Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911Zalo - Facebook

Sắp cưới vợ, bạn trai cũ vẫn rủ tôi ‘làm chuyện ấy’

0
Chỉnh sửa lần cuối

Tôi hỏi: “Anh không thấy xấu hổ với vợ sao”? Anh ta trả lời: “Vợ anh không biết đâu”. Tôi cũng biết vợ sắp cưới của anh ta chính là người con gái đã nhắn tin cho tôi ngày trước, dịp đó là khi anh về nhà cô ta ra mắt.

Sắp cưới vợ, bạn trai cũ vẫn rủ tôi ‘làm chuyện ấy’

Không đạt được ý muốn, anh ta đuổi tôi về. Lúc ấy tôi còn buồn vì anh ta lấy vợ, rồi bảo anh ta hãy chở tôi lần cuối về nhà. Anh ta không đồng ý, lôi tay tôi kéo xuống, cầm cả túi hoa quả tôi mua ném ngay ra hồ nước trước mặt rồi bỏ đi.

Thực sự là giờ tôi không biết phải làm sao, tôi có thể để im cho mọi chuyện diễn ra trong kế hoạch hay nói ra sự thật? Tôi nói ra chẳng phải ghen tức gì mà vì nhìn cô gái đó cảm giác có cái gì thật đáng thương.

Tôi từng yêu một người đàn ông, bề ngoài anh ta rất bảnh bao, sự nghiệp và nền tảng vững chắc, nhưng ai biết bên trong lại là một kẻ dối trá và vô cùng tồi tệ. Tôi từng yêu anh ta bởi một phần vì sự tài giỏi, càng yêu tôi lại càng nhận rõ bộ mặt thật của con người ấy. Lúc đầu anh ta lợi dụng tôi về mặt thể xác, sau dần khi đã chán, anh ta thờ ơ, vô tâm, viện cớ này cớ kia để chửi bới tôi một cách thậm tệ.

Khi phát hiện anh ta quan hệ với người con gái khác, dù tôi rất yêu nhưng đã tự rút lui khi không chịu nổi sự đối xử của anh ta. Hận một nỗi tình cảm của tôi dành cho anh ta quá nhiều, dù có bị đối xử như thế nhưng tôi vẫn mong có một ngày anh ta thay đổi tính nết. Mấy hôm sau, vào 5h sáng, tôi nhắn tin mong níu kéo nhưng người trả lời tin nhắn đó lại là một cô gái, cô ta bảo là vợ, anh chỉ coi tôi như bóc bánh trả tiền và nếu còn gặp gỡ nữa thì đừng trách cô ta.

Tôi sững sờ và đau khổ vô cùng, một phần vì lòng tự trọng của mình bị tổn thương, một phần cũng vì quá đau đớn thất vọng, tôi trả lời với cô ta sẽ đi nước ngoài 3 năm, tất nhiên không bao giờ gặp lại người yêu cũ nữa. Chuyện tưởng đã xong, tôi giữ lời hứa, vẫn ở trong nước nhưng không bao giờ liên lạc gì với anh ta. Tôi vẫn hướng theo bước của kẻ đó từng ngày.

Bỗng nhiên một ngày anh ta liên lạc, muốn gặp để nói chuyện và cầu xin tôi gặp lại. Tôi đã từ chối, trong thâm tâm chẳng muốn nhóm lên ngọn lửa sau bao tháng đã tắt và cũng chẳng muốn phá hạnh phúc của ai cả. Sau đó anh ta nói rằng sắp lấy vợ, người đó đang ở quê chưa lên, giờ anh ta đang bị ốm nên mong tôi sang giúp. Tôi lo lắng vì tình cảm xưa cũ nên đồng ý gặp mặt.

Khi sang nhà, tôi thấy anh ta chẳng ốm đau gì cả, còn đang mở phim sex, anh ta còn gợi ý muốn làm chuyện đó nhưng tất nhiên tôi không làm. Tôi hỏi: “Anh không thấy xấu hổ với vợ sao”? Anh ta trả lời: “Vợ anh không biết đâu”. Tôi cũng biết vợ sắp cưới của anh ta chính là người con gái đã nhắn tin cho tôi ngày trước, dịp đó là khi anh về nhà cô ta ra mắt.

Tôi sốc thật sự, không thể tin rằng chỉ sau khi chia tay tôi một thời gian anh đã yêu người con gái mới. Lúc tôi đang chìm trong đau khổ anh ta lại ngủ bên người đàn bà khác, tôi rất hận anh ta, một kẻ lừa tình chuyên nghiệp. Sau khi không đạt được ý muốn, anh ta đuổi tôi về. Lúc ấy tôi quả thật là một kẻ ngốc khi còn buồn vì anh ta lấy vợ, đúng là một tình yêu mù quáng, tôi còn bảo anh ta hãy chở tôi lần cuối về nhà. Anh ta không đồng ý và lôi tay tôi kéo xuống, cầm cả túi hoa quả tôi mua ném ngay ra hồ nước trước mặt, rồi bỏ đi.

Giờ tôi cảm thấy ghét mấy con người đó. Người đàn ông đã lợi dụng tôi, còn người vợ sắp cưới kia thật đáo để. Tôi không có ý định trả thù hay làm gì cả, có thể tình yêu tôi dành cho anh ta đã chết hẳn rồi, nhưng bỗng nhiên tôi thấy thương người vợ tương lai của anh ta. Có thể chị ta là một kẻ không ra gì nhưng thực sự chị ta cũng đáng thương khi 2 tuần trước ngày cưới chồng của mình lại rủ người yêu cũ về để “tâm sự”. Tôi có nên kể chuyện này cho chị ta biết không? Chị ta có nên biết về bản chất thật của chồng sắp cưới không?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng