Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Đặc điểm thường thấy ở tướng đàn ông phản bội

0

Cập nhật vào 11/06

Nhân tướng học chỉ ra tướng đàn ông phản bội có những đặc điểm cơ bản như mắt liếc xéo, môi mỏng, mũi hơi lộ… Tìm hiểu bài viết dưới đây để nhận diện rõ tướng đàn ông này đặc biệt là chị em phụ nữ muốn chọn chồng.

Cung phu thê người đàn ông phản bội

Cung phu thê cho biết về mối quan hệ vợ chồng, tình duyên hay khả năng sinh dục của mỗi người.

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Cung phu thê được coi là đẹp nếu chúng bằng phẳng, hơi đầy, không quá lồi, quá lõm chứng tỏ chủ nhân có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Nếu như đàn ông có cung phu thê nảy nở, sáng, nhô hẳn lên so với các vùng da xung quanh thì người này nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ nếu như đối phương không thể đáp ứng được nhu cầu của họ rất dễ xảy ra tình trạng có mối quan hệ ngoài lề bên ngoài, tình cảm rạn nứt, hôn nhân đổ vỡ.

Cung phu thê quá thấp hoặc lõm thì kẻ này có thì nhà này có tính dâm ngầm do đó cũng dễ phản bội, ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Ngoài ra nếu như cung phu thê xuất hiện một số dấu hiệu bất thường như sẹo, nốt ruồi hay nếp nhăn đều có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người.

Click tại tướng đàn ông lăng nhăng để có thể tìm hiểu chi tiết về cung phu thê cũng như các đặc tính khác của những người này.

Tướng mắt người đàn ông phản bội

Trong nhân tướng đôi mắt là bộ vị cực kỳ quan trọng bởi chúng thể hiện rõ ràng thế giới nội tâm của những người này.

Đàn ông sở hữu đôi mắt ướt được đánh giá là tướng đàn ông dễ phản bội, lăng nhăng, không chung thủy. Đôi mắt long lanh rất dễ gây ấn tượng đối với người phụ nữ do đó đây cũng chính là điểm hút chí mạng khiến cho những người phụ nữ khó có thể khước từ họ.

Mắt long lanh mà thêm ánh nhìn hay liếc xéo cũng chính là biểu hiện của kẻ có tính tình lăng nhăng, bản tính trăng hoa dễ sinh ra phản bội ngay cả khi đã có gia đình.

Tướng lông mày đàn ông phản bội

Nhân tướng học cho rằng người đàn ông có bản tính lăng nhăng, phản bội thường sở hữu hàng lông mày hơi lộn xộn, mọc không ngay ngắn, sợi lông mày nhỏ, mảnh và có chiều hướng chúc xuống. Đây là kiểu tướng mày điển hình của những kẻ ăn chơi phóng túng, đứng núi này trông núi nọ, có vợ con rồi nhưng vẫn không bỏ thói xấu trăng hoa.

Tướng mũi đàn ông phản bội

Đa số những người đàn ông không chung thủy thường sở hữu 2 cánh mũi tương đối dày, dặn, nhiều thịt, sắc da sáng, phần lỗ mũi hơi hổng, hơi bị lộ. Ngoài ra nếu họ có thêm nốt ruồi trên cánh mũi, sống mũi, chóp mũi cũng dễ thu hút phái nữ.

Những người này sức khỏe tốt, nhu cầu tình dục cao, rất ham chơi và háo sắc nên khả năng phản bội là rất lớn, họ là tuýp người rất dễ ngoại tình, không chung thủy. Người này càng có danh vọng thì khả năng ngoại tình sẽ càng lớn, càng lắm tài thì càng nhiều tật.

Tướng miệng đàn ông phản bội

Các cụ ta thường có câu “môi mỏng bạc tình”, đàn ông mà có tướng môi mỏng lại nhọn, sắc môi hồng hào chứng tỏ người này có tài ăn nói, dẻo mép, dễ buông lời tán tỉnh, trêu ghẹo nữ giới. Đây là một đặc điểm cơ bản và dễ nhận biết nhất của tướng đàn ông phản bội, dễ ngoại tình lăng nhăng.

Người đàn ông miệng mỏng môi nhọn này còn có tính xấu chính là ích kỷ, một khi bạn đã hết giá trị lợi dụng rồi thì đừng mong sự thương xót hay nhân từ cua họ. Đôi môi thường nói lời mật ngọt đó sẽ buông những lời nghiệt ngã khiến bản thân bạn còn không thể nhận ra được đâu mới là bản chất con người họ.

Tướng môi mỏng bạc tình
Tướng môi mỏng bạc tình

Tướng tóc đàn ông phản bội

Mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên và có màu vàng hơi nhẹ thường là đặc điểm cơ bản để nhận diện tướng người đàn ông phản bội. Những người này mang theo vẻ đẹp lãng tử, rất dễ thu hút người khác giới do đó khó kiềm lòng nên có thể xảy ra các mối quan hệ ngoài lề bên ngoài.

Ngoài ra nếu như đàn ông có mái tóc đen, rậm và bóng cũng là người đàn ông có tính dục khá mạnh. Nếu như đối phương không đáp ứng được nhu cầu của họ hiển nhiên rất dễ nảy sinh các mối quan hệ ngoài lề dẫn đến phản bội, nặng hơn gia đình tan vỡ.

Tuy nhiên không phải người đàn ông nào có nhu cầu sinh lý mạnh đều ngoại tình bởi lẽ chuyện này còn phụ thuộc vào bản lĩnh của mỗi người do đó chưa thể nhận xét được gì nhiều trong trường hợp này.

Để hiểu thêm về tướng đàn ông có nhu cầu sinh lý cao này vui lòng click tại tướng đàn ông sinh lý mạnh.

Trên đây là những đặc điểm cơ bản giúp bạn có thể nhận diện được người đàn ông có bản tính lăng nhăng, không chung thủy, phản bội. Hy vọng những kiến thức trên hỗ trợ bạn được phần nào trong việc tìm hiểu lĩnh vực này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.