Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Phải làm như thế nào để cho cho chuyện tình không trở nên nhạt nhẽo?

0

Rất nhiều lần anh giận em, nằng nặc đòi chia tay. Mấy lần ấy, em luôn là người chủ động xin lỗi và làm lành. Em biết anh rất yêu em, vì điều này mà bao lần em níu kéo, chiều chuộng anh hơn. Nhưng càng ngày em càng thấy nhạt nhẽo.

Bạn có thể xem bài viếtTôi có thể tin tưởng vào tình cảm của anh không?

Em và anh học cùng nhau ở trường đại học nhưng khác khóa. Anh hơn em 2 tuổi. Dù hơn tuổi em nhưng anh vẫn rất trẻ con. Tính đến thời điểm này, chúng em yêu nhau đã gần 4 năm.

Anh là một người đàn ông tốt, cưng chiều người yêu, là người biết lắng nghe, có trách nhiệm, có chí tiến thủ, không rượu chè, chơi bời. Hiện em đang học năm cuối, còn anh đã đi làm. Em hạnh phúc vô bờ bến khi có người yêu là anh.Phải làm sao cho chuyện tình không trở nên nhạt nhẽo?

Ngoài vẻ lịch sự, hào hoa, anh còn hết lòng yêu em. Tưởng như tình yêu của chúng em chẳng có gì cản nổi vậy. Anh đi làm nhưng lúc nào cũng dành thời gian chăm sóc em, quả thực em rất hạnh phúc.

Trong khi đó em lại ham chơi, ngoài học hành, em suốt ngày tụ tập bạn bè. Tính anh lúc trẻ con nhưng nhiều lúc lại như ông già. Anh kỹ tính và rất hay xét nét em. Anh luôn bảo em rằng, em cần phải thay đổi, phải trưởng thành hơn, phải yêu anh nhiều hơn, quan tâm tới anh nhiều hơn, học hành chăm chỉ hơn để ra trường với tấm bằng tốt còn xin được việc làm tử tế.

Rất nhiều lần anh giận em, nằng nặc đòi chia tay. Mấy lần ấy, em luôn là người chủ động xin lỗi và làm lành. Em biết anh rất yêu em, vì điều này mà bao lần em níu kéo, chiều chuộng anh hơn. Nhưng càng ngày em càng thấy nhạt nhẽo.

Xét cho cùng, em cũng là người hay mắc lỗi, em ham chơi, ít quan tâm tới anh. Nhưng anh cứ hơi một tí là nổi đóa lên khiến em vô cùng mệt mỏi.

Một lần, sự vô tư của em đã khiến chuyện tình yêu căng lên như sợi dây đàn. Chuyện là có một cậu bạn cùng lớp bỗng quay ra tỏ tình với em. Em chẳng nghĩ ngợi gì, đi “bô bô” kể với anh thì anh nói lại những lời rất chua xót.

Anh bảo: “Chỉ có loại mất nết như cô mới sướng khi có thằng khác tán thôi. Cô đúng là con đàn bà hư hỏng”. Em tái mặt trong khi anh lầm lũi bỏ về nhà, mặc kệ em khóc ròng.

Em yêu anh, em không biết phải làm thế nào để chuyện tình cảm này không nhạt nhẽo như hiện nay?

Sưu Tầm: Internet

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng