Anh sẽ đợi chờ bước chân em quay trở lại

0
Chỉnh sửa lần cuối

Anh sẽ chờ ngày em đủ lớn để nói với anh rằng, em đã chọn được người em yêu. Dù cho người đó là ai đi chăng nữa và anh mãi mãi không còn cơ hội bên em, anh cũng chấp nhận để em ra đi.

Bài viết có cùng chủ đề: Hãy về bên anh nếu em hết say nắng nhé!

Vì khi đó anh biết rằng, em đã thật sự lựa chọn được hạnh phúc của mình.  Anh là một thằng đàn ông, anh sẽ tổn thương lắm khi một chút tình yêu em cũng không thể dành cho anh?

Em à, anh biết em chẳng yêu anh thật lòng. Em chỉ đến bên anh để lấp khoảng trống của người đã rời bỏ em. Em nghĩ anh không biết điều đó sao. Dù lúc nào bên anh em cũng tỏ ra vui vẻ, mãn nguyện và hạnh phúc nhưng anh biết trong khóe mắt em có giọt lệ, trong trái tim em đang có đá và tâm hồn em đang hướng về một nơi khác.

Em có biết, em đã làm tổn thương anh không? Em đã làm cho một thằng đàn ông như anh đau khổ, vật vã khi biết rằng mình chỉ là người thừa trong trái tim em. Dù biết vậy nhưng anh không thể từ bỏ em, anh không thể quên được nụ cười thánh thiện, đôi mắt trong sáng đượm buồn và những lời nói nhẹ nhàng của em.
Không biết, trong tâm em có dành cho anh một chút tình cảm nào không, dù nó chỉ nhỏ bằng một phần nghìn tình cảm mà em dành cho người đó? Có như thế thôi anh cũng cảm thấy hạnh phúc lắm rồi!

Nếu em không yêu anh, em hãy nói một lời nhé, đừng vì thương hại hay vì một sự bao dung nào mà đến bên anh.Anh sẽ chờ em!

Anh sẽ chờ ngày em đủ lớn để nói với anh rằng, em đã chọn được người em yêu.

Nếu em không yêu anh xin em đừng gọi anh đến bên em mỗi tối. Anh biết, em muốn được dựa vào vai anh và khóc, để quên đi nỗi đau những tháng ngày qua nhưng anh còn đau hơn em khi em chỉ nhắc tên người đó khi ở gần anh. Anh không tiếc quãng thời gian khi ở bên em nhưng anh sợ mình sẽ khóc vì thương em, sẽ khóc vì thương chính bản thân mình mà em biết không, làm đàn ông không được khóc?

Nếu em không yêu anh, xin em đừng cố gắng bởi tình yêu phải xuất phát từ con tim. Người ta không thể cố để yêu nhau, như thế tình yêu sẽ chẳng bao giờ bên vững. Rồi đến một lúc, sự cố gắng của em sẽ mệt mỏi. Em sẽ không còn sức để gồng lên, để cười nói bên anh nữa, em sẽ òa khóc như đứa trẻ con xa mẹ. Anh biết chứ vì tim em đang đau lắm phải không?

Hãy để quá khứ ngủ yên. Hãy để con tim em thôi thổn thức. Em đừng lừa dối trái tim mình bằng tình yêu thương hại, đừng một lần nữa làm tổn thương trái tim em.

Nếu em không yêu anh, em hãy nghỉ ngơi một thời gian. Em hãy suy nghĩ lại tất cả những gì đã qua, hãy em ai là người thích hợp với em nhất. Em hãy xác định rõ tình cảm của mình. Nhất định phải là tình yêu em nhé, sẽ không có sự thương hại và dối lừa. Em đã bị lừa dối một lần nên đừng để cho trái tim mình đau thêm nữa.

Vững tin em nhé…Vì anh biết giờ đây, em không yêu anh!

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng