Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Anh ơi! Hãy mau quay về bên em

0
Chỉnh sửa lần cuối

Lời nói 2 ta chia tay và chấm dứt mọi chuyện cũng do chính miệng em buông ra, để giờ đây mất anh rồi nỗi nhớ không bao giờ nguôi được.

Bài viết cùng chuyên mục: Dù sao đi nữa em vẫn sẽ đợi anh!

HH à, 2 năm cai nghiện ở phương xa có lẽ cũng do ông trời muốn chia cách 2 ta và điều đó có lẽ là tốt cho anh. Nhưng anh ơi, biết là vậy sao lòng em đau quá, đau vì mất anh, mất đi người em yêu thương nhất. Lời nói 2 ta chia tay và chấm dứt mọi chuyện cũng do chính miệng em buông ra, để giờ đây mất anh rồi nỗi nhớ không bao giờ nguôi được. Nhưng anh biết không có đôi khi những gì mình đang có thì mình không biết tôn trọng để khi mất đi rồi chỉ còn lại sự hối tiếc và muộn màng mà thôi. Chính vì muốn quên anh, muốn biết tất cả sự thật là ra sao, em đã tự tìm đến và gieo cho mình thêm rắc rối, đau khổ, nước mắt càng nhiều thêm.

Khi đến với một người khác lúc đầu em chỉ nghĩ đến chuyện tìm hiểu ra sự thật nhưng thời gian đó không biết người ta thật lòng hay chỉ gian dối, giờ em chỉ muốn quên đi và tha thứ tất cả những gì họ đã làm khiến 2 ta đau khổ. Anh à, em làm vậy có đúng không? Hay em đã yêu người đó và không muốn tìm ra sự thật của quá khứ nữa? Giờ em đã mất phương hướng và không biết mình nên làm gì? Nếu yêu người đó thì tại sao không khi nào em thôi nhớ anh, chẳng lẽ con tim có thể chia làm 2 để yêu sao? Nếu vậy là em không đúng, em không cho phép mình hành động ngu ngốc, tham lam, ích kỉ đến như vậy.

HH à, giờ này em mới hiểu những gì anh nói trước kia “em là phận gái, một thân, một mình thì không làm gì được họ đâu. Bỏ qua hết đi vì lòng em anh biết và anh hiểu em không có “máu lạnh””. Anh nói: em sẽ phải cứng rắn, mạnh mẽ hơn một chút. Nhưng anh ơi em không làm được, sự thật em gần như biết hết nhưng nỗi đau chẳng hề vơi đi, giờ đây em rất sợ trả thù, em đã quá mệt mỏi rồi. Em còn nhớ mẹ anh nói: làm một con người trước hết phải có lòng vị tha, với xã hội phải có uy tín, làm con phải có hiếu, làm mẹ phải mẫu mực… Tất cả những gì em học được đều từ gia đình anh và em luôn ghi nhớ.

Giờ em dần quên đi sự trả thù và không còn muốn tìm ra sự thật. Có câu “mất những gì hiện tại sẽ được nhiều hơn trong tương lai” và em vẫn tin vào điều đó, giờ chỉ mong bình yên đợi anh về mà thôi. Em nhớ anh lắm, giờ em đỡ hơn nhiều rồi, em sẽ cố gắng vượt qua khó khăn khi không có anh bên cạnh. Ở phương xa em mong anh khỏe mạnh, sống vui, cố gắng cai nghiện tốt để mau về bên em anh nhé.

Tạm biệt anh, nhớ và yêu anh rất nhiều!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng