Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Anh sẽ chờ đợi em quay trở lại

0
Chỉnh sửa lần cuối

Vậy là cũng đã hơn 2 tháng em rời xa anh rồi. Khoảng thời gian dài nhất mà anh phải trải qua. Thời gian cứ trôi chầm chậm và nỗi đau cứ dần lớn hơn trong anh. Người ta nói thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương nhưng sao vết thương của anh cứ dần đau hơn.

Anh, một đứa con trai còn ngây ngô, chưa biết gì lên thành phố chỉ để tìm cho mình một con đường để đi. Và thế, trong 2 năm học anh chỉ biết học và tìm sự bình lặng của cuộc sống với những chuyến xe bus hằng ngày chở anh đi học. Cuộc sống chả có gì để hướng tới cả mà chỉ là một con người chỉ sống vì phải sống mà thôi. Em, một cô gái hồn nhiên, ngay thơ và vô tư, cuộc sống tràn đầy nhựa sống với em.

Anh sẽ chờ em – cơn gió của anh – quay vềAnh vẫn ngồi đây chờ em quay trở lại dẫu em là ngọn gió đã bay thật xa

Vậy đó, cuộc sống của anh và em cách đây hơn 3 năm trước, không lo nghĩ gì cả chỉ có cuộc sống đầy niềm vui mà thôi. Nhưng rồi số phận đã đưa em đến với anh, chỉ bằng một tin nhắn vô tình thôi mà anh đã biết được em rồi. Từ một đứa con trai nhút nhát anh đã nói lời yêu thương với em và em đã chấp nhận tình yêu của anh.

Chỉ như thế thôi mà mình đã yêu nhau được 3 năm rồi phải không em. 3 năm cho một tình yêu đẹp, không dài mà cũng không ngắn phải không em. Chúng ta thật hạnh phúc, anh đã ngờ rằng anh đã tìm ra con đường của chính mình đó là cùng em đi hết hết cuộc đời này. Anh đã tìm được định hướng cho tương lai của anh và em, cho gia đình nhỏ của chúng ta. Vậy mà giờ đây, anh ngồi đây cô đơn chỉ có một mình thôi.

Em ra đi chỉ vì 2 từ “số phận”, anh đã từng nghĩ tình yêu của mình sẽ không có gì chia cách được ngay cả cái chết vậy mà vì một tương lai chưa biết mà em đã rời xa anh. Nhưng anh không trách em, vì đó là cuộc sống mà, cuộc sống của em và của anh. Anh sẽ luôn ở đây cầu chúc cho em và sẽ luôn ở đây thôi, nơi mà tình yêu của chúng mình bắt đầu, anh sẽ luôn chờ đợi em, chờ em quay về vì anh tin vào tình yêu. Và vì anh đã yêu em thật lòng, tất cả trái tim của anh, anh đã trao hết cho em rồi. Em là cơn gió của đời anh, anh sẽ đứng nơi đây chỉ để chờ cơn gió của anh quay lại thôi… Mãi mãi …

Share.

Comments are closed.