Nếu bạn không yêu chàng thì bạn sẽ có những biểu hiện này

0
Chỉnh sửa lần cuối

Khi bạn thật sự yêu một ai đó, bạn luôn muốn được gần gũi chia sẻ, được quan tâm chăm sóc cho họ và luôn muốn xuất hiện cùng anh ấy ở mọi lúc, mọi nơi. Nếu ngược lại những điều đó thì bạn nên xem lại tình cảm của mình nhé.

Chàng không được bạn giới thiệu với bạn bè và người thân

Bạn không muốn chàng xuất hiện trong những cuộc vui với bạn bè hoặc người thân. Bạn chưa sẵn sàng giới thiệu chàng với bất cứ ai hoặc hoàn toàn không để tâm đến ý kiến của mọi người về chàng. Đã đến lúc bạn cần xem xét liệu mình có nên tiếp tục mối quan hệ với chàng hay không?

Từ  chối gặp mặt

Bạn đang nhàn rỗi nằm nhà thưởng thức một ngày nghỉ trọn vẹn, bỗng nhận được lời mời đi chơi của chàng. Dù không có việc gì để làm nhưng bạn vẫn lựa chọn từ chối cơ hội gặp gỡ này.

Không  nhớ nhung

Dù hai người đều bận rộn cả tuần với hàng núi công việc và chàng gọi cho bạn không biết bao nhiêu cuộc điện thoại chỉ để nói chàng nhớ bạn đến dường nào nhưng dường như bạn hoàn toàn không có cảm giác nhớ đến chàng. Điều đó cho thấy rất có thể chàng không phải là Mr Right của bạn. Bởi ngay khi có thời gian rảnh rỗi bạn còn không muốn gặp chàng thì chắc chắn bạn sẽ không tranh thủ thời gian để gặp chàng khi bận rộn.

Chàng đi với  cô gái khác bạn cũng không quan tâm

Nếu bạn không mấy để tâm đến chuyện chàng có đi gặp gỡ với mấy cô nàng đồng nghiệp hay bạn bè có thể bạn cũng sẽ không mấy chú trọng đến việc liệu chàng có thực sự thích bạn hay không bởi ngay bản thân bạn cũng không mấy hứng thú để quan tâm đến những chuyện này. Khi yêu một người, bạn sẽ hy vọng trong mắt họ chỉ có bạn, bạn chính là trung tâm chú ý của chàng.

Bạn không muốn có tình cảm thân mật với chàng

Bất cứ khi nào chàng muốn tiếp cận thân mật hơn bạn đều không có tâm trạng để tiếp tục đó là một dấu hiệu rõ ràng nhất để bạn xác định lại tình cảm của mình. Có thể hai người không đồng điệu trong việc đó hoặc bạn không thích chàng như trong suy nghĩ của mình. Dù bất cứ lý do nào thì chuyện tình cảm đang khiến bạn sống trong một mớ rắc rối.

Bạn luôn khó chịu và bực bội với chàng

Bạn nổi nóng với mọi chuyện chàng làm. Bạn bực bội vì chàng làm căn phòng của bạn rối tung lên, tranh trả tiền ăn với bạn… Nếu bạn đang gai mắt với mọi việc chàng làm cho bạn điều đó cho thấy chàng không còn là người mà bạn yêu. Bạn chỉ muốn chàng biến khỏi không gian của mình ngay lập tức và tìm cách tránh mặt chàng.

Bạn luôn muốn làm quen với  chàng trai khác

Dấu hiệu này đủ cho thấy chàng thực sự không phải là nơi bạn muốn gửi gắm cả cuộc đời còn lại. Nếu bạn còn bị thu hút bởi những anh chàng xung quanh thì rõ ràng chàng không phải là chàng hoàng tử của bạn. Khi yêu một người, ánh mắt của bạn sẽ chỉ dừng lại ở anh chàng đó mà thôi. Nếu không còn tình cảm, con mắt bạn sẽ tìm kiếm mục tiêu tốt hơn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng