Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Anh chỉ muốn có con trước khi cưới

0

Tình yêu như một canh bạc. Vậy mà chưa bước vào anh đã muốn em phải có con thì mình mới có thể tiến tới hôn nhân. Phải làm sao đây?

Em và anh yêu nhau đã lâu và dự định sang năm sẽ cưới. Nhà anh chỉ có 2 mẹ con. Anh là con một nên vấn đề con cái đối với anh rất quan trọng. Tình cảm 2 đứa tiến triển rất tốt. Nhưng gần đây anh lại muốn có con vì bạn thân của anh cũng vừa có con trai đầu lòng. Anh muốn được như bạn bè và hơn hết là mẹ anh có cháu để vui nhà vui cửa. Anh đề nghị với em: “Mình cũng sắp cưới rồi có con trước khi cưới cũng đâu có vấn đề gì, em yêu anh thật lòng thì có thể hi sinh vì anh được không?”.

Em phải làm sao khi anh muốn có con trước khi cưới?

Em chưa tốt nghiêp (hiện đang là sinh viên năm cuối). Em rất sợ làm xấu mặt gia đình. Mặc dù chúng em cũng đã đi quá giới hạn nhưng những lần ấy anh đều chủ động tránh thai cho em. Bây giờ anh muốn có con nhưng em không muốn. Mỗi khi hai đứa ở bên nhau lại tranh luận về vấn đề đó nên cả hai rất mệt mỏi và tình cảm sứt mẻ.

Thậm chí nhiều khi 2 đứa đi đến quyết định chia tay. Em phải làm sao để thay đổi suy nghĩ của anh? Làm sao để có thể như trước kia rồi chờ đến sang năm để cưới? Thật sự em cũng rất muốn sinh con cho anh nhưng theo phép tắc gia đình và lối sống xã hội thì em không thể làm theo ý anh được. Em đã sai lầm một lần vì trao thân cho anh rồi nên giờ em không biết phải làm sao? Em rất sợ anh ấy bỏ rơi mình nhưng sinh con cho anh lúc này em không làm được. Mong mọi người hãy cho em một lời khuyên!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng