Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Anh biết sai rồi!

0
Chỉnh sửa lần cuối

Anh biết anh đã đi sai một đoạn đường, biết rằng mình đã làm tổn thương em nhiều lắm. Nhưng anh phải làm sao để chúng ta có thể làm lại đây em?
Anh phải làm gì nữa đây?

Đã 1 năm 6 tháng chúng ta yêu nhau rồi, vậy mà giờ đây anh cảm thấy nó đang chuẩn bị sụp đổ mà anh không thể cứu vãn được nó. Những lỗi lầm ngày xưa anh gây ra cho em, đối xử với em giờ anh đã ân hận, hối hận rất nhiều. Anh cũng mong muốn em cho anh sửa sai những gì ngày ấy anh mang lại cho em để chúng mình lại ở bên nhau, yêu thương, quan tâm, chia sẻ, chăm sóc lẫn nhau và tiến tới hôn nhân. Nhưng giờ đây ngược lại những gì anh tưởng tượng, anh nghĩ lại không phải như vậy. Những gì trước anh đã làm sai thì giờ anh đang sửa chữa và hoàn thiện hơn thì em một mực không công nhận.

Anh đã rất cố gắng, giờ anh phải làm thế nào nữa để em vừa lòng?

Anh đã không mắng, không chửi, không quát, chỉ quan tâm em, yêu thương và chăm sóc em. Nhưng rồi với em như thấy hình như là không đủ, giờ đây em lại mắng chửi, nói anh là vô học, thất nghiệp, vô dụng, nói anh là chó không phải người rồi nhiều câu tệ hơn nữa. Anh đau lắm nhưng anh không muốn và dám nói câu gì ngoài sự chịu đựng em vì anh nghĩ ngày xưa anh cũng đối xử tệ với em. Giờ anh buồn lắm, anh thấy sự nhạt nhẽo, chán nản của em khi em tức giận, nhưng khi bình thường tình cảm thì em lại đối xử với anh rất tốt.

Góc chia sẻ:

Em quan tâm chăm sóc anh, gọi anh là chồng yêu, em dùng những từ thân mật. Anh không thể hiểu nổi thực ra tình cảm của em như thế nào với anh nữa. Thà rằng em đi xa anh, bỏ rơi anh đi, làm anh bớt đau hơn, chứ em như này anh phát điên lên và không biết mình phải làm gì không biết chọn con đường nào, anh giờ phải làm sao đây em. Anh phải chia tay em trong khi anh vẫn còn yêu em hay anh phải ở lại khi em suốt ngày mắng chửi anh đây. Anh mong sẽ có 1 ngày nào đó em đọc được những dòng tâm sự này của anh.

Share.

Comments are closed.