Anh đang đùa cợt và coi thường tình cảm của tôi phải không?

0
Chỉnh sửa lần cuối

Tôi không biết phải làm gì, chỉ biết khóc và đi ra, tôi không biết phải đi đâu. Lúc đó tôi chỉ nghĩ đến mẹ, tôi gọi cho mẹ và khóc.

Bài viết cùng chuyên mục: Em sẽ “làm sạch” trái tim mình để đón chào một người em sẽ yêu

Tôi tên Nhu, đã 18 tuổi, người chồng hờ của tôi năm nay đã 34 tuổi. Ai nghe chuyện của tôi thì chỉ cười ra nước mắt. Cách đây 2 tháng tôi đã gặp một người mà tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ yêu người ấy. Rồi cái duyên số nó đã mang anh đến bên tôi, tôi đã phải tập sống chấp nhận. Chấp nhận điều đầu tiên là anh đã ly dị vợ và đang sống cùng một đứa con  13 tuổi. Tôi đã về sống chung với bố con anh. Anh hết sức chiều chuộng và yêu thương tôi.

Tôi làm nghề trang điểm còn anh quản lý một quán bia. Hàng ngày tôi phải đưa con anh đi học và tập làm bà mẹ trẻ. Tôi sống chung với anh được 1 tháng thì anh thay đổi. Anh đi làm 2, 3 ngày mới về nhà 1 lần và thường cáu gắt với tôi nhưng vì yêu anh tôi vẫn im lặng. Tôi bắt đầu khóc nhiều vì những tin nhắn, những cú điện thoại của những người con gái anh từng quen. Ngày 29 – 4, tôi nói với anh là tôi về quê thăm bố mẹ, anh cho tôi ra nhà xe để về quê.

Tôi không về quê mà qua nhà cô út ở đến 6h30 sáng thì tôi về đến nhà anh, tôi gọi anh mở cửa cho tôi thì anh không nghe điện thoại nên tôi gọi con anh ra mở cửa. Anh vẫn nằm trên phòng, tôi bước vào nhà không có gì thay đổi, tôi đi thẳng lên phòng định trêu anh thì một cảnh tượng không ngờ đến diễn ra trước mắt tôi. Tôi không bao giờ quên được đó là một người con gái khác đã thay thế tôi nằm cùng anh. Tôi không biết phải làm gì, chỉ biết khóc và đi ra, tôi không biết phải đi đâu. Lúc đó tôi chỉ nghĩ đến mẹ, tôi gọi cho mẹ và khóc.

Mẹ bảo tôi “con không được đi đâu mà về nhà nói chuyện, nếu không hợp thì thôi”. Tôi nghe lời mẹ quay lại thì anh vẫn còn nằm ngủ với người con gái kia. Tôi rất giận và ngồi phòng khách khóc… anh chẳng hề thấy tôi buồn. Anh xem đó là một chuyện bình thường rồi… anh lại xin lỗi tôi, vì tôi quá yêu anh nên tôi không nghĩ gì nữa. Thời gian này anh hay cáu với tôi, bây giờ tôi phải sống làm sao khi tôi phải quyết định ra đi khi không có anh bên cạnh?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng