Tôi nên ra đi để em có cuộc sống tốt đẹp hơn

0
Chỉnh sửa lần cuối

Chẳng biết nói gì vì biết cuộc sống không ai hoàn hảo và trong tình yêu cũng vậy, không có tình yêu nào không có những chông gai. Đêm đó tôi ngồi bên em, em vẫn khóc rồi ngủ thiếp đi. Lòng tôi nặng trĩu, buồn bã.

Tình yêu của tôi bắt đầu đơn giản, không lãng mạn như tiểu thuyết. Tình yêu của tôi bắt đầu với hạnh phúc giản đơn. Với tôi, em luôn là người đẹp nhất, một nét đẹp hồn nhiên, vui tươi và yêu đời. Tôi yêu em từ những điều giản dị nhất, nụ cười, ánh mắt hay một câu chuyện vui đùa bên nhau. Tôi bắt đầu rung động mỗi khi có em bên cạnh, tình yêu bắt đầu có chút vội vã, cuồng nhiệt.

Bài viết cùng chuyên mục: Em hãy tìm một người biết cách yêu em

Những lần đi chơi cùng nhau nhiều hơn. Tôi và em nắm chặt tay nhau đi trên con đường quen thuộc, những buổi đi chơi, ăn kem, uống nước rong ruổi trên những con đường, dừng lại ở một quán nước bên đường, chân mỏi nhưng vẫn vui và hạnh phúc. Giờ đây với tôi em là cuộc sống, không quá mơ mộng hay ảo tưởng nhưng tôi biết mình đã yêu em, yêu rất nhiều. Có thể tôi không biết cách thể hiện tình yêu của mình nhưng mỗi ngày bên nhau tôi vẫn quan tâm đến em, yêu em nhiều như những gì con tim đang thổn thức.

Không con đường nào trải đầy hoa hồng, tôi lặng buồn khi nước mắt em rơi, không phải vì tôi, vì bạn bè mà vì một hình bóng vẫn còn trong tim em. Tôi lặng buồn dựa bên lan can nhìn em. Chẳng biết nói gì vì biết cuộc sống không ai hoàn hảo và trong tình yêu cũng vậy, không có tình yêu nào không có những chông gai. Đêm đó tôi ngồi bên em, em vẫn khóc rồi ngủ thiếp đi. Lòng tôi nặng trĩu, buồn bã.

Tôi không tha thứ cho em vì đó đâu phải lỗi, tôi không thể trách em và cũng không muốn trách, chỉ cố gắng để trong em chỉ có hình bóng tôi. Tình yêu của chúng tôi cứ thế tiếp diễn. Tôi và em xa nhau trong sự nhớ nhung, rồi những cuộc cãi vã liên miên đã làm tình yêu của chúng tôi bắt đầu biến đổi. Những lời yêu thương thay bằng những cuộc cãi vã. Rồi cái gì đến cũng phải đến, tôi và em chia tay nhau với những dòng tin nhắn.

Tôi quyết định chia tay dù tình yêu dành cho em còn rất nhiều. Nhưng tôi nhớ có người đã nói: “Khi một trong hai người không còn yêu, đó không gọi là tình yêu nữa”. Tôi đặt máy xuống với dòng tin nhắn, không sao ngủ được, những tin nhắn của em đã làm tôi lặng đi.

Sáng mai tỉnh dậy, tôi như vô thức, vẫn cầm điện thoại lên xem tin nhắn của em, nhưng chợt nhận ra đâu còn những tin nhắn yêu thương. Tôi biết em cũng yêu tôi nhưng thời gian đã làm em quá mệt mỏi với tình yêu này rồi. Tôi quyết định ra đi để em có cuộc sống tốt hơn.

“Hãy trân trọng, giữ gìn những gì mình đang có để hạnh phúc, yêu thương luôn bên ta. Cảm ơn em, tình yêu của tôi.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng