Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

8 mẫu tranh mừng tân gia ý nghĩa và đẹp mắt nhất

0

Cập nhật vào 28/12

Đi dự tiệc tân gia ít ai đi tay không, mà thông thường thì họ sẽ cố gắng chọn những món quà giá trị và mang ý nghĩa chúc phúc ngầm trong đó. Một trong những món quà tặng nhiều người lựa chọn hiện nay phải kể đến tranh mừng tân gia. Dưới đây là một số mẫu tranh đẹp nhất, ý nghĩa nhất, ấn tượng nhất mà bạn nên chọn.

1. Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió

Sau khi vừa khánh thành và chuyển vào nhà mới, hầu hết các gia đình đều mong muốn rằng mọi thứ sẽ được thuận buồm xuôi gió, không gặp trục trặc. Vì thế ngay lúc này, bạn tặng gia chủ một bức tranh mừng tân gia thuận buồm xuôi gió là cực kỳ hợp lý. Điều này vừa giúp bạn ghi điểm trong mắt người được tặng vừa có giá trị trang trí nhà cửa, mang tính chất hỗ trợ phong thuỷ cao.

2. Tranh như ý cát tường

Tranh như ý cát tường

Tranh như ý cát tường

Trong cuộc sống ai cũng mong muốn mọi điều như ý đến với mình và những người thân xung quanh. Việc tặng tranh như ý cát tường vào dịp lễ mừng tân gia là cực kỳ phù hợp. Với bức tranh như ý cát tường, bạn như đã gửi lời chúc mừng may mắn, chúc gia chủ an cư lạc nghiệp sau khi chuyển về nhà mới.

3. Tranh vinh hoa phú quý

Tranh đồng vinh hoa phú quý được rất nhiều người lựa chọn tặng cho tân gia ngay khi họ chuẩn bị khao tiệc nhà mới. Bức tranh thể hiện lời chúc cho gia chủ mọi sự tốt lành, vinh hoa hưởng trọn, các con giỏi giang. Sau khi được tặng thì hầu hết các bức tranh mừng tân gia vinh hoa phú quý đều sẽ được treo ở những vị trí trang trọng, khi ngắm nhìn gia chủ cũng sẽ luôn nhớ tới người đã tặng tranh.

Tranh vinh hoa phú quý

Tranh vinh hoa phú quý

Tranh vinh hoa phú quý mừng tân gia được chế tác hầu hết là từ đồng đỏ và mạ vàng khá nổi. Xung quanh được bao bởi khung gỗ chắc chắn sẽ đem đến cảm giác lịch thiệp cho món quà cũng như thể hiện thành ý của người tặng.

4. Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội

Với chín con cá chép vàng hội tụ trong một bức tranh, tác phẩm như mang đến cho người xem cảm giác tài lộc, may mắn như đang được hút vào đây vậy. Nó cũng chính là ý nghĩa đặc biệt nhất mà bức tranh này mang lại. Tặng một bức tranh cửu ngư quần hội trong tiệc tân gia chính là một gợi ý sáng suốt nhất.

5. Tranh tứ quý

Tranh tứ quý

Tranh tứ quý

Bốn mùa đều có cây cối, bốn mùa trong nhà có sức sống, đây chính là ý nghĩa được đánh giá có giá trị sâu sắc ẩn chứa trong bức tranh tứ quý. Mặt khác, tranh tứ quý cũng được đánh giá cao vì dễ dàng phối kết hợp với các đồ nội thất khác treo trong phòng khách. Vì thế nếu đang băn khoăn chọn tranh mừng tân gia thì hãy nghiên cứu đến thể loại tranh này xem sao bạn nhé.

6. Tranh thư pháp

Tranh thư pháp

Tranh thư pháp

Những bức tranh đồng thư pháp với những đường nét uốn lượn mảnh mai luôn là món quà tặng tuyệt vời cho gia chủ trong ngày chuyển đến nhà mới. Bên cạnh đó, giá tranh thư pháp sẽ tiết kiệm hơn so với các dòng tranh phía trên. Cho nên nếu bạn eo hẹp về kinh phí thì có thể lựa chọn nghiên cứu loại tranh này xem sao nhé.

7. Tranh bách phúc

Tranh bách phúc

Tranh bách phúc

Những chữ Phúc viết bằng chữ Nho xếp chi chít trên một bức tranh để thể hiện hàm ý phúc lồng trong phúc, hồng thiên đầy phúc. Bởi phúc là một trong những căn nguyên giúp gia đình yên ấm, làm ăn thuận lợi. Nếu bạn đi dự tiệc tân gia mà mang một bức tranh bách phúc bằng đồng thì đúng là một món quà ý nghĩa và vô giá.

8. Tranh thôn quê

Tranh thôn quê

Tranh thôn quê

Các bức tranh thôn quê luôn gợi cho chúng ta cảm giác bình yên, tránh được mọi xô bồ trong cuộc sống. Vì thế, nếu tặng một bức tranh thôn quê bằng đồng trong tiệc tân gia cũng là một sự gợi ý khá hay ho và cực phù hợp.

Tóm lại, tân gia là một sự kiện lớn đối với một gia đình. Cả người mời và người được mời đến dự đều cực kỳ trân trọng. Nếu bạn được mời dự tiệc tân gia, hãy nghiên cứu chuẩn bị một trong các bức tranh mừng tân gia mà chúng tôi gợi ý phía trên xem sao nhé.

Share.

Comments are closed.