Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Anh im lặng khi nước mắt em rơi

0

Đừng im lặng nữa anh, điều đó khủng khiếp vô cùng. Anh có biết bao lần nước mắt em rơi? Bao lần con tim em thắt nghẹn? Liệu có phải em đã đặt tình yêu nhầm chỗ rồi không?

Gửi người tôi yêu

Anh à, anh có biết em đau đến thế nào không? Suốt những tháng ngày qua em đã tin và dành hết tình yêu cho anh, chúng mình đã hứa sẽ xây dựng hạnh phúc mai sau. Em ngập tràn trong hạnh phúc màu hồng mà em tự vẽ ra và anh – người em muốn lấy làm chồng – hết lần này đến lần khác phản bội em. Điện thoại của anh người phụ nữ khác bắt máy, lần đầu em đã khóc đến cạn kiệt, em đã đến nhà tìm anh, ba mẹ không biết anh đi đâu, không điện thoại cho anh được.

Tối đến anh điện thoại lại cho em, anh giải thích, em lại tin lại yêu anh như ngày nào. Lần thứ 2, chỉ là sự vô tình, em nhắn tin, người phụ nữ kia lại cầm máy. Sao thế anh? Nếu tối đó em không nhắn tin cho anh thì em đã không biết lại một lần anh phản bội em. Em không hiểu anh yêu em vì điều gì, vì em giàu có hay vì thân xác em nhưng nếu vì thân xác thì anh đâu cần phải lặn lội từ xa về thăm em, phải nghe em nói bao điều nặng nề mà vẫn im lặng.

Em nghĩ em sẽ hạnh phúc với anh nhưng em đâu ngờ đó là những ngày em khóc hết nước mắt, đôi mắt đã buồn càng buồn hơn. Có phải em đã đặt tình yêu nhầm chỗ? Nước mắt em rơi thật nhiều, anh vẫn im lặng không một lời an ủi. Em buồn lắm anh à. Em trách mình quá ngốc, quá mù quáng vì tin lời anh. Nhưng… Em vẫn muốn được nghe tiếng anh, chắc có lẽ em sẽ tha thứ thêm  lần nữa.

Share.

Comments are closed.