Anh không biết thế nào là yêu thật

0

Mình sẽ chẳng thể chung một con đường và mãi là hai đường thẳng chẳng liên quan đến nhau. Đơn giản vì anh không biết cách nghiêm túc với tình yêu của mình.

Người ta nói, trong tình yêu khi đã yêu thì không có khoảng cách nào có thể ngăn cách được tình yêu. Anh cũng đã nói, anh yêu em và chỉ mỗi mình em. Chỉ vì lời nói ấy và một niềm tin bất diệt em dành cho anh, em tin, em yêu, em đợi chờ một cách mong manh và đầy hy vọng trong suốt gần hai năm qua. Rồi em như kẻ bị rơi từ trên trời xuống một cách đau đớn, thê thảm. Khi người con gái ấy tìm đến em. Cô ấy cũng yêu anh, yêu nhiều lắm, yêu như tình yêu mà em đã dành cho anh. Cô ấy đau khổ, tuyệt vọng khi biết anh dành tình yêu cho cả hai.

Anh vẫn chỉ là kẻ đùa cợt trong tình yêu

Em chết lặng, điếng người, khi niềm tin dành cho anh bị đền đáp một cách tàn nhẫn như vậy. Em phải làm sao, làm sao để không đau khổ cho mình và người con gái đã trót yêu anh? Khóc! khóc, dường như nước mắt em không còn đủ để khóc nữa, trái tim lạnh ngắt, tê tái. Và…! Em, anh và cô ấy cần có thời gian – Anh nói thế. Rồi anh cũng quyết định chọn em, rời bỏ cô ấy. Anh xin lỗi, anh mong em tha thứ, anh mong em cho anh có cơ hội. Em lặng thinh, tim tan nát. Em suy nghĩ, em vật vã, em đắng lòng khi chấp nhận mở lòng mình vì tình yêu, vì em muốn cả hai cho nhau cơ hội, em muốn lòng vị tha được dùng đúng trong tình yêu.

Nhưng… Dường như em đã sai, em sai rồi, sai thật rồi trái tim em đã đặt nhầm chỗ, đã để lòng vị tha của mình trở thành trò đùa của anh, để anh đùa cợt. Lại một lần nữa em bị anh cứa vào vết thương lòng chưa lành thêm một vết cứa đau đớn. Thêm một người con gái nữa yêu anh sâu đậm và… anh cũng yêu cô ấy đúng không? Em không hề biết, em chỉ là một kẻ thừa thãi trong cuộc đời anh…?! Anh  vẫn thế, vẫn dối em bằng những lời yêu thương giả dối. Em ư? Cảm xúc yêu thương dành cho anh không còn nữa, tình yêu và hy vọng dành cho anh không còn nữa mà chỉ là… những vết thương trong tim khó lành, những cảm xúc đã chết. Thật đáng thương cho những người con gái yêu anh sâu đậm, mà họ đâu hay biết anh là kẻ đùa cợt trong tình yêu.

Anh à! Đừng như thế nữa, đừng sống như thế, anh sẽ là người đau khổ khi nhận ra sau những điều anh làm cho em và những người con gái khác.. anh sẽ là kẻ cô đơn, tôi nghiệp khi không bao giờ tìm được tình yêu đích thực.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng