Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những loại vòng tay phong thủy phù hợp với tuổi tý

0

Cập nhật vào 29/06

Vòng tay phong thủy là những loại trang sức thu hút của các anh chị em. Không chỉ là trang sức thời trang mà loại vòng tay này mà nhiều người tin rằng vòng tay còn có thể thay đổi vận mệnh.

Những loại vòng tay phong thủy phù hợp với tuổi tý

Vòng phong thủy hợp với tuổi tý có rất nhiều màu sắc cũng như chất liệu trên vòng này. Việc chọn lựa màu sắc phù hợp với tuổi và mệnh cũng vô cùng quan trọng. Chúng có thể thay đổi cuộc đời của bạn bằng những sự may mắn như trúng giải đặc biệt xsmt thứ 6 hay là may mắn trong kinh doanh. Nếu bạn thuộc tuổi tý thì nên lựa chọn vòng tay như thế nào hay lựa chọn màu sắc nào thì phù hợp.

1. Tuổi Tý hợp màu gì?

Tuổi Tý gồm các năm sinh Mậu Tý (1948), Canh Tý (1960), Nhâm Tý (1972), Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996) . Vậy tuổi Tý nên đeo đá phong thủy màu gì? màu nào thì sẽ tốt cho tuổi, mệnh này?

 • Tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim, nên đeo đá phong thủy có màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi
 • Tuổi Bính Tý nên đeo đá có màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển do thuộc hành Thủy
 • Tuổi Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa nên đeo đá phong thủy có màu hồng, tím, đỏ, cam ( Hỏa), xanh lục, gỗ tự nhiên (Mộc sinh Hỏa)
 • Tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ nên đeo đá phong thủy có màu hồng, tím, đỏ, cam (Hỏa sinh Thổ), Vàng, Nâu (Thổ)Tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc nên đeo đá phong thủy có màu xanh lục, gỗ tự nhiên (Mộc), đen, xanh biển (Thủy sinh Mộc)

2. Chọn vòng đá phong thuỷ cho tuổi Tý

Tuổi giáp Tý sinh năm 1984

 • Đối với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nên lựa chọn các vòng phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ như: Thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng… Vì thổ sinh kim sẽ mang đến tiền tài trong sự nghiệp kinh doanh cho người đeo. 
 • Ngoài ra tuổi giáp tý cũng có thể đeo màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim như: Thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương …để tương hợp với bản mệnh giúp mang lại tài lộc và sức khỏe tốt.

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 

 • Đối với tuổi Bính Tý 1996 ưu tiên đeo vòng đá phong thủy có màu sắc thuộc Kim như: thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương… Đây là những màu tương sinh (Kim sinh Thủy), lựa chọn màu càng trắng càng có ánh kim sẽ càng tốt cho gia chủ đeo nó. 

Chọn vòng đá phong thuỷ cho tuổi Tý

 • Một lựa chọn nữa là tuổi Bính Tý có thể chọn vòng đá phong thủy có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như: Tektite, Thạch anh đen, Topaz xanh biển, Sapphire xanh… để tương hợp sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển tương trợ cho cuộc sống cũng như đem đến may mắn cho gia chủ sở hữu nó.

Tuổi Mậu Tý (1948)

 • Nên sử dụng và lựa chọn các vòng phong thủy tự nhiên có màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc bích… để được Tương Sinh (Vì Mộc sinh Hỏa). Gỗ càng nhiều thì lửa cháy càng to và mạnh mẽ hơn. Lựa chọn màu đá đeo màu xanh càng đậm, càng sẫm màu thì càng tốt và sẽ càng gặp nhiều may mắn. Ví dụ việc mua một tờ xsnt hay đầu tư chứng khoán cũng có thể giúp bạn mang về số tiền lớn.
 • Ngoài những lựa chọn trên tuổi Mậu Tý cũng có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng tím thuộc Hỏa như Ruby, Garnet, Thạch anh hồng, Thạch anh tím …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng đậm hay màu xanh đậm, càng tối màu càng gặp nhiều may mắn.

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

 • Khi chọn vòng đá phong thủy thích hợp cho người tuổi Tý đặc biệt là tuổi Nhâm Tý mệnh mộc sẽ mang đến may mắn, tiền tài. Do vậy tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển như: Tektite, thạch anh đen, thạch anh ám khói… để tương sinh vì Thủy sinh Mộc. 
 • Ngoài những lựa chọn trên tuổi Nhâm Tý cũng có thể đeo vòng đá phong thủy có màu xanh lục như: Peridot, Emerald, Ngọc bích …để tương hợp vì đây là màu của bản mệnh sẽ giúp người đeo có tinh thần minh mẫn, vạn sự như ý. 

Trên đây là tổng hợp về các loại vòng đeo tay phù hợp với tuổi tý cho mọi người tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người tham khảo để lựa chọn ra vòng tay phù hợp mệnh và tuổi của mình. 

Share.

Comments are closed.