3 năm bên anh sao tôi có thể quên được?

0

Có những câu chuyện tình yêu viết lên rồi mà chỉ muốn đọc lại mãi vì nó quá đỗi ngọt ngào. Nhưng câu chuyện của chính tôi lại vô cùng buồn chán, bởi khi muốn xóa đi rồi nhưng không sao xóa nổi.

Sự đồng cảm và chia sẻ đã giúp tôi vượt qua trở ngại đó, chúng tôi yêu nhau và ăn ở với nhau được 3 năm nhưng trong thời gian chung sống tôi mới biết anh có nhiều thói xấu. anh là dân giang hồ, hay say xỉn và mỗi lúc như vậy anh lại đánh đập tôi vô cớ. Tôi đi học và đi làm nên thuê 1 phòng trọ nhỏ để ở, anh bảo tôi dọn về nhà anh cho tiện nhưng tôi không muốn vì tôi thấy mẹ anh là người khó chịu cho dù anh đã ở riêng và ở gần chỗ bà. Hằng ngày tôi vẫn nấu cơm và lo lắng cho 2 cha con anh. Tôi chăm con trai anh hơn bố mẹ , bản thân mình vì tôi coi nó như con và trẻ con không có tội.

Góc chia sẻ:

Thời gian này anh không làm ra tiền, tôi thì vừa học, vừa làm vừa kiếm thêm. Mẹ anh là người rất khó chịu nhưng vì nghĩ không ở cùng nên tôi cũng không lo lắng. Bà thường bảo tôi phải mua thứ này, thứ kia cho con và cháu bà ăn, trước mặt anh bà rất ngọt ngào với tôi nhưng sau lưng bà rất khó chịu. Bà biết anh không có việc làm lại hay nhậu nhẹt, không có tiền nhưng bà cũng chưa bao giờ mua cho con anh một hộp sữa vì bà nói đó là trách nhiệm của tôi.
Câu chuyện tình tôiPhía sau lưng tôi là con đường tối đầy lưu luyến, tôi nên quay lại nơi mịt mùng đó hay hướng về nơi nhiều ánh sáng?

Nhiều khi tôi mua đồ ăn ngon thì anh lại bê qua cho bà còn tôi đi làm về chỉ có cơm không, tôi không cần những thứ đó nhưng giá như anh nhớ đến sự có mặt của tôi trong gia đình này. Tôi đã cố bỏ anh bao nhiêu lần sau những trận đòn gãy tay, lưng… chỉ vì anh say đòi hỏi quan hệ tôi không chiều vì quá mệt mỏi. Khi tỉnh táo anh xin lỗi và năn nỉ “em mà bỏ anh thì 2 cha con anh biết sống làm sao? Hãy tha thứ cho anh lần cuối, anh không thể sống thiếu anh được” và đã có không biết bao nhiêu lần cuối, anh vẫn không thay đổi.

Tôi đã giấu gia đình những trận đánh đó, bố mẹ tôi cũng đã không tác thành cho tôi vì anh đã có một đời vợ. Tôi đã bỏ qua mọi thứ cho anh, bỏ qua thói lăng nhăng khi anh quan hệ với cả vợ bạn, bồ thằng em. Những người đó còn ngang nhiên gọi điện, nhắn tin chửi mắng, hù dọa tôi. Tôi không thể làm gì khi mình chẳng là gì của anh, tôi nghĩ mình sẽ cảm hóa được anh nhưng khi tôi dành dụm được ít vốn và mở quán café, bida thì anh lại sợ tôi ở đó quen người khác nên ngày nào cũng cuống quấy phá, chửi bới tôi kể cả lúc đang có khách, đánh đập tôi làm quá của tôi dần mất hết khách vì ai cũng e ngại.

Tôi sợ phải nói chia tay vì mỗi lần như vậy anh lại đi tìm và đánh tôi kể cả ngoài đường mà không ai dám can ngăn. Có lần bực quá tôi phải báo công an phường nhưng rồi lại đâu vào đó. Tôi rất tuyệt vọng. Lúc mở quán tôi đã phải nhờ 1 người giả yêu tôi, cặp kè với tôi để anh tự chán mà bỏ, mà buông tha cho tôi. Khi đạt được nguyện vọng thì quán đã không còn khách và thua lỗ, tôi quay trở lại thuê phòng trọ và đi học.

3 năm bên anh sao tôi có thể quên được?

Hơn 2 tháng sau anh quay lại nhẹ nhàng cầu xin tôi quay lại, thực sự tôi vẫn rất yêu anh nên chấp nhận nhưng tôi không ngờ cùng thời gian đó anh quan hệ với một người đàn bà khác gần bằng tuổi mẹ mình. Bạn bè nói tôi cũng không tin, tôi hỏi anh thì anh chối và nói người đó đang nhờ anh vài việc. Trước khi chia tay, tôi cũng gặp người đàn bà đó khi đi ăn với anh và bạn bè anh nên tôi lại càng không tin vì bà ta đã lớn tuổi. Khi tôi chất vấn anh thì anh quay lại nói tôi đã phản bội trước, cặp với người khác trước mặt anh mấy tháng, anh không thể tha thứ. Tôi bảo nếu không thể tha thứ thì anh quay lại với em làm gì? Và chúng tôi lại cãi nhau.

Tôi xác định sẽ không lấy anh nhưng tôi yêu anh quá nhiều không thể bỏ được, tôi cũng không biết phải làm sao nữa? Cứ như thế này mãi chắc tôi không chịu nổi vì tôi đang đi học, đây là năm cuối đại học, tôi còn cả tương lai ở phía trước, còn gia đình nhưng tôi không thể quên anh, một ngày cũng là tình nghĩa. Tôi không đủ bản lĩnh để quên 3 năm ăn ở như vợ chồng…

Tú Linh

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng