Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những người tuổi Tuất hợp với hoa gì?

0

Mỗi con giáp sẽ thích hợp với những loài hoa khác nhau. Trong phong thủy, chọn lựa được loài hoa phù hợp với mình cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống.

Khái quát về người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh năm nào?

Tuổi Tuất được sinh vào những năm 1946 (Bính Tuất), 1958 (Mậu Tuất), 1970 ( Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất). Cụ thể năm sinh tương ứng với các mệnh như sau

  • Sinh từ ngày 02/10/1910 đến 01/29/1911 – Mệnh Kim
  • Sinh từ ngày 01/28/1922 đến 02/15/1923 – Mệnh Thủy
  • Sinh từ ngày 02/14/1934 đến 02/03/1935 – Mệnh Mộc
  • Sinh từ ngày 02/02/1946 đến 01/21/1947 – Mệnh Hỏa
  • Sinh từ ngày 02/18/1958 đến 02/07/1959 – Mệnh Thổ
  • Sinh từ ngày 02/06/1970 đến 01/26/1971 – Mệnh Kim
  • Sinh từ ngày 01/25/1982 đến 02/12/1983 – Mệnh Thủy
  • Sinh từ ngày 02/10/1994 đến 01/30/1995 – Mệnh Mộc
  • Sinh từ ngày 01/29/2006 đến 02/17/2007 – Mệnh Hỏa
  • Sinh từ ngày 02/16/2018 đến 02/04/2019 – Mệnh Thổ

Tính cách người tuổi Tuất

Người sinh năm Tuất sở hữu các đặc điểm nổi bật của loài vật này. 

Nam nữ sinh năm Tuất thường tốt bụng, thẳng thắng và biết suy nghĩ cho người khác. Không những thế người sinh năm Tuất còn tính cách bảo vệ kẻ yếu đứng về phía lẽ phải công bằng và hòa bình. Trong giao tiếp người tuổi Tuất thường nói thẳng, nói thật, tính tình cương trực, công bằng trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. 

Người sinh năm Tuất có tính tập trung và cố gắng trong công việc, nhiệt tình và hướng tới sự phát triển chung của tập thể. Họ có thể làm tốt ở tất cả các cương vị như người lãnh đạo, nhân viên hay bà nội trợ gia đình. Người sinh năm này luôn biết kiềm chế nhằm giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Người cầm tinh con chó thường coi trọng tình cảm cũng như các giá trị truyền thống sống chân thành và hiếu thuận. 

Vậy việc xác định tuổi Tuất hợp với hoa gì bắt nguồn từ đâu? Ứng với tuổi và mệnh của từng người sẽ có những màu sắc thích hợp khác nhau. Việc xác định loài hoa phù hợp cũng dựa vào những màu sắc này.

Người tuổi Tuất hợp với hoa gì?

Để biết được mình hợp với hoa gì, bạn có thể tra cứu màu sắc hoa theo bảng dưới đây. Hãy lựa chọn những màu hoa hợp mệnh: tương sinh hoặc hòa hợp. Không nên chọn màu hoa chế khắc hoặc bị khắc.

Sau khi biết được mình hợp với loài hoa gì, bạn có thể thường xuyên mua hoa đặt trong nhà, trong phòng làm việc,… để tăng thêm may mắn và làm đẹp không gian. Hoặc nếu như cần phải tặng quà sinh nhật cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, cách tốt nhất là hãy tặng loại hoa hợp mệnh cho họ để thể hiện sự tinh tế của mình. Lúc này, bạn nên chọn các loại hoa cao cấp và ý nghĩa để làm thành bó hoa, giỏ hoa,… cho lịch sự.

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Dưới đây, chúng tôi có gợi ý một số loài hoa thích hợp cho từng mệnh.

Người tuổi Tuất mệnh Kim, Thủy hợp với hoa gì?

Người mệnh Kim có màu bản mệnh là trắng, vàng,… nên có thể chọn những loại hoa như hoa cúc, hoa ly, hoa hồng vàng, hoa tulip, hoa loa kèn, hoa sen trắng, hoa nhài, hoa lan vàng hoặc trắng, hoa hướng dương,… 

Người tuổi Tuất mệnh Kim hợp với hoa có màu vàng, trắng

Người tuổi Tuất mệnh Kim hợp với hoa có màu vàng, trắng

Ngoài ra, người tuổi Tuất mệnh Thủy có màu tương sinh là màu hòa hợp của người mệnh Kim nên có thể chọn những loại hoa màu trắng tương tự. Những loại hoa màu đen và xanh nước như hoa hồng đen, hoa hồng xanh, hoa thanh tú, hoa lưu ly, hoa thúy điệp, hoa diên vĩ, hoa đậu biếc, hoa chuông xanh,… cũng sẽ phù hợp với mệnh Thủy. 

Hoa diên vĩ xanh nước biển hợp với người mệnh Thủy

Hoa diên vĩ xanh nước biển hợp với người mệnh Thủy

Người tuổi Tuất mệnh Hỏa, Thổ hợp với hoa gì?

Đối với người mệnh Hỏa, các loại hoa có màu đỏ, hồng, tím rực rỡ là thích hợp nhất. Hoa hồng, hoa lay ơn, hoa hồng môn, hoa đồng tiền, hoa lan, hoa tulip, hoa lavender, hoa cẩm tú cầu, hoa ly hồng, hoa râm bụt, hoa mười giờ, hoa giấy, hoa sen,… là những sự lựa chọn phù hợp.

Màu hồng, tím, đỏ sẽ hợp với mệnh Hỏa

Màu hồng, tím, đỏ sẽ hợp với mệnh Hỏa

Người mệnh Thổ cũng hợp với những loại hoa của người mệnh Hỏa, ngoài ra có thể chọn thêm hoa màu vàng giống với mệnh Kim.

Người tuổi Tuất mệnh Mộc hợp với hoa gì?

Màu hợp mệnh Mộc là đen, xanh nước, xanh lục. Vì vậy, những loài hoa hợp với người tuổi Tuất mệnh Mộc là cây sen đá, hoa hoa hồng đen, hoa hồng xanh, hoa thanh tú, hoa lưu ly, hoa thúy điệp, hoa diên vĩ, hoa đậu biếc, hoa chuông xanh, hoa thanh anh,…

Sen đá màu xanh lục phù hợp với người tuổi Tuất mệnh Mộc

Sen đá màu xanh lục phù hợp với người tuổi Tuất mệnh Mộc

Để sở hữu những đóa hoa tươi mỗi ngày dùng trang trí nhà cửa, nơi làm việc hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè, bạn có thể tham khảo Điện Hoa Hà Nội. Đây là cơ sở bán hoa tươi uy tín, chuyên nghiệp với mức giá phải chăng và dịch vụ hết sức đáng tin cậy.

Share.

Comments are closed.