Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

5 lý do khiến các cặp đôi yêu nhau chân thành không đăng ảnh trên Facebook

0

Chuyện các cặp đôi yêu nhau khoe những bức ảnh hạnh phúc trên Facebook là chuyện bình thường. Nhưng cũng có những cặp đôi đến với nhau chân thành, có một tình yêu hạnh phúc nhưng họ lại rất ít làm điều này. Bạn có biết vì sao không? Đơn giản, với họ, khi yêu một ai đó có rất nhiều điều cần làm, hơn là đăng ảnh trên Facebook.

5-ly-do-khien-cac-cap-doi-yeu-nhau-chan-thanh-khong-dang-anh-tren-facebook

Bảo vệ tình cảm và không gian riêng của hai người

Thế giới riêng trong tình yêu của vốn dĩ là điều lãng mạn. Việc chia sẻ những câu chuyện, dòng cảm xúc, hình ảnh của hai người cũng ít nhiều ảnh hưởng đến nơi đầy bí mật ấy.
Thế nên, thay vì đăng tải ảnh yêu đương, những lời nói bày tỏ tình cảm lên mạng xã hội, cả hai có thể nhắn tin cho nhau, viết thư điện tử. Hoặc nếu là người thích “sến súa”, bạn cũng có thể làm lưu bút, album ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời ấy.

Dành thời gian chăm chút cho mối quan hệ thay vì chăm chăm chờ “like” trên mạng xã hội

Công nghệ và mạng xã hội đã lấy đi rất nhiều thời gian sống của chúng ta. Thế nên, khi yêu, hãy tranh thủ gặp nhau, tâm sự và chia sẻ tình cảm, dành thời gian để chăm sóc cho đối phương. Những hành động này sẽ khiến tình yêu của hai bạn ngày càng gắn kết hơn.

Góc chia sẻ:

5-ly-do-khien-cac-cap-doi-yeu-nhau-chan-thanh-khong-dang-anh-tren-facebook-1

Dành thời gian chăm chút cho mối quan hệ thay vì chăm chăm chờ “like” trên mạng xã hội

Thay vì chỉ đăng ảnh lên mạng xã hội và chờ “like”, hãy làm cho người yêu món ăn ngon, viết tấm thiệp thật xinh, hay mua những món quà nhỏ… điều này có ý nghĩa hơn nhiều so với việc thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội đấy.

Tránh được sự dòm ngó của các đối tượng GATO
Dù tình yêu bền vững nhưng những đối tượng GATO cũng có thể gây sóng gió cho các cặp yêu nhau. Người yêu bạn nếu được “giữ kĩ” sẽ tránh xa tầm ngắm của các đối tượng khác.
Thêm nữa, bạn có thể vô tình chạm vào nỗi đau của những người cô đơn nếu như thường xuyên đăng ảnh hạnh phúc.

5-ly-do-khien-cac-cap-doi-yeu-nhau-chan-thanh-khong-dang-anh-tren-facebook-3

Tránh được sự dòm ngó của các đối tượng GATO

Giữ cân bằng giữa tình yêu đôi lứa và các mối quan hệ xã hội khác

Một nguyên tắc cơ bản để giữ gìn sự cân bằng các mối quan hệ là phải khéo léo trong việc điều tiết giữa tình bạn và tình yêu. Đương nhiên, tình yêu là quan trọng nhưng bạn cũng cần phải khéo léo dung hòa để những người trong hội bạn thân sẽ không thấy mình bị bỏ rơi.

Tách biệt giữa thế giới ảo và thật

Sự nhập nhằn giữa hai thế giới ảo và thật đôi khi khiến bạn đau đầu. Những mối quan hệ xã hội từ đồng nghiệp, bạn bè thời đi học, các nhóm công việc, họp hành đôi khi khiến bạn rối tung trên mạng xã hội. Hãy cho tình yêu của mình một không gian để thở, tách biệt khỏi những bộn bề hàng ngày trên “thế giới ảo” bạn nhé.

5-ly-do-khien-cac-cap-doi-yeu-nhau-chan-thanh-khong-dang-anh-tren-facebook-4

Tách biệt giữa thế giới ảo và thật

Thay lời kết
Việc yêu và thể hiện tình yêu trên mạng xã hội vốn dĩ không xấu. Đó là một phần trong cách thể hiện cảm xúc yêu thương và chia sẻ niềm vui. Thế nhưng, để gìn giữ hạnh phúc lâu bền, bạn ngần ngại gì mà không thử nghe theo những lời khuyên trên đây phải không nào.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.