Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Công ty tư vấn du học Gia Linh tại Hà Nội có uy tín không?

0
Chỉnh sửa lần cuối

Trung tâm tư vấn du học Gia Linh ở Hà Nội sẽ giúp học sinh, sinh viên chọn được ngôi trường tốt tại nước ngoài, giảm thiểu những chi phí phát sinh trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục du học.

Thực trạng về các trung tâm tư vấn du học Hà Nội hiện nay?

Một thực trạng đáng lo ngại hiện nay là các trung tâm tư vấn du học Hà Nội mới xuất hiện tràn lan mà trong số đó có không ít những cơ sở làm ăn không đàng hoàng cùng với những chương trình quảng cáo phóng đại, hoa mỹ nhưng thực chất ẩn sau đó lại là những hoạt động không minh bạch!

Đấy là chưa kể, có những công ty tư vấn du học chưa bao giờ có chuyên viên tư vấn đặt chân ra nước ngoài, thậm chí không biết nói tiếng Anh, nhưng vì lợi nhuận mà sẵn sàng đưa thông tin không chính xác cho học sinh. Nhiều trung tâm cũng chỉ làm mỗi một việc là sao cho tuyển được học sinh và “xuất khẩu” thật nhiều các em đi ra nước ngoài học mà không quan tâm đến việc chọn trường và khóa học phù hợp với khả năng và điều kiện học tập của các em đó.

Lẽ dĩ nhiên, đứng giữa một “rừng” công ty tư vấn du học như hiện nay cộng với thực trạng đáng lo ngại này đã khiến cho khá nhiều học sinh và các bậc phụ huynh nếu không trở thành nạn nhân của các trung tâm này. Phụ huynh và học sinh, sinh viên cần tỉnh táo tìm kiếm 1 trung tâm uy tín, tin cậy để hiện thực hóa ước mơ du học của con em mình!

Gia Linh là công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội

Gia Linh là công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội

Gia Linh Education – công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội

Một trong những đơn vị nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh có con em đang du học nước ngoài là Gia Linh Education. Vậy lý do gì mà Tư vấn du học Gia Linh lại được sự ưu ái này:

Có giấy phép kinh doanh đầy đủ, thành lập lâu năm

Gia Linh Education là tên viết tắt của Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Gia Linh, được Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp phép kinh doanh số 0105921449 vào tháng 6/2012, được cấp phép của Sở Giáo dục và Đào tạo. Đây là minh chứng về sự minh bạch trong việc tuân thủ pháp luật.

Đến nay Gia Linh đã có gần 10 năm làm trong lĩnh vực tư vấn du học nên am hiểu về các thủ tục, cập nhật các thông tin mới nhất về các thông tin xin visa, cấp học bổng… đến quý phụ huynh và học sinh, sinh viên.

Tư vấn du học ở 6 quốc gia phát triển trên thế giới

Nếu như 1 số các trung tâm chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn du học ở 1 quốc gia nhất định thì tại Gia Linh có thể tư vấn du học ở 6 quốc gia: Đức, Anh, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore – Đây đều là các quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển của thế giới. Các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình về môi trường học tập.

Nếu bạn quan tâm đến du học Hàn Quốc, có thể tìm thêm tại Du học Gia Linh – trung tâm tư vấn du học Hà Quốc.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Tại đây nhân viên sẽ tư vấn từ A – Z tất tần tật cả vấn đề xoay quanh đến du học cho các học viên và phụ huynh: điều kiện để du học từng nước, thủ tục xin visa, thủ tục nhập học; tư vấn về việc chọn các ngành học có cơ hội phát triển trong tương lai ở Việt Nam, tư vấn về cách chọn trường có mức học phí phù hợp với điều kiện tài chính gia đình…

Và đặc biệt, tất cả các thông tin tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Trong trường hợp bạn không có thời gian đến trực tiếp trụ sở văn phòng để nhận tư vấn thì hoàn toàn có thể sử dụng qua các kênh như fanpage hay zalo, gọi điện thoại… để được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Có nhiều suất học bổng dành cho học sinh, sinh viên

Hiện Tư vấn du học Gia Linh có liên kết với hàng trăm các trường trung học, cao đẳng, đại học… ở hơn 10 quốc gia châu Á và châu Âu. Bởi vậy khi có các thông tin về học bổng dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam đơn vị này nắm bắt nhanh, thông báo đến các em để các em có thể du học mà giảm bớt gánh nặng tài chính. Các học bổng thường giảm từ 30 – 100% học phí.

Hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ

Nhược điểm của học sinh sinh viên Việt Nam đó là trình độ ngoại ngữ tương đối thấp, đây cũng là trở ngại để có thể xét điều kiện du học cũng như điều kiện nhận được học bổng. Gia Linh sẽ test hoặc kiểm tra điểm ngoại ngữ đầu vào của học viên, nếu học viên nào không đạt đủ điều kiện du học thì sẽ được các đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm hỗ trợ để tăng trình độ ngoại ngữ, thích ứng được với việc học tập và sinh hoạt ở nước ngoài.

Hỗ trợ làm thủ tục xin visa, thủ tục nhập học

Dưới sự hỗ trợ của những nhân viên kinh nghiệm tại Du học Gia Linh, các học viên có cơ hội 99% đỗ visa du học. Mọi thủ tục rườm rà như làm hồ sơ nhập học, hồ sơ xin học bổng cũng sẽ được chỉ tận tay để đảm bảo việc du học thuận lợi nhất, theo đúng tiến trình đặt ra.

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 ngay cả khi học viên đã nhập học

Gia Linh Education hiểu rằng bước chân vào ngôi trường mơ ước ở nước ngoài mới là bước đầu, tiếp sau đó du học sinh sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức khác. Chính bởi vậy đội ngũ tư vấn ở đây sẵn sàng trực 24/7 để giải đáp và hỗ trợ giải quyết vấn đề mà các em đang mắc: tìm nhà trọ, tìm việc làm thêm, tìm cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

Ngoài ra tại mỗi nước, Gia Linh đều có các đối tác để có thể hỗ trợ kịp thời những dịch vụ cần thiết cho du học sinh.

Với những thế mạnh trên, Gia Linh xứng đáng là đơn vị tư vấn mà các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên có thể tham khảo và lựa chọn nếu như đang chuẩn bị kế hoạch du học.

Nếu bạn đang có nhu cầu du học Đức, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Du hoc Gia Linh – Trung tâm tư vấn du học Đức tại Hà Nội.

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý phụ huynh và các bạn có thể liên hệ về:

Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Gia Linh

Địa chỉ:

  • Tầng 5, Tòa nhà IMS, 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phố Ngụ – Gia Bình – Bắc Ninh (cạnh đại lý Viettel – ngay trường cấp 3)

Hotline: 024 399 567 59 – 0962 400 595

Website: Gialinh.edu.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng