Không nên chia sẻ 5 điều này với chàng

0

Cho dù sự trung thực trong tình yêu là rất quan trọng, nhưng có vài điều bạn chỉ nên giữ kín cho bản thân mình thôi. Bất kể bạn có thích hay không, những giới hạn tồn tại ở đâu đó và việc của bạn là đảm bảo không vượt qua giới hạn để gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp của hai người.

Đó không phải là lừa dối một nửa của mình nhưng trong một số trường hợp nhất định, nói ra chưa chắc đã tốt hơn là không nói.

Bài viết cùng chuyên mục: Phái nữ cần tránh những sai lầm này khi ứng xử với chàng trai mình thích

Những điều nhỏ nhen mà bạn nghe về anh ấy

Anh ấy không cần phải nghe những điều không hay ho mà bạn bè hay người thân của bạn nói về anh ấy. Trừ khi điều đó có liên quan và quan trọng với mối quan hệ của hai người, bạn không nên làm tổn thương anh ấy với những lời không tốt đẹp về anh ấy. Bạn muốn gia đình và bạn bè của bạn yêu quý anh ấy và bạn muốn anh ấy cũng vậy, do đó, bạn không nên tạo thêm rào cản.

Những điều mà anh ấy không thể thay đổi

Cởi mở và chia sẻ ý kiến để mối quan hệ của hai bạn tiến xa hơn là một điều nên làm nhưng bạn cũng nên thực tế về những điều mà anh ấy không dễ dàng thay đổi (như là mái tóc thưa hay chiều cao). Suy nghĩ và việc bạn cảm thấy anh ấy hấp dẫn như thế nào trong mắt bạn là một điều vô cùng quan trọng với anh ấy, vì thế nếu anh ấy không thể thay đổi ngoại hình của mình thì vì sao bạn cần phải nói ra điều đó?

Bí mật của những người khác

Nếu một người bạn của bạn tin tưởng bạn và muốn bạn giữ bí mật thì hãy tôn trọng điều đó và giữ điều đó cho riêng bạn mà thôi – kể cả người yêu của bạn. Trừ khi bạn cần sự hỗ trợ của anh ấy hoặc gặp rắc rối bởi bí mật đó, còn không thì hãy giữ bí mật của người khác. Bạn không nhất thiết là phải chia sẻ những điều đó với anh ấy đặc biệt là khi họ không liên quan đến nhau.

Những cảm nhận không tốt đẹp về gia đình anh ấy

Bạn có thể không yêu quý gia đình anh ấy nhưng hãy giữ những suy nghĩ ấy cho riêng bạn mà thôi. Hãy đối mặt với một sự thật là anh ấy dĩ nhiên muốn bạn yêu quý gia đình mình và anh ấy rất nhạy cảm về những người khác xung quanh cuộc sống của anh ấy. Nếu chẳng may bạn gặp phải vấn đề với bất kì thành viên nào đó trong gia đình chàng, hãy xin lời khuyên của anh ấy để giải quyết vấn đề nhưng bạn cũng đừng nên đi quá giới hạn.

Bạn bị hấp dẫn bởi người quen của anh ấy

Việc bạn nghĩ rằng ai đó rất hấp dẫn cũng là điều bình thường nhưng bạn không nhất thiết phải nói với anh ấy điều đó, đặc biệt nếu đó là người anh ấy quen biết. Những cảm nhận đó chỉ là suy nghĩ và bạn chưa hề có đông thái gì với họ, nhưng bạn không nên làm xáo trộn cảm xúc của anh ấy hoặc làm anh ấy cảm thấy ghen tức.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng