Làm sao khi tôi không thể quên em?

0

Dù người em chọn không phải là tôi, dù em đã lên xe hoa cùng người đàn ông khác nhưng trong tim tôi em vẫn vẹn nguyên là một thiên thần. Làm sao để tôi có thể quên em đây?

Em năm nay đã gần 30 tuổi. Ai cũng bảo em đẹp mã, hào hoa, ga lăng. Còn bản thân em tự nhận mình là thằng đàn ông ít nói.

Nhưng chính cái sự ít nói của em lại khiến trái tim một người con gái rung rinh. Đó là một mối tình sâu sắc và vô cùng lãng mạn của em với cô bạn rất xinh đẹp, giỏi giang cùng lớp đại học.

Em yêu cô ấy hơn cả bản thân mình và cô ấy cũng nói như vậy với em. Dự định ngay sau khi ra trường của chúng em là ổn định công việc thật nhanh và mau chóng kết hôn.

Trong mắt em cô ấy vẫn là thiên thần

Nhưng tương lai màu hồng của em đã chấm dứt. Sau khi tốt nghiệp, cô ấy lên xe hoa ngay với một người đàn ông khác hơn cô ấy 20 tuổi. Đương nhiên nhà người đó rất khá giả.

Em tìm gặp và phân tích để níu kéo người con gái đó nhưng cô ấy thản nhiên nói rằng: “Anh ta già nhưng có tiền, thế là đủ rồi anh”.

Khổ tâm, dằn vặt một thời gian dài, em chẳng thể quên được cô ấy bởi đơn giản trong mắt em, cô ấy vẫn là thiên thần, chẳng ai hơn được nàng.

Chính vì thế sau 5 năm ra trường, em đã có sự nghiệp ổn định nhưng vẫn là “lính phòng không”. Nhìn bạn bè ai cũng có vợ con đề huề, mỗi mình mình lủi thủi, gia đình lại suốt ngày í ới giới thiệu rồi nhắc nhở, nhưng dường như trái tim em đã trở nên vô cảm. Có rất nhiều cô gái đến với em nhưng thái độ lạnh nhạt của em khiến họ bỏ đi không nuối tiếc.

Em nên làm gì bây giờ?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng