Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Các loại nước súc miệng cai thuốc lá phổ biến nhất hiện nay

0
Chỉnh sửa lần cuối

Cai thuốc lá bằng nước súc miệng là 1 trong những phương pháp hiệu quả và an toàn với sức khỏe. Vậy cơ chế tác dụng của nó như thế nào? Và có bao nhiêu loại nước súc miệng cai thuốc hiện nay?

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hiệu quả của việc cai thuốc lá bằng nước súc miệng là như thế nào, giới thiệu những sản phẩm nổi bật được người dùng đánh giá cao hiện nay.

  1. Cơ chế tác dụng
  2. Các loại nước súc miệng cai thuốc lá
  3. Làm thế nào để cai thuốc hiệu quả?

Mời các bạn tham khảo:

1. Cơ chế tác dụng của nước súc miệng cai thuốc lá

Cai thuốc lá bằng nước súc miệng là cách sử dụng các sản phẩm nước súc miệng dành riêng cho người nghiện thuốc lá dùng để cai nghiện thuốc lá.

Nước súc miệng cai thuốc lá trên thị trường hiện nay có nhiều loại. Mỗi loại có thành phần khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là thảo dược hay một số thành phần hóa học nào đó.

Cai thuốc lá bằng nước súc miệng là phương pháp hiệu quả và an toàn

Cơ chế tác động của chúng phần lớn là giống nhau. Người nghiện thuốc lá khi sử dụng nước súc miệng sẽ làm giảm cảm giác thèm thuốc. Các chất có trong thuốc lá còn làm thay đổi hương vị thơm ngon của thuốc khiến người nghiện không còn cảm giác được vị ngon của thuốc lá.

Bên cạnh đó, nước súc miệng cai thuốc lá còn kèm theo những tác dụng bên ngoài như: giảm hôi miệng, sách miệng, răng do hút thuốc lá lâu ngày.

Cai thuốc lá bằng nước súc miệng được đánh giá là một giải pháp cai thuốc lá truyền thống và đem lại hiệu quả cao nếu như người dùng kiên trì và áp dụng đúng liệu trình mà nhà sản xuất khuyến cáo.

2. Các loại nước súc miệng cai thuốc lá phổ biến hiện nay

Trên thị trường có khá nhiều loại nước súc miệng cai thuốc lá của những thương hiệu khác nhau. Nhưng có thể kể đến những sản phẩm được người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay như:

2.1. Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Đây là một sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá số 1 tại Việt Nam. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên với sự kết hợp và nghiên cứu công phu của thầy Lang Nghị. Là sản phẩm có uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị có giá thành phải chăng, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng người dùng. Nhiều người sử dụng sản phẩm này chỉ sau một liệu trình 7 ngày với 2 chai thuốc lá có thể hoàn toàn từ bỏ thuốc lá

Quy cách đóng gói sản phẩm tiện lợi, cách sử dụng đơn giản. Chỉ cần súc miệng hàng ngày mỗi khi thèm thuốc là người dùng sẽ cảm nhận được sự thay đổi tức thì.

  • Trước hết là cảm giác miệng thơm mát, sạch sẽ nên không muốn đưa khói thuốc lá vào làm “bẩn” miệng mình.
  • Thứ hai là cảm giác sau khi dùng nước súc miệng không còn cảm thấy thèm thuốc lá một cách khổ sở như trước đó.
  • Thứ ba là nếu có hút thuốc thì bạn cũng không còn cảm nhận được vị ngon của thuốc mà thay vào đó là cảm giác đắng ngắt, ghê sợ.

Nhờ đó mà bạn có thể từ bỏ được thuốc lá.

2.2. Nước súc miệng No smoking

Nước súc miệng No smoking có thành phần được chiết xuất từ 9 loại thảo dược thiên nhiên. Trong đó có thành phần rượu gạo nguyên chất.

Đây là một sản phẩm mới trên thị trường. Sản phẩm nước súc miệng No smoking đã được Sở Y tế Nghệ An cấp Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Nước súc miệng cai thuốc lá No smoking

Nước súc miệng No smoking

Cơ chế tác động của loại nước súc miệng này là giúp làm giảm cảm giác thèm thuốc và thay đổi hương vị của thuốc lá. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và phân phối ra thị trường.

2.3. Nước súc miệng cai thuốc lá Boni Smok

Nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok được điều chế từ các thành phần tự nhiên như: kim ngân hoa, bồ công anh, cúc hoa, Natri sulfat… sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon và mùi thơm của thuốc lá, giúp người nghiện thuốc lá giảm cơn thèm thuốc.

Nước súc miệng cai thuốc lá Boni Smok

Nước súc miệng cai thuốc lá Boni Smok

Cách sử dụng cũng đơn giản là dùng dung dịch này để súc miệng mỗi khi thèm thuốc. Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng một liệu trình trong 7 ngày. Đây là một sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam khá lâu và có tính chất phổ biến.

3. Làm thế nào để cai thuốc lá bằng nước súc miệng hiệu quả?

Cai thuốc lá không giống như chữa bệnh bằng thuốc. Đây là một hành trình cần sự tổng hợp nhiều yếu tố, quan trọng nhất là ý chí quyết tâm và sử dụng phương pháp hiệu quả.

Cai thuốc lá bằng nước súc miệng đòi hỏi bạn phải rất quyết tâm

Cai thuốc lá bằng nước súc miệng đã được kiểm chứng bàng hiệu quả thực tế của nhiều người dùng, nhất là đối với sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.

Tuy nhiên để phương pháp này thực sự đem lại hiệu quả thì người nghiện cần phải có ý chí quyết tâm cao, có kế hoạch cụ thể cho quá trình cai thuốc lá của mình và kiên trì thực hiện. Trong quá trình sử dụng thuốc cần tuyệt đối không hút thuốc lá dù chỉ một điếu.

Bạn nên tìm sự trợ giúp về tinh thần từ những người thân trong gia đình. Những lời động viên của họ sẽ là động lực giúp bạn có thêm ý chí và nghị lực trong việc cai thuốc lá.

Share.

Comments are closed.