Anh làm em thất vọng

0

Nếu không thể mật ngọt trong tình yêu thì xin đừng cáu bẳn. Bởi như thế anh chỉ làm em cảm thấy muốn chấm dứt cuộc tình này.

Chúng em yêu nhau đã được 6 năm, trong khoảng thời gian đó, bọn em chung sống với nhau như vợ chồng và tình cảm càng ngày được vun đắp, ngọt ngào hơn, lớn lao hơn.

Em và anh đều đang là sinh viên năm cuối sắp ra trường.

Anh ấy là một chàng trai chịu khó, hay lam hay làm, yêu thương em hết mực. Ai cũng khen chúng em là cặp trời sinh. Tuy nhiên, không hiểu sao dạo gần đây, anh lao vào rượu chè, cờ bạc, cá độ bóng đá, bao nhiêu tiền bạc hai đứa tích góp dành cho đám cưới cứ thế không cánh mà bay. Em buồn chán và thất vọng về anh vô cùng.

Em buồn chán và thất vọng về anh vô cùng

Cũng như một công thức với bao cặp đôi khác, em thuyết phục, khuyên nhủ, anh cũng ậm ừ xin lỗi nhưng đâu lại hoàn đó.

Lời nói của em chẳng còn chút giá trị, trọng lượng nào với anh. Đôi khi em nghĩ hay em đã quá nhàm với anh…

Tính tình của anh ngày một thay đổi, anh ít quan tâm tới em hơn, hay cáu bẳn. Em đã chán ngấy sống với anh nhưng nhìn lại mình đã 26, 27 tuổi, cái tuổi ế ẩm gõ cửa. Em sợ chia tay anh xong, chẳng có chàng trai nào đến với em – một cô gái có quá khứ không trong sạch.

Em cứ nấn ná hết lần này đến lần khác những mong anh thay đổi.

Anh thì vẫn yêu, vẫn hứa hẹn đủ điều nhưng em chưa nhìn thấy sự thay đổi của anh. Em sợ rằng nếu cố kiết bám lấy anh thì em chẳng thể hạnh phúc được.

Giờ đây em nên làm gì?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng