Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Công nghệ kết nối bạn và chàng như thế nào?

0

Gửi cho chàng một hình ảnh thân thương, kết nối với chàng bằng một trò chơi hay cùng chàng nhắn tin, gọi điện để chia sẻ, bạn và chàng sẽ gắn kết tình yêu bền chặt hơn. Công nghệ không phải chỉ là máy móc và sự vô cảm. Chỉ cần bạn biết dùng nó đúng cách, bạn sẽ biết yêu bằng công nghệ tuyệt vời như thế nào!

Công nghệ gắn kết tình yêu hơn

1. Gửi hình ảnh
Tuyệt nhiên không phải là những hình ảnh khêu gợi kiểu câu like, chờ hot như nhiều bạn trẻ vẫn làm. Đối với một người mà mình thích, bạn nên gửi những hình ảnh dễ thương như chu môi, mặt xấu, làm tay hình trái tim, hay đơn giản là nụ cười tỏa nắng… Cách lựa chọn là vô tận, miễn là khi bạn gửi hình cho đối phương, anh ấy sẽ mỉm cười và ngắm bạn mãi không thôi.

2. Kết nối từ các trò chơi
Với sự phát triển của Internet, bạn có thể thu hút sự chú ý của chàng mà không cần phải suy nghĩ nát óc mỗi ngày, ví dụ chơi game chẳng hạn. Ngày nay, những trò chơi có thể kết nối hàng triệu người trên thế giới chứ không chỉ riêng một quốc gia nào, vì vậy, việc kết nối đến chàng trai bạn đang tăm tia cũng chẳng phải chuyện quá khó khăn. Bạn có thể mời anh ấy chơi cùng, trao đổi đồ đạc, bắt đầu nói chuyện, chia sẻ về trò chơi, thậm chí là cá cược xem ai chiến thắng để tăng sự giao tiếp, gần gũi giữa hai người.

Công nghệ kết nối bạn và chàng như thế nào? 2

Bạn có thể kết nối cùng chàng qua trò chơi

3. Quan tâm từ những điều nhỏ nhất
Bạn ngại ngùng chưa dám nói chuyện, nhưng vẫn có thể khiến chàng tò mò về mình bằng những nút like trên Facebook, những hình ảnh đẹp trên Instagram, hay những chia sẻ đáng yêu trên Twitter… Đôi khi không cần phải nói, từng hành động nhỏ của bạn cũng sẽ khiến chàng để ý đấy.

4. Cùng chia sẻ
Gửi cho chàng một đường link về ca sĩ mà chàng thần tượng, về đội bóng chàng yêu thích hay cầu thủ chàng hâm mộ…, những chuyện dường như nhỏ nhặt này có thể khiến bạn ghi điểm một cách tích cực. Đàn ông rất thích ai đó có thể hiểu được phong cách và gu thẩm mỹ của họ.

Góc chia sẻ:

Công nghệ giúp bạn có thể chia sẻ mọi điều với chàng

Công nghệ giúp bạn có thể chia sẻ mọi điều với chàng

5. Nhắn tin
Bạn có thể để lại lời nhắn cho anh ấy trên Yahoo, Facebook… thay vì suốt ngày khư khư cầm lấy chiếc điện thoại. Nếu anh ấy trả lời đồng nghĩa với việc bạn đã nằm trong sự quan tâm của anh ấy. Còn nếu không, cũng đừng bi quan hay tức giận bằng cách gửi cả bom thư, hàng trăm tin nhắn khiến anh ấy phát hoảng. Nhắn tin là cách dễ dàng nhất để thể hiện tình cảm, hãy cố gắng dùng những từ ngữ vui vẻ hài hước thay vì sầu não, bi thương.

6. Đừng quên gọi điện
Dù có sự hỗ trợ của rất nhiều thiết bị hiện đại nhưng bạn đừng quên gọi điện cho anh ấy. Một lời nói thực còn đáng giá gấp trăm lần những lời chat chit không rõ cảm xúc, thái độ của đối phương. Hãy cam đảm nói chuyện để hiểu rõ tình cảm anh ấy dành cho bạn chứ không chỉ là những dòng chữ vô hồn.
Theo VNE

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.