Ngốc ơi đừng đợi!

0
Chỉnh sửa lần cuối

Nếu chờ đợi là chặng đường quá dài và chẳng biết ra sao thì những cô gái ngốc ơi đừng đợi chờ hoài nữa.

Em chờ anh đã 1 năm rồi, ngày anh nói em làm bạn gái anh nhé, em sung sướng và không tin nổi vào những gì mà tai mình vừa nghe thấy. Đứng dưới góc công viên Hoàng Văn Thụ, nơi anh đã nói lời yêu thương em sau sự xa cách 1 năm mới gặp lại, anh đã nói vì em anh sẽ làm tất cả, anh sẽ từ bỏ đạo phật của anh để chấp nhận theo em và anh còn trao cho em nụ hôn ngọt ngào khi dừng xe trước cửa nhà em.

Xem thêm:

Em sẽ thôi chờ đợi

Vậy mà chỉ sáng hôm sau mọi sự thay đổi thật chóng mặt, mọi thứ nay chỉ còn là dĩ vãng nhạt nhoà. Tại sao anh lại nói yêu em để em đau khổ? Chẳng lẽ em tệ đến nỗi như vậy sao? Anh nói yêu em nhưng qua ngày hôm sau thì lại khác, 1ngày ,2 ngày, 3 ngày, em là bạn gái anh mà anh không thèm hỏi han em 1 câu nào.

tramcm.jpg

Lúc đó em biết anh đã hối hận về việc chọn em làm bạn gái của anh. Em không thể chịu nổi sự ghẻ lạnh đó, em tự hỏi mình đã làm gì sai, nhưng suy nghĩ hoài vẫn không ra. Em đã quyết định hỏi thẳng anh và rồi anh đã phán 1 câu xanh rờn em và anh không cùng đạo với nhau và anh xin lỗi em, trái tim em như vỡ oà. Em khóc thật to và trách anh vì sao đã nói yêu em mà giờ lại như thế, anh thật sự chán em lắm sao? Sau 1 năm quen nhau trước đó rồi xa nhau nay mới gặp lại và quyết định đến với nhau vậy mà chỉ được 3 ngày thôi sao?

Bao nhiêu câu hỏi đặt ra và không có câu trả lời… em buồn, em khóc nhưng em vẫn tha thứ cho anh, vì anh là người em yêu. Một năm nữa lại trôi qua và em vẫn nhớ anh. Em cố gắng hỏi thăm anh nhưng lúc nào anh cũng là người kết thúc trước câu chuyện với 1 lời hứa suông là sẽ gặp em vào 1 ngày gần nhất nhưng có lẽ sẽ xa lắm.

Em không thể hiểu nổi anh nghĩ gì, em cố gắng quên đi anh, nhưng chẳng thể được lúc nào buồn em cũng nhớ anh, mặc dù biết anh sẽ chẳng thể quay lại với em và yêu em nhưng dù sao em cũng cầu nguyện và mong anh luôn hạnh phúc anh nhé! Ông già đáng yêu của em, dù sao vì có anh em mới trở nên mạnh mẽ và có những ngày tháng vui vẻ.

Em không hề trách anh đâu hi vọng có 1 ngày anh sẽ đọc được những dòng tâm sự này, em đã quyết định sẽ không gặp anh nữa đâu để anh khỏi bận tâm 1 con bé rắc rối như em. Mọi sự đối với em đều muộn màng và chỉ là quá khứ, em sẽ thôi chờ đợi anh… tạm biệt anh tình yêu của em!

Gấu

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng