Anh có đáng để em tin?

0

Anh đến với em với cái mác của một người đàn ông có gia đình không hạnh phúc. Em có nên tin yêu và chờ đợi tình yêu từ anh không?

Mình đã đọc tâm sự của bạn trong bài viết: “Yêu người đã có vợ em phải làm sao để vẹn toàn“, mình thấy đúng là yêu người có gia đình rất khó bạn ạ. Mình cũng trong trường hợp gần giống như bạn nhưng bạn vẫn may mắn hơn mình là bạn chưa có gia đình.

Mình sẽ kể câu chuyện của mình cho mọi người cùng nghe và cũng xin những lời khuyên chân thành nhất của mọi người:

Mình năm nay 23 tuổi, mình đã có gia đình và cậu con trai rất kháu khỉnh. Mình lấy chồng năm 20 tuổi nhưng số phận của mình thật bất hạnh vì mình và chồng mình cưới nhau được 14 tháng thì chồng mình đột nhiên bị bệnh và qua đời. Còn lại 2 mẹ con mình bơ vơ trên cuộc đời này. Thật sự lúc đó tất cả với mình là một sự tuyệt vọng. Mình tưởng như không thể đứng dậy được. Mọi thứ với mình như đã vụt tắt hết vì mình còn quá trẻ, 21 tuổi bị góa chồng, mình đau khổ đến mức muốn rời xa thế giới này luôn…

Tôi có nên tin và chờ anh ấy?

Nhưng rồi cuộc sống cũng dần dần ổn định và mình đã gặp một người, anh ấy luôn quan tâm, động viên mình, giúp mình vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Những lúc mình cảm thấy mệt mỏi nhất, anh ấy luôn giúp mình vượt qua. Dường như sự chân thành của anh ấy là điểm tựa cho mình vượt qua.

Rồi anh ấy nói rất yêu mình. Thật sự trong lúc đó mình rất cần có một người ở bên cạnh và mình đã chấp nhận tình yêu ấy. Anh ấy là người đã có gia đình, anh ấy cũng nói cuộc sống vợ chồng anh ấy không hạnh phúc, anh ấy lấy vợ chỉ là do thương hại chứ không hề có tình yêu. Khi gặp mình, nói chuyện với mình và được yêu mình, anh ấy nói từ trước tới giờ chỉ có mình là cho anh ấy cảm nhận được tình yêu. Anh ấy cũng nói cho anh ấy 2 năm để anh ấy thu xếp việc gia đình.

Có lẽ mọi người sẽ nghĩ mình và anh ấy đang cặp bồ với nhau nhưng thật sự giữa chúng mình không hề có sự lợi dụng. Cả mình và anh ấy đều cảm thấy không thể xa nhau và hai đứa đã quá hiểu về nhau, kể cả hoàn cảnh gia đình.

Thật sự giờ mình cũng không biết nên như thế nào, có nên tin và chờ đợi anh ấy 2 năm như anh ấy nói không? Vì thực ra mình cũng còn rất trẻ, mình cũng có thể tìm được người khác tốt hơn anh ấy. Mình rất muốn mọi người hãy cho mình lời khuyên?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng