Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Kinh nghiệm chọn mua dầu nọc ong

0
Chỉnh sửa lần cuối

Dầu nọc ong hiện nay là một trong những sản phẩm được rất nhiều người biết đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn mua dầu nọc ong, biết cách chọn nọc ong sao cho chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn. Sau đây sẽ là một vài chia sẻ về bí quyết để mua được sản phẩm chuẩn không phải ai cũng biết.

Không ham giá rẻ

Không nên ham sản phẩm dầu từ nọc ong giá rẻ để tránh mua phải hàng nhái

Không nên ham sản phẩm dầu từ nọc ong giá rẻ để tránh mua phải hàng nhái

Tâm lý chung của mọi người khi mua sắm bất kỳ món đồ gì hiện nay thường là giá càng rẻ càng tốt. Tuy nhiên, việc ham mua dầu chiết xuất nọc ong giá rẻ sẽ cực kỳ nguy hiểm. Dầu nọc ong hiện nay là một trong những sản phẩm đặc biệt, rất tốt cho sức khỏe. Chính vì thế có nhiều loại dầu từ nọc ong là hàng giả, hàng nhái xuất hiện. Mức giá của những sản phẩm này vô cùng hấp dẫn.

Do đó, nếu quá đặt nặng vấn đề kinh tế khi mua dầu nọc ong, nguy cơ mua phải các sản phẩm là hàng kém chất lượng rất cao. Giá sản phẩm hiện nay thường dao động khoảng 850.000 đến 2.100.000 đồng/ sản phẩm, tùy loại dầu chiết xuất nọc ong cụ thể. Do đó, nếu thấy các sản phẩm có giá chỉ từ 100.000 – 200.000 đồng, bạn nên cẩn thận.

Biết cách phân biệt hàng thật, giả

Bỏ túi những kinh nghiệm phân biệt dầu nọc ong thật - giả

Bỏ túi những kinh nghiệm phân biệt dầu nọc ong thật – giả

Bí quyết thứ hai khi mua dầu nọc ong mọi người không nên bỏ qua chính là cần trang bị cho mình một số kinh nghiệm để phân biệt hàng thật, hàng giả. Những sản phẩm là hàng fake thường gây nguy hại lớn cho sức khỏe người sử dụng bởi trong thành phần có chứa thủy ngân, chất chống đông, Asen, Uranium. Một số yếu tố giúp mọi người dễ phân biệt hàng thật, hàng giả là:

  • Về màu sắc: Dầu giả có màu sắc tươi sáng hơn sản phẩm thật
  • Về thiết kế bao bì: Bao bì của sản phẩm chính hãng dập nổi chữ thập trong khi bao bì hàng giả chỉ có 1 dấu chấm hoặc 1 nét gạch ngang
  • Về số lô: Số lô in trên vỏ hộp dầu nọc ong giả khá mờ nhòe và khó đọc. Đặc biệt, bạn không thể tra được thông tin về về số lô này.
  • Về hình ảnh: Hình ảnh trên vỏ hộp dầu giả luôn in chìm, có nhiều điểm khác biệt so với sản phẩm chính hãng.

Chỉ nên mua dầu nọc ong ở những địa chỉ uy tín

Chọn địa chỉ uy tín để mua dầu chiết xuất nọc ong chất lượng

Chọn địa chỉ uy tín để mua dầu chiết xuất nọc ong chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dầu nọc ong khác nhau, trải dài trên khắp mọi nơi. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. Nếu không cẩn thận mua phải các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái sẽ tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường. Chính vì vậy, kinh nghiệm chọn mua dầu nọc ong chuẩn, chất lượng mà mọi người không thể bỏ qua chính là chỉ nên tìm đến những địa chỉ uy tín.

Đến với những đơn vị uy tín, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, tại những đơn vị này luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp để sử dụng. Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào thì đừng bỏ qua WinsBee. WinsBee luôn đảm bảo:

  • Cung cấp 100% sản phẩm là hàng chính hãng
  • Hoàn tiền gấp 10 lần nếu quý khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái
  • Mang đến đủ các sản phẩm dầu từ nọc ong cho mọi người lựa chọn như dầu nọc ong sư tử đỏ Imperial Harbour Bee Apitherapy, dầu từ nọc ong lá sen Lotus Brand Apitherapy và dầu chiết xuất nọc ong sư tử đỏ Singapore Imperial Harbour Bee Apitherapy
  • Báo giá chi tiết, cạnh tranh và công khai, ưu đãi hơn các đơn vị khác.

Trên đây là một vài thông tin về kinh nghiệm chọn mua dầu nọc ong chuẩn, đảm bảo chất lượng mà mọi người không nên bỏ qua. Bỏ túi những bí quyết này sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm dầu chiết xuất nọc ong đạt tiêu chuẩn chất lượng. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể truy cập vào website: https://winsbee.com/.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng