Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Làm cách nào để thoát khỏi cảnh ế vợ?

0
Chỉnh sửa lần cuối

Đàn ông có lúc thiếu tự tin trước những phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn trong khi mình thì đã không còn ở phong độ đỉnh cao. Thực tế, nếu biết cách, dù đã “băm vài nhát” bạn vẫn thừa sức thu hút các cô gái trẻ.

Thoát khỏi cảnh ế vợ bằng cách nào đây?

Bài viết cùng chủ đề: Trai ế luôn nghĩ “con gái ai cũng xấu và hư hỏng”

Cứng rắn và kiên định

Phụ nữ trẻ dĩ nhiên chưa có nhiều kinh nghiệm sống. Họ như con ngựa bất kham, luôn thích đâm đầu vào thử thách và rắc rối để rồi lại than thở. Khi nàng buồn phiền về một vấn đề gì đó, bạn đừng vội an ủi, cũng đừng cố gắng nhảy vào giải quyết cho nàng như một Mạnh Thường Quân, tóm lại là đừng làm thay vị trí của… cha nàng.

Hãy nhớ rằng, điều hấp dẫn nhất trong chuyện tình cảm với một người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi là sự ổn định. Bạn hãy cố hết sức để trở thành một tảng đá cứng rắn và kiên định (dĩ nhiên là đừng cứng đờ như đá những lúc nàng cần vỗ về, yêu thương). Đừng bao giờ nghĩ rằng mình có quyền phán xét, dạy khôn cho nàng. Chỉ đơn giản là bạn luôn ở bên, dõi theo từng bước đi, hành động của nàng. Nếu nàng có vấp ngã thì chỉ mỉm cười và dang rộng vòng tay, đưa vai ra cho nàng thôi.

Hãy là chàng hiệp sĩ

Chắc chắn các cô gái trẻ sẽ sướng rung rinh khi được một người đàn ông mở cửa cho. Khi hai người sóng đôi ngoài đường, hãy che chở cho cô ấy, để cô ấy đi phía trong, mình đi phía ngoài. Khi ngồi xuống hãy kéo ghế cho nàng trước…

Phong cách này đảm bảo sẽ khiến bạn trở thành “hàng độc”. Mà phụ nữ thì nhìn chung đều thích những thứ đẳng cấp và phải hiếm.

 Chuẩn bị tâm lý rằng nàng sẽ thay đổi

Khi hẹn hò với một cô gái trẻ, bạn phải nhớ rằng cuộc sống của cô ấy sẽ còn thay đổi rất nhiều trong vài năm tới. Vì vậy, nếu muốn ở bên cô ấy lâu dài và được cô ấy chấp nhận, bạn không thể là một ông già Khốt-ta-bít, cách suy nghĩ phải thoáng một chút và luôn sẵn sàng vượt qua những cơn sóng gió trong tình cảm, đừng bao giờ hạn chế hoặc cản trở nàng khi cuộc sống của nàng có những sự lựa chọn mới bày ra.

 Không thường xuyên gặp gỡ

Lúc nào bạn cũng muốn được gặp và ở bên cô ấy. Nhưng những phụ nữ trẻ thường khó kiểm soát cảm xúc của mình, họ có thể nhanh chóng và dễ dàng coi mối quan hệ với bạn là một câu chuyện tình yêu chớp nhoáng.

Bạn đã đủ chín chắn để hiểu mọi thứ cần có thời gian và cái gì dễ đến thì dễ đi, bạn không muốn một mối quan hệ vội vã, hời hợt và thiếu trách nhiệm. Cách điều chỉnh lối suy nghĩ và hành động của nàng chính là tần suất hai bạn gặp gỡ và nói chuyện với nhau. Nếu bạn không muốn mối quan hệ này trở nên nhạt nhẽo và ngắn ngủi, hãy hạn chế thời gian ở bên cô ấy.

Để cô ấy tự đến với bạn

Phụ nữ trẻ không cần thêm một… ông bố hoặc một người anh trai nghiêm khắc. Có khi nàng cũng vừa mới thoát khỏi sự kiểm soát chặt chẽ của gia đình, vừa được tự do vẫy vùng một thời gian thì gặp bạn.

Nếu bạn muốn trụ lại bên nàng, hãy để nàng được tự do làm điều nàng muốn, đi đâu nàng thích. Cho nàng cuộc sống tự do, để nàng thấy rằng bạn cũng có những thú vui, sở thích, mối quan tâm riêng, nàng chỉ là một trong những mối quan tâm đó.

Share.

Comments are closed.