng khi đã chán thì lập tức anh ta phũ phàng cho rằng đó là kết cục do bạn tự chọn lựa.

“Chúng ta chỉ vào nhà nghỉ đó và nói chuyện thôi”

Không có một người đàn ông nào lựa chọn nhà nghỉ chỉ để tâm sự với người con gái đi cùng mình. Bởi vậy, nếu anh chàng bạn đang hẹn hò dắt tay bạn vào một khách sạn – nhà nghỉ nào đó và đưa ra lời nói này thì bạn nên tỉnh táo, đừng tự ru ngủ mình.

Bạn cũng tuyệt đối đừng cho rằng bản thân mình đủ mạnh mẽ để chống đỡ lại mọi sự cám dỗ của anh chàng đó. Hãy thẳng thừng từ chối và tốt hơn là nên đi ra khỏi đó càng nhanh càng tốt. Bạn nên biết rằng không một anh chàng nào rủ bạn vào nhà nghỉ chỉ để suốt đêm tâm sự suông, anh ta sẽ tìm mọi cách dụ dỗ để bạn không thể cưỡng lại.

“Đừng lo, em sẽ không mang thai đâu”

Để dụ dỗ bạn, tất nhiên anh chàng đó sẽ tìm mọi cách trấn an tinh thần cho bạn. Những lo lắng của bạn sẽ được chàng từ từ tháo gỡ. Anh ta sẽ nói với bạn rằng: anh có cách.

Tuy nhiên, thực tế vốn đau lòng hơn bạn tưởng. Sau khi đã khiến bạn rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, anh ta sẵn sàng bỏ rơi bạn. Thậm chí anh ta buông ra những lời nói phũ phàng phủ nhận giọt máu kia là con anh ta. Và như vậy, tất cả đã quá muộn với bạn.

“Em yên tâm, anh sẽ nói chuyện với cô ấy”

Khi cánh mày râu nói ra điều này, bạn tuyệt đối đừng nên tin. Bởi vì có thể cả đời anh ta vẫn vòng vo nói với bạn một đằng nhưng lại hành động một nẻo. Cuối cùng bạn vẫn là người đứng giữa anh ta và một người phụ nữ khác.

Nếu anh ta chưa thể dứt khoát được với người kia thì mọi lời hứa hẹn đều không đáng tin cậy. Bạn rốt cuộc cũng chỉ là một con rối quanh quẩn trong trò chơi “bắt cá hai tay” của anh chàng đó.

Do vậy, bạn đừng tự biến mình thành “chiếu nghỉ” cho một người đàn ông nào đó khi tin vào những lời hứa hẹn không bao giờ trở thành hiện thực.

“Anh thật có lỗi với em”

Bao giờ cũng vậy, trước khi kết thúc một điều gì đó khiến bạn bị tổn thương, các anh chàng cũng đưa ra những lời lẽ dễ nghe và phần nào cho bạn cảm giác được an ủi rằng: “Đó là vì lý do khách quan”.

Khi anh ta nói với bạn những lời như vậy mục đích một phần vì tránh được việc bị bạn mạt sát, mặt khác đó cũng là những lời giúp anh ta giữ nguyên được giá trị của bản thân trước bạn và có thể khiến bạn cầu xin tình cảm của anh ta.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng