Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Khách hàng khó tính đến với “Liệu trình triệt lông” tại YB Spa nói gì?

0

Cập nhật vào 15/10

Là một người lười và muốn đơn giản hiệu quả, mình rất ngại với chuyện triệt nách. Cộng với kinh nghiệm thực tế khi đi tới các chỗ làm spa nên mình rất khắt khe trong chuyện chọn chỗ làm đẹp. Vô tình được người bạn giới thiệu YB Spa, mình thử dịch vụ và rất bất ngờ vì đúng ý mình.

Thứ nhất một người lười như mình thì “hiệu quả” phải là thứ quan tâm đầu tiên. Sau khi triệt lông được tư vấn dặn dò kỹ lưỡng và mình không ngờ: “Trời ơi, lông đã bay hết và nách của mình trắng mịn như da em bé”. Bạn có hiểu không? Da nách sậm màu trở thành như làn da em bé, chỉ sau 1 liệu trình triệt nách.

Trời ơi, lông đã bay hết và nách của mình trắng mịn như da em bé
Trời ơi, lông đã bay hết và nách của mình trắng mịn như da em bé

Vốn dĩ nách mình khó trị nha, thử vài chỗ khác thì kiểu nó vẫn sẽ thâm đen nhìn chán đời. Không những phải đi liên tục trong một thời gian, mà khi làm xong thường cảm thấy khó chịu vùng nách, vì da mình nhạy cảm lắm. Ở YB Spa sử dụng các loại máy khá hiện đại, làm rất êm, không có cảm giác khó chịu mỗi khi làm xong.

Thứ hai, mình quan tâm đến thái độ phục vụ của nhân viên. Không phải khách hàng có tiền mới được phục vụ tận tình mà khi đã bước chân vào YB Spa thì tất cả khách hàng được quan tâm chăm sóc sắc đẹp là như nhau. Ở YB Spa luôn tôn trọng khách hàng, phục vụ tận tâm dù là một liệu trình nhỏ như là triệt nách. Đây có thể là một điểm cộng khá lớn cho YB Spa vì mình biết những Spa khác không được như vậy. Thật đáng tiếc khi “nhìn mặt bắt hình dong”.

Nên túm cái váy lại là, mình muốn chia sẻ bài này đến mọi người, hãy thử trải nghiệm ở YB Spa. Trong lòng mình, YB Spa là nơi triệt lông số 1 Sài Gòn nha. Bật mí với các bạn, vì cảm thấy hài lòng quá nên mình  đang chuẩn bị thực hiện tiếp liệu trình triệt lông toàn thân để da sờ vào là mịn màng không muốn rời.

YB Spa là nơi triệt lông số 1 Sài Gòn trong lòng mình
YB Spa là nơi triệt lông số 1 Sài Gòn trong lòng mình

Xem thêm: Bảng giá khi đi triệt lông tại các Spa

Công Ty TNHH YB Spa

  • Website: https://ybspa.vn/
  • Hotline: 0764 208 777
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 18, đường số 4, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
3/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.