Anh rể chỉ là người xấu xa

0

Người cô ấy yêu không ai khác sau khi lại chính là anh rể. Phải chăng anh quá quá thủ đoạn trong tình trường? Cô ấy phải làm sao đây?

Nên làm gì khi anh rể thủ đoạn?

Về bản thân cô ấy năm nay 19 tuổi, học năm 1 đại học. gia đình thì bố mẹ ly hôn, mẹ ở bên nước ngoài, cô ấy từng ở với một bác – chị gái mẹ, bác ấy đã mất và sau đó thì chuyển về nhà ở với một chị gái khác của mẹ. Thi thoảng cô ấy cũng lên nhà bố đẻ, ông ấy đã có vợ, ông ấy nuôi anh trai cô ấy.

Trước đây khi cô ấy chuyển về nhà bác sống thì cô ấy mới học lớp 10, trong nhà có bác trai, bác gái, vợ chồng của con bác ấy. Anh chị này đã có 2 đứa con học lớp 1 và 3 gì đó. Khi chuyển đến, anh rể này cũng hay quan tâm cô ấy nhưng cô ấy gọi là bố vì ông này đã 35 tuổi.

Mọi chuyện bắt đầu khoảng tuần nay, khi cô ấy cảm thấy không còn tình cảm với người bạn trai đã yêu 4 năm nữa, họ chia tay. Anh này cũng đã níu kéo nhưng không kết quả và lý do mà cô ấy chia tay không ai khác là vì ông anh rể kia.

Anh ta thường lái xe đưa đón khi cô ấy cần, hay hỏi thăm cô ấy khi cô ấy học hoặc làm gì đó. Những khoảng thời gian trước đây cô ấy hay gắt gỏng và không thân thiện lắm nhưng bây giờ thì khác, cô ấy cũng nói chuyện, kể một số điều. Rồi đột nhiên cách đây 2 tuần, ông anh rể này nói thích cô ấy, cô ấy cũng cứ ừ à không đồng ý nhưng cũng không từ chối, cô ấy thú nhận với tôi là cô ấy cũng thích anh ta. Nhưng cô ấy cũng sợ, anh ta thì cứ tấn công, quan tâm lắm. Cô ấy lạc lõng, không biết làm gì, sợ bác, sợ chị họ, ngoài ra còn lo cho anh rể kia nữa!

Tôi không biết làm thế nào để có thể giúp bạn mình được. Mong các bạn hãy giúp đỡ tôi với! Liệu có nên kể cho bác biết, chị dâu biết, hay là chuyển về nhà bố đẻ ở, vấn đề là cô ấy cũng có tình cảm?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng