Anh phúc sao xa tôi quá!

0

Con gái khi lựa chọn sai lầm sẽ đau khổ một đời. Chỉ vì chọn sai một người đàn ông mà tôi biết cuộc đời phía trước của mình là bao đau khổ đang chờ đợi.

Hạnh phúc sao lại trở nên xa vời với tôi như vậy?Anh đang dần rời xa tôi

Cách đây 3 năm, chúng tôi đã chính thức là người yêu của nhau. Anh là một người đàn ông bình thường, anh ở gần nhà tôi, tôi yêu anh là tình yêu xuất phát từ trái tim mình theo đứng nghĩa của nó. Những ngày đầu mới yêu nhau tôi cũng hạnh phúc lắm, một cuộc sống bình thường, giản dị và nhiều yêu thương. Tôi yêu anh nhiều lắm,  lúc nào cũng tin tưởng anh tuyệt đối. Nếu mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ như vậy thì hạnh phúc biết mấy. Bây giờ 2 đứa chúng tôi đều ra trường rồi, anh đã có công việc ổn định. Còn tôi chưa có được điều đó. Từ ngày đi làm anh bắt đầu thay đổi nhiều, cộng thêm việc gia đình anh phản đối nên giữa chúng tôi bắt đầu có những cuộc cãi vã thường xuyên.

Anh nói yêu tôi nhưng về phía gia đình, anh vẫn chưa nói được tiếng nào với bố mẹ cả. Và tôi biết anh bắt đầu băn khoăn về mối quan hệ này. Anh hứa với tôi nhiều lắm, về cuộc sống tương lai nhưng giờ đây anh đang chùn bước, yêu tôi nhưng không quyết định được cuộc sống của mình. Tôi buồn và tuyệt vọng nhiều. Chúng tôi cãi vã nhau nhiều hơn. Khi chưa đi làm thì anh bảo đợi anh có công việc ổn định đã, anh sẽ tự quyết định được cuộc sống của mình. Bây giờ anh đi làm rồi thì nói tôi công việc không ổn định, như vậy sao gia đình anh đồng ý. Tôi biết đó chỉ là lý do để anh rời xa tôi dần dần thôi. Anh đi làm thì suốt ngày kêu bận rồi mệt mỏi. Một ngày gọi điện cho tôi được 1 lần, nói chuyện vài câu thế là xong.

Lúc giận nhau thì cáu gắt với tôi, điều mà trước kia anh chưa bao giờ làm. Tôi là con gái nên cũng cần được sự quan tâm mà. Yêu nhau 3 năm mà chưa bao giờ được anh giới thiệu với bạn bè, chưa bao giờ anh gợi ý cho tôi về nhà và cũng chưa bao giờ nói về đám cưới của chúng tôi. Tôi năm nay cũng 24 tuổi rồi, vậy mà yêu 1 tình yêu không biết đích đến cuối cùng là gì. Lắm lúc tôi cũng nghĩ tới chia tay nhưng tình yêu tôi dành cho anh lại quá lớn, thiếu anh tôi cảm giác như mình không thể tồn tại được. Tôi phải làm gì với tình yêu này bây giờ?

Thongocalone

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng