Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

0

Cập nhật vào 16/07

Tắc bồn cầu làm một trong những tình trạng khá phổ biến hiện nay đặc biệt nhất là tại các khu chung cư, những nơi đông người. Khi gặp phải tình trạng này thì ngoài việc tự giải quyết các bạn có thể tự trợ dịch vụ hút bể phốt để mọi việc được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc của công ty hút bể phốt 247.

1. Một số mẹo thông tắc bồn cầu tại nhà

Sử dụng đá lạnh để thông tắc bồn cầu

Sử dụng đá lạnh để thông tắc bồn cầu

Trong những trường hợp có thể tự xử lý tại nhà các bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phương pháp dưới đây để thông tắc bồn cầu nhanh chóng:

Sử dụng viên đá lạnh

Tại rất nhiều các quán Bar, Clb người ta thường đổ rất nhiều đá vào bồn cầu để tránh tình trạng bị tắc và giảm mùi hôi. Điều này là bởi vì bên trong đá lạnh có thành phần giúp làm lạnh amoniac trong nước tiểu.

Đồng thời khối lượng nước đá lớn cũng làm loãng dung dịch nước tiểu và đánh bay mùi hôi. Vì vậy nếu tại nhà của bạn sẽ xảy ra tình trạng tắc bồn cầu thì bạn có thể đổ đá lạnh và xả mạnh. Trong quá trình bị nước cuốn trôi đá sẽ tạo ra lực đẩy luôn phần tắc ứ bên dưới.

Sử dụng nước ngọt có ga

Bên trong thành phần của nước có ga có axit cacbonic và Photphoric. Đây là hai thành phần có công dụng tẩy sạch các mảng bám cũng như là tiêu hủy những vật mềm mà không làm hỏng lớp men sứ. Vậy bạn có thể dùng nước ngọt đổ vào bên trong bồn cầu và để trong khoảng 1 giờ. Sau đó hãy giật mạnh bồn cầu để thông tắc.

Sử dụng Baking soda + dấm + nước sôi

Sử dụng baking soda, dấm và nước sôi để thông tắc bồn cầu

Sử dụng baking soda, dấm và nước sôi để thông tắc bồn cầu

Một phương pháp nữa đó là bạn sử dụng hỗn hợp baking soda cùng với giấm và nước ấm. Đầu tiên bạn cần đổ 1 cốc Baking soda và 2 cốc nước giấm vào bên trong bồn cầu để làm mềm và tan phần chất thải giúp cho quá trình thông tắc bồn cầu dễ dàng hơn.

Cuối cùng bạn hãy đổ 3 -4 lít nước ấm vào bồn cầu và để qua đêm, sáng dậy giật nước là bồn cầu được thông tắc.

Dùng nước rửa bát

Ngoài những cách trên thì bạn có thể sử dụng nước rửa mặt để làm sạch bể phốt. Bạn hãy cho một vài giọt xà phòng rửa bát vào trong bồn cầu và đổ một xô nước nóng. Hãy để nguyên như vậy trong vài phút và xả nước.

2. Dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh phúc

Dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh phúc

Có thể nói rằng dịch vụ thông tắc bể phốt bồn cầu là dịch vụ không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Hiện nay tại Vĩnh Phúc dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty hút bể phốt 247 đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng.

Tại công ty hút bể phốt 247 chúng tôi sở hữu hẳn một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn luôn học hỏi và biết cách sử dụng các trang thiết bị, những loại máy móc hiện đại, tiên tiến nhất. Chính vì vậy mà dịch vụ hút bể phốt luôn luôn diễn ra nhanh chóng, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Ngoài ra phía công ty cam kết không xảy ra hiện tượng đục phá, gây ra tình trạng hư hại, duy trì được tuổi thọ cho công trình. Trong trường hợp bạn đang gọi đến phía công ty và được sửa chữa nhưng vẫn xảy ra hiện tượng tắc bể phốt thì bạn vẫn có thể liên hệ lại và được miễn phí dịch vụ sửa chữa trong những trường hợp đơn giản.

Đặc biệt mức giá thành của công ty hút bể phốt 247 tại Vĩnh Phúc cũng khá là rẻ. Chỉ từ 120.000 đồng là các bạn đã có thể được nhân viên tư vấn và sửa chữa kịp thời trong thời gian sớm nhất. Ngay cả khi vào những dịp lễ Tết hoặc vào những thời điểm cao điểm thì mức giá này cũng không thay đổi.

Chính vì thế với dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc Của công ty hút bể phốt 27 thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Trong trường hợp gia đình của bạn đang gặp vấn đề về bể phốt thì có thể tìm được dịch vụ của công ty thông qua số hotline 0987 202 555 để được tư vấn và kịp thời sửa chữa.

Share.

Comments are closed.