Nói “em yêu anh” không hề khó

0

Có một rất là nhiều cách để bạn có thể xác định hoặc chuyển tải tình yêu với người mà bạn thích. Luật hấp dẫn là có thật và hành động của bạn khi ấy sẽ quyết định chuyện tình cảm của bạn tiến lên hay chìm sâu trong quên lãng.

Bài viết liên quan: 5 cách tuyệt vời để nói lên 3 từ “em yêu anh”

1. Thể hiện bằng phản ứng của bạn đối với anh ta

Bạn thấy mình đỏ mặt trước hầu hết những điều anh ấy nói với mình hoặc khi anh ấy trò chuyện, làm quen với những người phụ nữ khác… Khi bạn đỏ mặt, hoặc thể hiện sự phản kháng trước hành động của anh ấy đối với những người phụ nữ xung quanh, điều đó có nghĩa bạn đã đánh một tiếng chuông thông báo với anh ấy rằng tình cảm mà bạn dành cho anh ấy nhiều hơn một mối quan hệ bình thường. Nếu là một người thực sự  yêu bạn, anh ấy sẽ nhanh chóng nhận ra điều này.

 2. Thể hiện qua trang phục của bạn

Quần áo bạn mặc có thể nói lên tình cảm của bạn dành cho anh ấy. Bạn cảm thấy bản thân mình đã thu hút sự quan tâm của anh ấy nhờ màu sắc, kiểu dáng, phong cách trang phục mà bạn đang mặc. Do đó thể hiện tình cảm của mình đối với anh ấy qua trang sẽ trở thành vũ khí vô cùng quan trọng đối với bạn. Hãy mặc những trang phục gây ấn tượng với anh ấy và đó cũng là cách để bạn ngầm thông báo cho anh ấy hiểu “ý đồ” của bạn.

 3. Sự tiếp xúc cơ thể

Hành vi đơn giản có thể (nên biểu hiện) để truyền tải thông điệp tình yêu bạn dành cho anh ấy đó là dựa vào những cử chỉ của bạn. Bạn có thể dựa vào vai, nắm chặt hoặc đan những ngón tay của mình lồng vào những ngón tay của anh ấy… Với bạn những cử chỉ nho nhỏ đó được xuất phát từ cảm giác được gọi là tình yêu. Bạn có thể tìm thêm các lý do khác để có thể sử dụng những hành vi này thường xuyên hơn. Khi bạn làm điều đó nhiều hơn thì bất kể mẫu người đàn ông nào cũng có thể nhận thấy bạn dành tình cảm cho họ.

 4. Tình cảm của bạn

Sự ân cần, trìu mến và tình cảm của bạn dành cho anh ấy nhiều hơn bất cứ khi nào đặc biệt là trong thời điểm khó khăn… chính là những dấu hiệu có nghĩa bạn dành tình cảm cho người yêu mến bạn. Khi bạn làm tất cả mọi việc vì anh ấy và bạn muốn cho anh ấy biết rằng bạn là người hỗ trợ anh ấy tốt nhất về mặt tình cảm – tinh thần, anh ấy sẽ cảm thấy ấm áp về điều đó. Anh ấy sẽ nhận ra tầm quan trọng thông điệp mà bạn gửi kèm qua những việc làm của mình và hiểu rằng bạn cũng đang nuôi dưỡng một tình cảm sâu sắc đối với anh ấy.

 5. Để anh ấy gặp gỡ gia đình của bạn

Khi bạn đưa anh ấy về nhà và gặp gỡ những người thân trong gia đình của mình thì điều đó sẽ khiến anh chàng của bạn chắc chắn về điều bạn đang mong muốn và tình cảm bạn đang nuôi dưỡng dành cho anh ấy. Anh ấy có thể nhận ra rằng bạn đã thực sự lựa chọn anh ấy và mong muốn anh ấy sẽ trở thành người trong cùng một nhà với gia đình bạn.

6. Những cuộc trò chuyện lúc đêm khuya

Khi bạn thực hiện nhiều hơn những cuộc trò chuyện qua điện thoại với anh ấy về lúc đêm khuya, anh ấy sẽ là người đầu tiên hiểu rằng bạn đang cố gắng dành nhiều thời gian tìm hiểu và quan tâm đến anh ấy. Những cuộc trò chuyện ở những khoảng thời gian đặc biệt trong ngày chắc chắn sẽ là dấu hiệu để anh ấy nhận thấy bạn cũng rất yêu anh ấy.

 7. Ngôn ngữ cơ thể

Việc thể hiện ngôn ngữ cơ thể cụ thể như sự bồn chồn, vò đầu, dứt tóc… về điều gì đó liên quan đến anh ấy sẽ tạo ra ấn tượng hoặc sự nghi ngờ trong tâm trí của anh ấy rằng bạn đang rất yêu anh ấy.

Tình yêu là một ngôn ngữ đẹp mà không cần lời nói. Có một triệu cách để bạn có thể xác định hoặc chuyển tải tình yêu với người mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Luật hấp dẫn là có thật và hành động của bạn khi ấy sẽ quyết định chuyện tình cảm của bạn tiến lên hay chìm sâu trong quên lãng.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng